Người nổi tiếng

Nỗi Sợ Chung Của Các Hyung Là Ai Như Thế Nao, V Và Jungkook Được Ưu Ai Như Thế Nao

(tranminhdung.vn) –Jungkook của BTS được biết đến với nhiều điều: anh tuyệt vời, tài năng và trên hết cực kỳ đẹp trai. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ và các “hyung” BTS, Jungkook là “maknae” ngốc nghếch của họ và anh đã chứng minh điều đó trong những bức ảnh này.

Đang xem: Nỗi sợ chung của các hyung là ai

*

BTS: 12 thời khắc ‘cưng xỉu’ của cặp ‘maknae’ V & Jungkook

V và Jungkook là hai thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS và luôn được biết đến là người luôn “chống lưng” và chăm sóc lẫn nhau. Những khoảnh khắc ngắn ngủi cực kỳ “cute” của họ vẫn luôn đặc biệt trong lòng ARMY ở khắp mọi nơi.
1. Trong bức ảnh này, “em út Vàng” BTS trông giống như một con khỉ nhện thực sự. Chúng ta có Jimin tuyệt đẹp, người chỉ đang chải tóc và mỉm cười trước ống kính. Sau đó chúng nhìn về phía sau Jimin để thấy một bóng dáng không thể so sánh được.

*

Bạn có thể hỏi đó là ai? Đó là Jungkook, chỉ tình cờ bay qua không trung. Ai đó làm ơn nói rằng có một tấm nệm hoặc một hố bóng bên dưới anh vì người ta không thể tưởng tượng làm thế nào Jungkook có thể tiếp đất mà không bị gãy cơ thể.
2. Tiếp theo, chúng ta có trưởng nhóm RM lôi cuốn đang mỉm cười trước ống kính và Suga nhìn trưởng nhóm của mình với trái tim trong mắt.
Bạn có thể hỏi Jungkook ở đâu? Anh chàng đứng sau hai thành viên BTS, hờ hững bên lan can cầu thang. Người hâm mộ có rất nhiều câu hỏi về bức ảnh này.

*

Trước hết, Jungkook đang làm điều đó như thế nào? Thứ hai, tại sao anh lại làm như vậy? Cuối cùng, không ai quan tâm đến hạnh phúc của anh?
Chỉ giả định rằng mọi người đã quen với những trò hề điên rồ của Jungkook và cách tốt nhất là quyết định phớt lờ anh.
3.

Xem thêm: Phương Pháp Hút Thai Chân Không Là Gì, Hút Thai Chân Không Là Gì

Lần này chắc chắn không điên cuồng như hai lần kể trên nhưng nó vẫn lọt vào danh sách này bởi vì, tại sao Jungkook? Các thành viên còn lại được nhìn thấy đang nhảy, hợp tác và tham gia với các thành viên còn lại trong một buổi quay phim.

*

Các hyung của Jungkook đều đang làm việc và để Jungkook làm việc riêng của anh, như thường lệ. Jungkook có thể được nhìn thấy đang cầm một tấm biển ở phía sau.
Mọi người có ngạc nhiên với hành động của Jungkook không? Thành thật mà nói, nhiều người còn sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho những ai đoán được những gì diễn ra trong đầu chàng trai này.
4. Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém là bức ảnh đặc biệt này. Nghiêm túc đấy, ai đó có thể giải thích chuyện gì đang xảy ra không?
Chúng ta có chàng trai V trông cực kỳ đáng yêu đang làm dấu hiệu hòa bình trước ống kính. Anh có đường kẻ mắt đậm và đội mũ ngược nhưng những gì ở đằng sau V mới khiến người hâm mộ chú ý.

*

Đó là Jungkook trong nền của bức ảnh. Chẳng biết Jungkook xoay xở thế nào để đưa mình vào những vị trí khó hiểu này mà không làm tổn thương chính mình? Có ai khác quan tâm không?
Cư dân mạng cho rằng những bức ảnh này quá dễ thương và có một số điều họ muốn chia sẻ với phần còn lại của thế giới mạng.
“Em út đáng yêu quá ha ha”, “Chúng ta luôn cần để mắt khi cậu ấy không thể thắng được các hyung của mình, những người đang điên cuồng luyện tập mà mà cậu ấy ở trong góc? Jungkook đang xem họ”, “BTS Jungkook thật đáng yêu”, “Và hôm nay tôi lại cười vì Jungkook”, “Anh ấy đang bay theo đúng nghĩa đen trong bức ảnh ha ha ha”, “Omg ha ha anh ấy thật dễ thương”.

Xem thêm: Đại Gia Kim Cương Người Ấy Là Ai, Người Ấy Là Ai

Ôi Jungkook, ngay cả khi khiến người hâm mộ đau tim, bằng cách nào đó bạn vẫn có thể làm cho nó trở nên đáng yêu.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

READ  Ông Phạm Tuấn Sơn Là Ai ? Định Hình Cho Thành Công Mãi Mãi

Trả lời

Back to top button