Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính James Chen, Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính

Một tài liệu có giá trị cho những nhà giao dịch ở bất kỳ trình độ phân tích kỹ thuật nào, được xem là quyển sách nhập môn cho người mới tìm hiểu về kỹ thuật thị trường tài chính. Những Công Cụ Thiết Yếu Trong Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính của tác giả James Chen là trưởng bộ phận phân tích kỹ thuật của City Index Group có chứng chỉ tài chính CMT (Chartered Market Technician). James Chen còn là tác giả của một loạt cuốn sách kinh điển khác như: Essentials of Foreign Exchange Trading” và “Essentials of Technical Analysis for Financial Markets” … kiến thức mang tính khoa học và thực tế của chính tác giả mà bạn sẽ cần đến để phân tích bất kỳ thị trường tài chính nào như chứng khoán, ngoại hối, crypto, hàng hóa.

Đang xem: Phân tích kỹ thuật thị trường tài chính james chen

Một cuốn sách cơ bản nhưng đủ thiết thực, giới thiệu tuyệt vời về kiến thức phân tích kỹ thuật. James Chen mang đến cho người mới bắt đầu tiếp cận những ví dụ rõ ràng về các phương pháp chiến thắng trên thị trường tài chính, từ đó người đọc có thể chọn ra cho mình một cách thức riêng nhằm giao dịch để kiếm sống trên thị trường.” – Tiến sĩ Alexander Elder

*

Nội dung cuốn sách trình bày về:

Giới thiệu về lịch sử, nền tảng lý thuyết Dow của phân tích kỹ thuật.

Xem thêm: lịch nghỉ tết chứng khoán 2019

Phân tích kỹ thuật so với phân tích cơ bản có những điểm mạnh gì.Các nguyên lý nền tảng của phân tích hoạt động giá và khối lượng.Các biểu đồ – bao gồm biểu đồ cột, biểu đồ dạng nến, biểu đồ điểm và hình.Khái niệm chủ chốt về xu hướng, đa khung thời gian.Mức hỗ trợ, kháng cự, đường MA, Fibonacci và sóng Elliott.Cách áp dụng kết hợp các công cụ đồ thị, các mẫu biểu đồ, chỉ báo và những thành phần quan trọng khác của phân tích kỹ thuật.Những chiến lược giao dịch kỹ thuật hàng đầu, các kỹ thuật kiểm soát rủi ro và cách quản trị dòng tiền.

*

Cẩm nang cơ bản và đầy đủ nhất về phân tích kỹ thuật, mang tính ứng dụng cao trong các thị trường tài chính mang tính đám đông như chứng khoán, forex, crypto, commodity,…. Những Công Cụ Thiết Yếu Trong Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính tiếp cận theo hướng nền tảng nhất giúp bạn đọc bước đầu trang bị kiến thức vững chắc để đón đầu trong cuộc đua tài chính trong tương lai và làm chủ số phận của mình.

Xem thêm: Luyện Tập Về Câu Kể Ai Là Gì Trang 78 Sgk T, Luyện Từ Và Câu Iếng Việt 4 Tập 2

Hãy đặt sách để cùng tác giả trải nghiệm nhiều hơn!

Giá sản phẩm trên tranminhdung.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Trả lời

Back to top button