Chứng khoán

Biểu Phí Giao Dịch Chứng Khoán Bidv, Thủ Tục Mở Tài Khoản Chứng Khoán Bidv

tranminhdung.vn phối hợp với BSC cung cấp cho khách hàng các dịch vụ: Tư vấn đầu tư chứng khoán, Tư vấn cấu trúc danh mục với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Đang xem: Phí giao dịch chứng khoán bidv

*

Dịch vụ chứng khoán

tranminhdung.vn hợp tác với BSC cung cấp dịch vụ chứng khoán cho khách hàng của tranminhdung.vn như: Giao dịch khách hàng, Dịch vụ tài chính, Đăng ký lưu ký và Thanh toán trái phiếu.

*

Giao dịch chứng khoán

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, tranminhdung.vn hợp tác với BSC cung cấp đầy đủ các hình thức giao dịch như: Giao dịch Home Trader, Giao dịch Web Trader, Giao dịch Mobile Trader, Giao dịch qua điện thoại, Giao dịch Bloomberg.

Xem thêm: Lãi Suất Trái Phiếu Chính Phủ Việt Nam, Trái Phiếu Chính Phủ

*

Chứng khoán phái sinh

tranminhdung.vn hợp tác với BSC cung cấp sản phẩm chứng khoán phái sinh với mức phí giao dịch vô cùng ưu đãi, tạo cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm sản phẩm cao cấp của thị trường.

READ  Cách Tính Chỉ Số Chứng Khoán Trên Thế Giới Và Gợi Ý Cho Việt Nam

Xem thêm: 220v là điện áp gì 380v là điện áp gì

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions
Khuyến mại

Thông báo kết quả quay số mở thưởng chương trình ưu đãi khách hàng nữ dịp 20/10

TÌM HIỂU THÊM
Khuyến mại

Gia tăng bảo vệ – Quà tặng ngập tràn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tranminhdung.vn MetLife

TÌM HIỂU THÊM

Ngân hàng di động

Ngân hàng trực tuyến từ tranminhdung.vn cho phép bạn quản lý tiền của mình khi bạn muốn, ở nơi bạn muốn – tất cả những gì bạn cần là tài khoản ngân hàng điện tử và kết nối với Internet.

Cá nhânTiền gửiSản phẩm vayDịch vụ thẻNgân hàng sốThanh toán & Chuyển khoảnBảo hiểmNgân quỹNgoại hối và thị trường vốnChứng khoánKhuyến mạiDoanh nghiệpTiền gửiTín dụngBảo lãnhThanh toán & Quản lý tiền tệTài trợ thương mạiNgoại hối và thị trường vốnNgân hàng sốDịch vụ thẻBảo hiểmNgân hàng đầu tưHướng dẫn thủ tục pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoàiTư vấn pháp lý cho khách hàng DN vừa và nhỏKhuyến mạiVề tranminhdung.vnLịch sửBan lãnh đạoThương hiệuThư việnQuan hệ nhà đầu tưTin tứcTuyển dụngHỏi & ĐápLiên hệChat trực tuyếnGọi điện thoạiGửi emailTìm điểm giao dịchTìm vị trí ATMPremierĐặc quyềnĐiểm ưu đãi vàngSản phẩm và dịch vụTin tức và sự kiệnVề tranminhdung.vn Premier

Trả lời

Back to top button