Chứng khoán

Phân Tích Chứng Khoán Alphabook S, Sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis)

“Phiên bản thứ 6 của cuốn sách kinh điển Phân tích chứng khoán đã phủ nhận cách ngôn rằng ‘cái gì tốt rồi thì đừng sửa nó’. Một nhóm những nhà bình lu…

Đang xem: Phân tích chứng khoán alphabook

Phiên bản thứ 6 của cuốn sách kinh điển Phân tích chứng khoán đã phủ nhận cách ngôn rằng cái gì tốt rồi thì đừng sửa nó. Một nhóm những nhà bình luận xuất sắc, dẫn đầu là Seth Klarman và James Grant, đã bắc chiếc cầu nối giữa thế giới tài chính đơn giản của thập niên 1930 với đấu trường đầu tư phức tạp của thiên niên kỷ mới. Độc giả sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự thông thái của các chuyên gia thực hành xuất sắc nhất trong thế giới tài chính và các nhà quan sát thị trường thạo tin nhất. Phiên bản mới này là cuốn sách mà tất cả sinh viên tài chính nghiêm túc cần phải đọc.

– David F. Swensen,

Giám đốc Đầu tư, Đại học Yale

Các ý tưởng của Graham và Dodd đã vượt qua tất cả các điều kiện thị trường và 75 năm sàng lọc khiến chúng trở nên xác đáng cho đầu tư hiện đại hơn bao giờ hết. Các bài tiểu luận của Klarman và những nhà đầu tư giá trị huyền thoại khác đã minh họa rõ ràng rằng dù bối cảnh thị trường có thể thay đổi rất nhiều so với những năm trước, nhưng các đặc điểm của nhà đầu tư không thay đổi, và phương pháp ứng dụng có kỷ luật các nguyên tắc của cuốn Phân tích chứng khoán tiếp tục mang lại một lợi thế quan trọng trong đầu tư.

READ  Biểu Phí Lưu Ký Chứng Khoán Vcbs, Tại Sao, Có Bắt Buộc Không

Xem thêm: Cách Đọc Báo Soát Lỗi Chính Tả Kiếm Tiền, Bản Chất Công Việc Này Là Gì

– Andre F. Perold,

Giáo sư George Gund của khoa Tài chính và Ngân hàng, trường Kinh doanh Harvard

Không cuốn sách nào mang lại cho bạn những công cụ đầu tư thông minh hơn Phân tích chứng khoán. Cuốn sách xứng đáng là một phiên bản vô song từ tác phẩm kinh điển của Ben Graham cho thiên niên kỷ mới.

Xem thêm: Chứng Khoán Là Gì Cách Chơi Cổ Phiếu Như Thế Nào, Chơi Chứng Khoán Là Gì

– Mason Hawkins

Tác giả Benjamin Graham, David L. Dodd

Ngày xuất bản 04-2018

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Dịch Giả Nguyễn Thụy Khánh Chương

Loại bìa Bìa cứng

Số trang 828

Thông tin sách

Tác giả

Nhà xuất bản

Công ty phát hành

Nhiều tác giả
NXB Lao Động
Alphabooks

Trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời tại Thích Mua Sách tranminhdung.vn cung cấp thông tin so sánh giá cả các sản phẩm Sách và Văn phòng phẩm bao gồm Sách tiếng Việt, Sách văn học, Sách kinh tế, Sách thiếu nhi, Sách kỹ năng sống, Sách Bà mẹ – Em bé, Sách Giáo Khoa – Giáo Trình, Sách Học Ngoại Ngữ, Sách Tham Khảo, Từ Điển, Sách Kiến Thức Tổng Hợp, Sách Khoa Học – Kỹ Thuật, Sách Lịch sử, Truyện Tranh, Manga, Comic, Sách Tôn Giáo – Tâm Linh, Sách Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch, Sách Chính Trị – Pháp Lý, Sách Nông – Lâm – Ngư Nghiệp, Sách Công Nghệ Thông Tin, Sách Y Học, Sách Tâm lý – Giới tính, Sách Thường Thức – Gia Đình, Thể Dục – Thể Thao, English Books, Văn phòng phẩm, Dụng Cụ Văn Phòng, Bút – Viết các loại, Bút Chì Màu – Bút Lông Màu – Sáp Màu, Dụng Cụ Học Sinh, Flashcards, Quà lưu niệm, Thú Nhồi Bông, Bookmark, Thiệp – Bưu ảnh, Quà tặng trang sức, Album – Khung Hình, Mô hình trang trí, Sticker – Decal trang trí, Ly – Cốc, Kẹp Ảnh Gỗ… trên các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Sendo, Lazada… Bằng khả năng sẵn có cùng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã tổng hợp giá cả hàng trăm ngàn sản phẩm, giúp bạn so sánh giá và tìm được giá rẻ nhất trước khi mua. Xin lưu ý: Chúng tôi không bán hàng.

READ  Các Loại Lệnh Chứng Khoán Vndirect &Ndash; Vndirect Support Center

Trả lời

Back to top button