Người nổi tiếng

Phó Chánh Văn Phòng Bộ Công An Là Ai, Chánh Văn Phòng Bộ Công An

(tranminhdung.vn)-Bộ Công an khởi tố ông Lê Văn Thanh, nguyên phó chánh văn phòng UBND TP.HCM.

Đang xem: Phó chánh văn phòng bộ công an là ai

*

Công an vẫn đang làm việc với Giám đốc BV Mắt TP.HCM

(tranminhdung.vn)- Đến gần trưa 6-11, thông tin từ Bộ Công an là chưa khởi tố vụ án, chưa khởi tố bị cannào tại Bệnh viện Mắt TP.HCM.

*

Bộ Quốc phòng, Bộ Công an bổ nhiệm nhân sự mới

(PL)- Sáng 6-2, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an, đã trao quyết định của bộ trưởng Bộ Công an điều động và bổ nhiệm Đại tá Lê Minh Quang (Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng) giữ chức vụ phó chánh Văn phòng Bộ Công an.

*

Chánh Văn phòng Bộ Công An thông tin vụ việc Đồng Tâm

(tranminhdung.vn)-Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an cho biết thông tin cập nhật về tình hình tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội hiện giờ và hướng xử lý của Bộ về vụ việc.

*

Cơ quan CSĐT Bộ Công an có chánh văn phòng mới

(tranminhdung.vn)- Thiếu tướng Đỗ Văn Hoành được bổ nhiệm giữ chức chánh văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, thay cho Trung tướng Trần Văn Vệ.

*

2 đại tá công an, quân đội về Bộ GTVT

(tranminhdung.vn)-Bộ GTVT tiếp nhận bổ nhiệm hai sĩ quan lực lượng vũtrang về làm Phó Vụ trưởng KH&ĐT và Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Antoàn giao thông Quốc gia.

Bắt 2 cựu phó chánh VP, 1 cựu phó giám đốc ở TP.HCM

(tranminhdung.vn)- Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam hai cựu phó Chánh Văn phòng UBND cùng cựu phó giám đốc Sở VH-TT&DL TP.HCM.

Ai phù phép để Nhật Cường trúng thầu?

(PL)- Sau khi ngưng đấu thầu, cựu giám đốc Sở KH&ĐT TP Hà Nội đưa các tiêu chí mà Nhật Cường đã thực hiện thí điểm để lựa chọn nhà thầu.

(tranminhdung.vn)- Sau khi ông chủ Nhật Cường Mobile bị khởi tố và truy nã, hàng loạt quan chức, cựu quan chức của Hà Nội cũng bị bắt giam.

(tranminhdung.vn)- Ông Nguyễn Văn Tứ, chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội, bị khởi tố trong vụ án Nhật Cường Mobile.

Xem thêm: ảo thuật tiền bay vào tay

Công an Đà Nẵng có tân chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT

(tranminhdung.vn)- Tân chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng năm nay 51 tuổi, quê quán huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

Thiếu tướng Tô Ân Xô giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Công an

(tranminhdung.vn)- Thiếu tướng Tô Ân Xô, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an.

Những ai ở Bộ Công an là người phát ngôn đối với báo chí?

(tranminhdung.vn)- Người thực hiện phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Bộ Công an bao gồm bộ trưởng, chánh văn phòng hoặc người có trách nhiệm được bộ trưởng ủy quyền, giao nhiệm vụ.

Toàn cảnh: Ngành Công an tinh gọn bộ máy như thế nào?

(PL)- Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an, đánh giá lần đổi mới tổ chức bộ máy là một cuộc cách mạng của ngành công an.

Chủ tịch nước trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo TAND Tối cao

(PL)- Ngày 8-6, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với TAND Tối cao và các cơ quan có liên quan tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm phó chánh án TAND Tối cao.

Bộ Công an có người phát ngôn mới

(tranminhdung.vn)- Thiếu tướng Lương Tam Quang sẽ là Chánh vănphòng kiêm người phát ngôn của Bộ Công kể từ ngày 1-10.

Người bị bệnh tiểu đường nên ăn bao nhiêu protein?

(tranminhdung.vn)-Trong khi protein dường như không ảnh hưởng trực tiếp đến lượng đường trong máu, các thành phần khác có trong thực phẩm giàu protein lại có thể.

Xem thêm: Hỗ Trợ Vay Tiền Mặt Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Finance, Shb Finance

Cách làm sạch kính chắn gió ô tô để chuẩn bị đi chơi lễ

(tranminhdung.vn)-Kính chắn gió ô tô bẩn có thể cản trở tầm nhìn của bạn khi lái xe và khiến chiếc xe của bạn trông tồi tàn hơn.

READ  Đọc Truyện Anh Là Ai Phần 2, Đọc Truyện Em Là Điều Tuyệt Vời Nhất Của Anh

Trả lời

Back to top button