tiền ảo

So Sánh Phí Giao Dịch Tiền Ảo Lbank Thế Nào? Các Sàn Tiền Ảo “Hốt Bạc” Từ Phí Giao Dịch

Ưu nhược điểm và phí giao dịch sàn tiền ảo Bittrex đại lý phân phối tiền điện tử Bittrex đã quá thân thuộc với hồ hết nhà đầu tư, Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng trao đổi to tạm điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cộng Phân tích nhé, xem đây có thể tư vấn cho câu hỏi sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất.

Đang xem: Phí giao dịch tiền ảo

*

Bittrex là gì?Bittrex (Bittrex International) là một trong các trang tìm bán tiền ảo uy tín, nền móng thương lượng tài sản phương pháp số lớn nhất tại Hoa Kỳ, bảo đảm chừng độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ cung cấp. Sàn Bittrex được có mặt trên thị trường vào năm 2014 bởi ba kĩ sư an ninh mạng, với mục tiêu trở nên đại lý phân phối tiền điện tử bậc nhất thế giới về khối lượng mua bán, tính an toàn và được quy định, kích thích lĩnh vực nghiệp Blockchain trên thế giới. Bittrex tương trợ giao dịch cho phần đông các khách hàng trên toàn thế giới. Phân tích về rút tiền trên sàn OKEx.Sàn kiếm tiền Bittrex đều đặn tiến hành các kiểm toán trên phần nhiều những đồng tiền mới được lên sàn, để bảo đảm rằng các bạn có đủ thông tin nhu yếu để đàm phán. Hiện tại Bittrex đang phân phối hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch.Phân tích sàn phân phối BittrexƯu điểmCam kết hợp pháp: Đây có thể được xem là một Ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn những hoạt động rửa tiền.Tính thanh khoản hơi cao: mặc dầu khối lượng trao đổi đảm giảm đáng đề cập, nhưng với khoảng 100 triệu đô la Mỹ vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản hơi cao.Bảo mật và an toàn: Bittrex dùng phổ quát phương pháp mới và hiện đại nhất hiện nay để bảo đảm tài sản của quý khách luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh tính danh, xác minh IP rút tiền.sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của khách hàng sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, tức thị sử dụng ví lạnh rất an toàn.hỗ trợ phổ quát Coin và Token: Hiện Bittrex tương trợ đàm phán khoảng sắp 300 cặp coin, trong đó có đủ các coin rộng rãi và các token mới trong khoảng ICO.ngoại trừ phí nạp tiền: người mua hoàn toàn chẳng phải trả phí lúc nạp bất cứ đồng coin nào vào BittrexGiao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ dùng cho người mới.hỗ trợ đàm phán Fiat: Cũng vừa mới đây thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ giao dịch coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.tiến trình niêm yết coin nghiêm ngặt: top các sàn tiền ảo uy tín nhất Bittrex được biến đến là sàn có quy trình niêm yết coin tương đối nghiêm ngặt, đặc biệt là sau thời gian cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.điểm yếuChỉ có ngôn ngữ tiếng anhChưa tương trợ giao dịch marginChưa có app giao dịch trên điện thoạiPhí thương lượng cao (0.25%)Tốc độ đàm phán cũng như những thao tác khi đàm phán được thực thi tương đối chậmko hỗ trợ qua TelegramPhí đàm phán trên sàn BittrexPhí tậu bán (trade coin)Sàn Bittrex tính phí đàm phán cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị phần là hơi cao, khi mà ấy sàn Binance chỉ tính là 0.1%. Tùy theo sàn giao dịch khác nhau mà mức phí cũng không giống nhau, trader nên Đánh giá kĩ trước khi chọn lựa đầu từ vào sàn giao dịch nào, tại sao tiền ảo tăng cường giá. Tìm hiểu thêm về cách nạp tiền sàn OKEx.

READ  Mất 9 Tỉ Đồng Vì Bị Lừa Đảo Tiền Ảo Lừa Đảo Núp Bóng Đầu Tư, Khởi Nghiệp

Xem thêm: (Vfpress) Review Sách Chứng Khoán F319 Pdf, Sách Đầu Tư

Phí nạp và rút tiềnPhí nạp tiền vào sàn Bittrex là miễn phíPhí rút tiền từ sàn Bittrex sẽ tùy vào coin các bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như dừng rút tối thiểu của một vài đồng coin.Bitcoin (BTC): 0.0005 BTCEthereum (ETH): 0.006 (ETH)USDT (Tether) : 5 USDTBitcoin Cash (BCH): 0.001 BCHRipple (XRP): 1 XRPMở accountĐây là bước vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Bittrexbước 1 – Tạo account trên BittrexĐể đăng ký tài khoản, bạn truy hỏi cập tại bittrex/account/registercác bạn sẽ được bắt buộc nhập liên hệ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.bước 2 – xác nhận tài khoảnkhi này, bạn sẽ nhận được 1 email. Chính vì thế, hãy click vào liên kết trong email để xác minh liên hệ email của mình.Sau lúc xác nhận mail, các bạn hãy Login account vừa đăng ký tại bittrex.com/account/loginthao tác 3 – Cập nhật thông báo tài khoảnTiếp đến, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền những thông tin được bắt buộc như sau:bước 4 – Xác minh danh tính (Identity Verification).Sau khi cập nhật My Profile, các bạn sẽ được buộc phải chụp ảnh chứng minh quần chúng hoặc Passport để xác thực danh tính (Identify Verification)

READ  các đồng tiền ảo hiện nay
*

Để bật xác thực hai yếu tố, hãy tới phần Cài đặt, sau đấy chọn phần công nhận hai phương thức (two-factor authentication). Sau khi được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho các bạn một mã số. Nhập số và tài khoản của các bạn sẽ sẵn sàng để được dùng.giả dụ chưa có Google Authenticator, bạn không thể xem sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất.Nhận liên hệ Ví kiếm tiền web tiền ảo Bittrexkhách hàng cần yếu một số tiền điện tử trước khi khởi đầu sử dụng Bittrex. Bạn sẽ cần phải mở một account tại sàn giao dịch Remitano. Tại đây, các bạn có thể sắm tiền điện tử với đồng bạc fiat mà mình chọn.Sau khi đã mang tới 1 số Coin, bạn có thể gửi chúng tới Bittrex và bắt đầu đàm phán. Để thực hiện việc này, các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Bittrex của mình.Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau đấy chọn những đồng tiền ảo bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ sử dụng Bitcoin làm ví dụ).Nhấp vào biểu tượng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và các bạn sẽ được gửi một liên kết tới địa chỉ Bittrex của mình.lúc này, người dùng sẽ có thể gửi Bitcoin từ account Remitano tới địa chỉ Bittrex và khởi đầu giao dịch.Lưu ý: Ví tiền và địa chỉ có thể dễ lầm lẫn. Liên hệ giống như email. Các bạn có thể cho mọi người biết địa chỉ của các bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ đến địa chỉ đấy.Để tróc nã cập email, bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, các mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được chứa giữ an toàn trong ví. Bởi thế, địa chỉ sẽ được công khai (bất cứ người nào có thể nhận ra chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy chúng).Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn tiền ảo nào uy tín nhất, ấy chính là Bittrex, Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong ngành kiếm tiền online.Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về các hình thức đầu tư tiền ảo tại website này của chúng tôi.

READ  Top Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Trên Thế Giới, Sàn Bibox Là Gì

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất T3/2021, Vayonlinenhanh

Bạn phải Đăng nhập để thảo luận.
Share:
FacebookTwitterPinterestWhatsAppEmailLink

Trả lời

Back to top button