Là gì

Oup Lasik Là Gì – Hnay Phá Lệ Đăng

Phẫu thuật lasik hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện lớn

Phẫu thuật lasik hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện lớn

Phẫu thuật lasik hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện lớn Phẫu thuật lasik hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện lớn Phẫu thuật lasik hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện lớn

*

VI

*

ENG

Tìm Kiếm Đội ngũ bác sĩ Dịch vụ Kiến thức nhãn khoa Lịch khám

Những ai đang có nhu cầu cải thiện thị lực của mình đều quan tâm tới mức chi phí điều trị bằng phương pháp này. Hãy cùng Bệnh viện Mắt Phương Nam tìm hiểu thị trường hiện nay nhé.

Đang xem: Oup lasik là gì

 

*

Phẫu thuật Lasik là một phẫu thuật rất tuyệt vời cho những người cận, viễn và loạn thị.

 

Đây là một phương pháp nhanh gọn, độ chính xác cao, không đau, không chảy máu, an toàn và rất ít biến chứng. Kết quả thị lực được hồi phục cao nên bênh nhân không cần dùng kính nữa. 

Điều kiện phẫu thuật lasik là gì?

Hiện nay phẫu thuật bằng laser excimer (phương pháp lasik) được coi là hiệu quả nhất. Tùy theo cận thị, viễn thị hay tật khúc xạ khác, người ta dùng năng lượng (tia) laser để làm thay đổi công suất quang học của giác mạc.

READ  Bị Rụng Tóc Nhiều Là Bệnh Gì, Chữa Trị Tóc Rụng Nhiều Do Bệnh Lý

Phương pháp được chỉ định cho các trường hợp cận thị từ -1D đến – 20D, viễn thị từ +1 đến +10 D, loạn thị từ 1D đến 7 D, lão thị theo phương pháp PAC (Pseudo Accomodative Cornea). Bạn có thể tìm hiểu thêm  Mổ mắt cận thị lasik – hiểu rõ ưu điểm và rủi ro.

Chống chỉ định trong các trường hợp:

Bệnh nhân có các bệnh lý toàn thân ảnh hưởng đến phẫu thuật, đang có thai hoặc trong thời kỳ cho con bú vì trong giai đoạn này có thể sẽ ảnh hưởng làm thay đổi mức độ điều chỉnh sau mổ.

Xem thêm: Cách Thả Thính Con Trai Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, 100 Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

 

*

Phương pháp chống chỉ định trong một số trường hợp

Phẫu thuật lasik hết bao nhiêu tiền ở các bệnh viện lớn

Bệnh viện Mắt

Giá phẫu thuật khúc xạ 2 mắt: 21.000.000 đồng

Bệnh viện Mắt Phương Nam

Giá phẫu thuật khúc xạ 1 mắt: 12.000.000 – 22.000.000 đồng. Tham khảo Bảng giác các dịch vụ tại BV Mắt Phương Nam

Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Giá phẫu thuật khúc xạ 2 mắt: 22.000.000 – 42.000.000 đồng

Bệnh viện Mắt Sài Gòn:

Giá phẫu thuật khúc xạ 2 mắt: 21.000.000 đồng

Phẫu thuật lasik hết bao nhiêu tiền tùy theo phương pháp

Tại các bệnh viện hiện nay, có những phương pháp phẫu thuật mắt với khung giá tiền chung được áp dụng như sau:

READ  " Sus Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ Sus Trong Tiếng Việt

Phương pháp LASIK thường quy: 11.000.000 đồngPhương pháp LASIK liên kết bản đồ giác mạc: 14.000.000 đồngPhương pháp FemtoLASIK thường quy: 31.000.000 đồngPhương pháp FemtoLASIK liên kết bản đồ giác mạc: 34.000.000 đồngPhương pháp Standard Epi/ OUP – LASIK: 14.000.000 đồngPhương pháp Epi-LASIK liên kết bản đồ giác mạc: 14.000.000 đồng.

Giá thu một phần viện phí cho chuyên ngành mắt và về phẫu thuật trung bình: Chi phí phẫu thuật đặc biệt có giá từ 1.500.000 đồng, phẫu thuật loại I giá từ 700.000 đồng, phẫu thuật loại II có giá từ 400.000 đồng và phẫu thuật loại III có giá 250.000 đồng.

Thời gian thực hiện mỗi lần phẫu thuật dưới 30 phút. Thời gian tái khám là từ 1 ngày đến 1 tuần, tùy theo từng phương pháp phẫu thuật và thể trạng riêng của bệnh nhân.

Xem thêm: Đối Tượng Phát Hành Trái Phiếu Chuyển Đổi Là Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp

Tùy theo điều kiện kinh tế và tình trạng giác mạc mà khi khám bạn thấy có thể chọn một trong các phương pháp mổ mắt như trên. Mức giá trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, do đó hãy lắng nghe ý kiến tư vấn của các bác sĩ để lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn.

Trả lời

Back to top button