Vay tiền

Địa Điểm Atm Ocbc Bank Vay Tiền Học Phí Cao Học, Sản Phẩm Vay

Kể từ tháng 7 năm 2019, Khi mở tài khoản cho doanh nghiệp nước ngoài tại ngân hàng OCBC Singapore. Quý khách có thể chọn văn phòng đại diện OCBC tại các quốc gia hoặc địa điểm dưới đây để phỏng vấn thay vì phải phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng OCBC Singapore.

Đang xem: Ocbc bank vay tiền

*

Malaysia Mỹ New York Los Angeles Thái Lan Bangkok Hồng Kông Trung Quốc Thượng Hải Thành Đô Trùng Khánh Quảng Châu Thanh Đảo Thiệu Hưng Thiên Tân Hạ Môn Bắc Kinh Luân Đôn Sydney Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh

One IBC hân hạnh hỗ trợ quý khách trong việc mở tài khoản ngân hàng OCBC Singapore với thủ tục nhanh chóng, chi phí hợp lý và thuận tiện hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tài khoản giao dịch quốc tế tại ngân hàng OCBC Singapore.

Lợi ích khi sở hữu tài khoản doanh nghiệp tại các ngân hàng ở Singapore

Singapore là một trung tâm tài chính thịnh vượng danh tiếng quốc tế. Hệ thống ngân hàng của Singapore là một trong những hệ thống ngân hàng mạnh nhất trên thế giới. Ngành ngân hàng đang tham gia một loạt các dịch vụ tài chính bao gồm các chức năng cho vay và tiền gửi truyền thống cũng như các hoạt động ngân hàng đầu tư. Bên cạnh những lợi thế này, nó cho phép công ty tự do lưu chuyển tiền tệ trên khắp các quốc gia. Tài khoản đa tiền tệ, giao dịch trực tuyến, thẻ tín dụng, tài khoản thương mại luôn có sẵn.

READ  Cách Vay Tiền Ngân Hàng Bằng Bảng Lương Lãi Suất Tốt Nhất, Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp

Xem thêm: Dhd : Công Ty Cổ Phiếu Công Ty Dược Hải Dương, Ctcp Dược Vật Tư Y Tế Hải Dương

Các ngân hàng có uy tín ở nhiều châu lục. Thanh toán quốc tế nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Hỗ trợ SWIFT/BIC, IBAN/SEPA. Phí giao dịch hợp lý cho các giao dịch trong và ngoài nước. Thuận tiện cho quản lý và bảo vệ tài sản. Hỗ trợ tài khoản giao dịch ngoại hối, giao dịch hàng hóa.

Đặt Hàng Ngay!

One IBC được vinh danh và tự hào là quý đối tác cấp cao của các ngân hàng lớn và uy tín tại Singapore như: OCBC Bank, HSBC Singapore, DBS Bank, Maybank, UOB Bank v.v. Do đó, các dịch vụ chúng tôi mang lại luôn đáp ứng những tiêu chí cao nhất trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng cũng như quy trình luôn tuân thủ chuẩn mực quốc tế. Do đó, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ tại One IBC với các giá trị thiết thực lâu dài và giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng kinh doanh toàn cầu.

Xem thêm: Quần Áo Hàng Xôn Là Gì ? Một Số Nguồn Hàng Xôn Giá Rẻ

One IBC hỗ trợ quý khách đơn giản hóa thủ tục mở tài khoản ngân hàng và thực hiện nhanh chóng tại các ngân hàng uy tín hàng đầu tại Singapore (ngân hàng OCBC, DBS, UOB, v.v.) hoặc các ngân hàng quốc tế (Maybank, UOB Malaysia, Standard Chartered, v.v). Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ quý khách mở tài khoản ngân hàng tại các quốc gia khác ngoài Singapore như: Thụy Sĩ, Belize, Mauritius, v.v. Liên hệ chuyên viên One IBC để được tư vấn và hỗ trợ quý khách sở hữu nhanh chóng tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp của mình.

READ  vay tiền ngân hàng fe credit

Trả lời

Back to top button