Chứng khoán

Phân Tích Và Đầu Tư Chứng Khoán (Cập Nhật 2021), Trung Tam Nckh & Dt Chung Khoan

Trang chủTrung tâm Phát triển Khoa học kinh tếCác khóa đào tạo tại CEDChương trình các khóa học ngắn hạn

*

LỚP PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Thị trường chứng khoán đầy những rủi ro nhưng cũng chứa đựng nhiều cơ hội để gặt hái nhiều thành quả, do đó hiện nay, chứng khoán đã nhanh chóng trở thành một trong những lĩnh vực thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tại Việt Nam. Do chứa đựng nhiều rủi ro, nên đòi hỏi các nhà đầu tư phải có những kỹ năng chuyên sâu trong việc phân tích và đầu tư chứng khoán.

Đang xem: Phân tích và đầu tư chứng khoán

Khóa học Phân tích và đầu tư chứng khoán tại CED cung cấp cho học viên các kiến thức quan trọng về phân tích kỹ thuật, phân tích diễn biến chứng khoán thông qua các chỉ số chứng khoán, phân tích ngành, định giá chứng khoán, phân tích thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam,… để đưa ra quyết định đầu tư một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi tham gia khóa học, học viên còn được các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu các cơ hội đầu tư và tham gia thực tế tại sàn giao dịch chứng khoán cùng với sự hướng dẫn của nhân viên công ty chứng khoán.

READ  chứng khoán tuyển dụng

Xem thêm: Thế Hệ Z Thổi Bùng Thị Trường Mỹ Phẩm Nam Giới, Tại Sao Không?

NỘI DUNG ĐÀO TẠO1. Tổng quan về thị trường chứng khoán (TTCK)– Chứng khoán và phân loại chứng khoán- Cấu trúc của thị trường chứng khoán- Nguyên tắc hoạt động của TTCK, từ phát hành đến niêm yết chứng khoán: phát hành, đầu giá, bảo lãnh, lưu ký, niêm yết- Hướng dẫn giao dịch chứng khoán niêm yết ở TTCK Việt Nam- Hàng hóa của TTCK: cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, quyền mua cổ phần, chứng quyền, trái phiếu, chứng khoán phái sinh. 2. Luật trong kinh doanh chứng khoán: Những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh chứng khoán. 3. Phân tích tình hình tài chính của công ty phát hành chứng khoán– Phân tích những yếu tố vĩ mô- Phân tích ngành và đặc điểm của những ngành nghề kinh tế tiêu biểu: bất động sản, dầu khí, thép, xây dựng, tài chính,…- Phân tích công ty – yếu tố phi tài chính: Đọc hiểu báo cáo tài chính, phân tích kết quả kinh doanh và những chỉ tiêu tài chính trong đầu tư chứng khoán. 4. Định giá chứng khoán 5. Phân tích kỹ thuật– Các loại biểu đồ- Các loại nến cơ bản- Các đường chỉ báo cơ bản và các mẫu hình phổ biến- Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm phân tích kỹ thuật Meta Stock hoặc Amibroker. 6. Kinh nghiệm trong đầu tư chứng khoán– Các chiến lược đầu tư chứng khoán- Tâm lý trong đầu tư chứng khoán- Kỹ thuật đặt lệnh và phát hiện những chiêu trò trên bảng điện- Quản lý tiền trong đầu tư- Kinh nghiệm đầu tư của một số tỷ phú chứng khoán.

READ  Các Câu Hỏi Về Chứng Khoán Phái Sinh, Câu Hỏi Thường Gặp

Xem thêm: cổ phiếu ldg f319

THỜI GIAN HỌC: 1,5 tháng

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Những người đang đầu tư chứng khoán nhưng chưa hiệu quả, muốn được nâng cao kiến thức và học hỏi kinh nghiệm để đầu tư hiệu quả hơn.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Ban giảng huấn của CED gồm những giảng viên có học vị cao tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, có quá trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn, cùng các Chuyên gia trong lĩnh vực Chứng khoán nhằm trang bị cho học viên kiến thức mang tính ứng dụng cao, giúp người học thành công trong xử lý công việc thực tế ngay sau khóa học.

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP: Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Phân Tích và Đầu Tư Chứng Khoán của Viện Nghiên Cứu Châu Á, có giá trị quốc gia.

CÁC CA HỌC

– Sáng thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5/7 (8g30 – 11g30)- Chiều thứ 2/4/6 (13g30 – 16g30)- Tối thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5 (18g00 – 21g00)- Chiều thứ 7 (13g15-17g30) & sáng Chủ nhật (7g30-12g00)- Các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (8g30 – 11g30)- Các buổi chiều trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (13g30 – 16g30)- Các buổi tối trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (18g00 – 21g00)

ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

– Tại CED, học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất, với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm TP. HCM.- Phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.- Tài liệu học tập được phát miễn phí trong suốt khóa học.

READ  Biểu Phí Giao Dịch Chứng Khoán Ssi 2018, Phí Giao Dịch

VĂN PHÒNG CHIÊU SINH CED

Trả lời

Back to top button