Là gì

Chứng Nhận Hữu Cơ Nsf Có Nghĩa Là Gì, “Tất Tần Tật” Về Tiêu Chuẩn Nsf Bạn Cần Biết

Trong quá trình cung cấp các thiết bị cho các nhà máy thực phẩm. Chúng tôi nhận thấy yêu cầu đòi hỏi về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm cao, các tiêu chuẩn phù hợp và đạt chuẩn mới đủ nhu cầu đáp ứng. Trong số các tiêu chuẩn cho thiết bị của nhà máy thiết bị chúng ta phải kể đến chứng chỉ NSF.

Đang xem: Nsf có nghĩa là gì

Vậy NSF là gì và nó có mục đích gì thì bài viết hôm nay CAO PHONG sẽ giúp các bạn hiểu về chứng chỉ NSF và tại sao nó lại quan trọng đến vậy.

Chứng Chỉ NSF Là Gì?

NSF (National Sanitary Foundation) là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức Y tế thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories).

Xem thêm: Netero Là Ai – Hunter X Hunter: 5 Nhân Vật Mạnh Hơn Gon

Chứng chỉ NSF đảm bảo sản phẩm có chất lượng an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất. NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi nó đạt đủ năm yêu cầu:

READ  get out of my life nghĩa là gì

Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nướcThiết bị lọc có cấu trúc bền vững.Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn.Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định

Hiện tại có sáu tiêu chuẩn của NSF cho điểm của việc sử dụng và điểm của các đơn vị xử lý nước uống :

Tiêu chuẩn 42: Tiêu chuẩn cảm quan của các đơn vị xử lý nước uống (hương vị, mùi, màu)Tiêu chuẩn 44: Cation Exchange làm mềm nướcTiêu chuẩn 53: Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn & sức khỏe của các đơn vị xử lý nước uốngTiêu chuẩn 55 : Hệ thống xử lý nước bằng tia cực tímTiêu chuẩn 58 : Tiêu chuẩn cao cấp vệ sinh an toàn & sức khỏe của Hệ thống thẩm thấu ngược nước uốngTiêu chuẩn 62 : Hệ thống chưng cất nước uống

Lý Do Bạn Nên Chọn Van Điện Từ Có Chứng Chỉ NSF

Van điện từ (solenoid valve) được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là nước uống. Vì vậy, các loại van điện từ này phải được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Nếu van điện từ có chứng chỉ National Sanitary Foundation (NSF) 61 và 169, nó có thể được sử dụng an toàn cho cả nước uống hoặc các ứng dụng dịch vụ thực phẩm.

READ  Cá Rồng Highback Là Gì - Cách Nuôi Cá Rồng Highback

*
*

SMS TORK NSF Cấp giấy chứng nhận Solenoid Valve

Phạm vi áp suất rộng, tốc độ dòng chảy và các tùy chọn lỗ.Van điện từ được thiết kế thích hợp cho NSFVan solenoid được sử dụng với bộ lọc.Van solenoid có thể được gắn ở bất kỳ vị trí nào mà không ảnh hưởng đến hoạt động của nó.Cuộn dây được sử dụng ở vị trí thẳng đứng

Hãy mua các sản phẩm van điện từ (solenoid) được kiểm định độc lập bởi NSF.

Xem thêm: Thị Trường Xi Măng Miền Nam Và Châu Á, Thị Trường Xi Măng: Gạn Đục Khơi Trong

Trong số các sản phẩm trên thị trường hiện nay, thì van điện từ TORK là một trong những thương hiệu được chứng nhận bở NSF. Chứng nhận được hiển thị trên van và đảm bảo rằng hệ thống được đánh giá chất lượng sản phẩm.

Hiện nay CAO PHONG là đơn vị đại lý phân phối thiết bị SMS TORK tại VIỆT NAM. Bạn đang cần thiết bị SMS TORK để lắp thiết bị,

ĐỪNG NGẦN NGẠI liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

CAO PHONG – Nhà Cung Cấp Van Công Nghiệp Và Phụ Kiện Đường Ống Hàng Đầu Việt Nam

Trả lời

Back to top button