Điều Kiện, Thủ Tục Để Công Ty Niêm Yết Trái Phiếu Doanh Nghiệp

*

*

*

Tư vấntài chínhdoanh nghiệp

*

*

tranminhdung.vn: Phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu của VINACOMIN

Xem chi tiết

Trái phiếu là công cụ nợ, giúp doanh nghiệp huy động vốn nợ với chi phí thấp hơn so với vay ngân hàng. Doanh nghiệp cần có kế hoạch trả lãi và gốc của khoản nợ có tính khoa học, hợp lý nhằm đảm bảo đúng cam kết với người nắm giữ trái phiếu. Phát hành trái phiếu giúp doanh nghiệp có được đòn bẩy lý tưởng trong kinh doanh nhằm thực hiện các dự án tốt, tỷ suất sinh lời cao trong điều kiện thị trường vốn không thuận lợi.

Đang xem: Niêm yết trái phiếu doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thu xếp phát hành trái phiếu doanh nghiệp của tranminhdung.vn giúp doanh nghiệp tiếp cận được kênh huy động vốn mới, huy động được nguồn vốn lớn, kỳ hạn dài phù hợp với kế hoạch đầu tư mở rộng sản xuất và các dự án đầu tư phát triển trung, dài hạn của doanh nghiệp trong tương lai.

Các dịch vụ trọn gói trước, trong và sau khi phát hành trái phiếu được tranminhdung.vn cung cấp bao gồm:

Tư vấn thu xếp, đại lý phát hành.Đại lý đăng ký lưu ký trái phiếu.Đại lý thanh toán trái phiếu.Đại lý quản lý tài sản đảm bảo cho trái phiếu.Đại lý giữ, quản lý tài khoản trái phiếu và tài khoản dự phòng trả nợ.

Xem thêm: Quotes Thả Thính Hài Hước Vui Nhộn Và Bá Đạo Nhất Tháng 4/2021 * Du Lịch Số

Phát hành trái phiếu sẽ đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

Mở ra cho doanh nghiệp một kênh huy động vốn mới hiệu quả.Khuếch trương được uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.Tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc huy động vốn lần sau.Do là chứng khoán nợ nên quyền kiểm soát và sở hữu doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Thị Trường Công Nghệ Thông Tin Việt Nam 2016, Ngành Công Nghệ Thông Tin

Dịch vụ của tranminhdung.vn sẽ giúp cho doanh nghiệp:

Huy động được lượng vốn lớn, kỳ hạn phát hành dài (thường từ 1 năm trở lên).Chi phí vốn hợp lý (lãi suất coupon thường theo mức lãi suất thị trường, đảm bảo phù hợp giữa chi phí sử dụng vốn của doanh nghiệp và nhu cầu của nhà đầu tư).Thủ tục đơn giản hơn so với hình thức vay tín dụng ngân hàng.

Các lợi thế của tranminhdung.vn:

Có uy tín, kinh nghiệm và là ngân hàng tiên phong trong công tác huy động vốn trung dài hạn.Là đơn vị thành viên của Vietcombank – ngân hàng thương mại có quy mô hoạt động lớn, có thế mạnh về năng lực tài chính.Có hệ thống mạng lưới rộng và phân bổ khắp cả nước.Thiết lập được nền tảng nhà đầu tư rộng lớn là các tổ chức, định chế tài chính trong và ngoài nước.

Trả lời

Back to top button