Chứng khoán

Phần Mềm Bảng Giá Chứng Khoán (Nhanh Nhất), Bảng Giá Chứng Khoán

Giới thiệu về Bảng giá chứng khoán Bảng giá chứng khoán giúp các nhà đầu tư theo dõi, cập nhật trực tuyến các giao dịch trên sàn Hose, HNX, Upcom vô cùng nhanh chóng. Với tốc độ cập nhật nhanh chóng, ổn định, giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tốt nào.

Đang xem: Phần mềm bảng giá chứng khoán

Bảng giá chứng khoán giúp các nhà đầu tư theo dõi, cập nhật trực tuyến các giao dịch trên sàn Hose, HNX, Upcom vô cùng nhanh chóng. Với tốc độ cập nhật nhanh chóng, ổn định, giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tốt nào.

Xem thêm: Hbeag Qual Là Gì ? &Raquo Hepatitis B Foundation

*

Cách sử dụng Bảng giá chứng khoán trực tuyến cũng khá đơn giản, chỉ cần nhấn đúp chuột tại vị trí bất kỳ tại dòng có mã cổ phiếu quan tâm, để mở ra xem nhanh tin tức, lịch sử giao dịch, các lệnh khớp liên tục theo từng lô, đồ thị giá liên tục trong phiên và các cảnh báo. Còn nhấn đúp chuột một lần nữa để đóng lại.

Xem thêm: cổ phiếu vos f319

READ  Luật Chứng Khoán Có Hiệu Lực Từ Ngày 01/01/2021, Luật Chứng Khoán Năm 2019

Bảng giá chứng khoán CafeF mang tới thông tin đầy đủ về chỉ số VN Index, HNX Index ở phía trên của bảng giá, với tốc độ cập nhật nhanh. Thậm chí, còn cho phép xem khối lượng khớp lệnh các mã chứng khoán theo dạng bản đồ 1 cách trực quan và sinh động. 

Công cụ này còn giúp nhà đầu tư theo dõi cùng lúc được nhiều diễn biến trên thị trường tài chính như chỉ số chứng khoán, giá vàng, tỷ giá Đô la, giá cả hàng hóa thiết yếu, tin tức, sự kiện tài chính trong nước và quốc tế… Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể cài ứng dụng Stocks – Realtime Stock Quotes để theo dõi chứng khoán ngay trên chiếc dế yêu của mình!

*

 

Một số tính năng chính của Bảng giá chứng khoán CafeF

Các giao dịch chứng khoán được hiển thị nhanh nhất thị trường. Đồ thị Real Ttime các chỉ số thị trường (Vn Index, HNX Index, VN30), giúp nhà đầu tư nắm được tổng quan thị trường nhanh chóng. Tính toán ngay lãi, lỗ các chứng khoán nhà đầu tư đang nắm giữ. Cảnh báo khi lãi, lỗ các cổ phiếu chạm vào ngưỡng được nhà đầu tư cài đặt trước. Đưa cổ phiếu quan tâm vào danh sách theo dõi riêng. Tự động cảnh báo ngay khi có tin tức mới liên quan đến cổ phiếu. Theo dõi lịch sử giá cổ phiếu ngay trên bảng giá. Xóa mã khỏi danh sách theo dõi riêng.

READ  Có Nên Chơi Chứng Khoán Không ? 5+ Bắt Buộc Phải Nằm Lòng! Có Nên Chơi Chứng Khoán Không

Nhờ đó, các nhà đầu tư có thể biết được cổ phiếu nào mang khối lượng giao dịch đột biến so với bình thường để ra quyết định nên đầu tư hay không. Đây chính là công cụ quản lý, theo dõi cũng như tra cứu bảng giá cổ phiếu cực kỳ hữu ích cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Back to top button