Người nổi tiếng

Phiến Quân Houthi Là Ai ? Nửa Thập Kỷ Nội Chiến Ở Yemen

tranminhdung.vn – Video cho thấy, nhiều binh sỹ và quan chức quân đội cấp cao của Saudi Arabia đã bị bắt, trong khi nhiều thiết bị quân sự bị Houthi tịch thu.

Đang xem: Phiến quân houthi là ai

*

tranminhdung.vn – Nhóm vũ trang Houthi cho biết sẽ ngừng tấn công các mục tiêu của Saudi Arabia nếu nhận được sự phản hồi tương tự từ vương quốc này.

*

tranminhdung.vn – Nhóm vũ trang Houthi tại Yemen thừa nhận tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 cơ sở của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco của Saudi Arabia.

Lực lượng Houthi tấn công sân bay của Arab Saudi bằng tên lửa tranminhdung.vn – Hôm qua (28/8), lực lượng Houthi tại Yemen đã tấn công sân bay Abha của Arab Saudi bằng tên lửa hành trình.

Xem thêm: Top 35+ Khóa Học Kiếm Tiền Online (Uy Tín Và Bền Vững) Nhất 2021

Lực lượng Houthi tấn công sân bay của Arab Saudi bằng tên lửa

tranminhdung.vn – Hôm qua (28/8), lực lượng Houthi tại Yemen đã tấn công sân bay Abha của Arab Saudi bằng tên lửa hành trình.

*

Nhóm vũ trang Houthi thừa nhận tấn công tập đoàn dầu của Saudi Arabia tranminhdung.vn – Nhóm vũ trang Houthi tại Yemen thừa nhận tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 cơ sở của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco của Saudi Arabia.

Nhóm vũ trang Houthi thừa nhận tấn công tập đoàn dầu của Saudi Arabia

tranminhdung.vn – Nhóm vũ trang Houthi tại Yemen thừa nhận tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 cơ sở của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco của Saudi Arabia.

Houthi đe dọa tấn công đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia tranminhdung.vn – Lực lượng Houthi đe dọa sẽ phát động giai đoạn thứ hai của các hoạt động tấn công và có thể sẽ nhắm vào đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia.

Houthi đe dọa tấn công đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia

tranminhdung.vn – Lực lượng Houthi đe dọa sẽ phát động giai đoạn thứ hai của các hoạt động tấn công và có thể sẽ nhắm vào đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia.

Xem thêm: Công Ty Nào Được Quyền Phát Hành Chứng Khoán, Công Ty Cổ Phần Được Phát Hành Cổ Phiếu Khi Nào

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

READ  Siêu Thị Điện Máy Xanh Phan Văn Đối Là Ai, Lichsuvietnam

Trả lời

Back to top button