Là gì

Nice Girl Nghĩa Là Gì ? Nghệ Thuật Để Trở Thành Bad Girl Quyến Rũ

Bad girl, good girl là những thuật ngữ được giới trẻ sử dụng khá nhiều trong giao tiếp trên các trang mạng xã hội. Vậy Bad girl là gì? Good girl là gì? Ý nghĩa của những thuật ngữ này như thế nào, hãy cùng tranminhdung.vn đi tìm hiểu thông qua chia sẻ ngắn trong bài viết dưới đây

Bad Girl là gì?

Bad girl được hiểu theo nghĩa tiếng việt là “gái hư” hoặc “cô gái không tốt” được dùng để ám chỉ đến nữ giới. Những cô gái có tính cách, cá tính, hành động, lời nói không được tốt đều có thể gọi là Bad girl.

Đang xem: Nice girl nghĩa là gì

*

bad girl là như thế nào? – Ảnh: Internet

Các Bad girl thường là những cô gái có tính cách khó gần, dễ nổi cáu và nhiều tật xấu, một điểm chung nữa dễ nhận thấy ở những bad girl đó là họ thích yêu một lúc nhiều người, biết hút thuốc, uống rượu…

Dấu hiệu Bad Girl là gì?

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu về Bad Girl là như thế nào rồi đúng không? Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được một bad girl thông qua một số dấu hiệu phổ biến dưới đây như:

READ  Product Portfolio Là Gì - Danh Sách Đầu Tư Sản Phẩm: (Product Portfolio)

Phong cách ăn mặc cá tính, nổi bậtLuôn quyến rũ, tự tin và khéo léoCó kỹ năng tán tỉnh người khác giới rất tốtCó tính cách kiêu ngạo và coi nhẹ cảm xúc của đối phươngKhông cảm thấy hối hận khi làm tổn thương người khácKiềm chế cảm xúc rất tốtLàm mọi việc để có thể đạt được mục đíchTrong khi giao tiếp nói chuyện luôn nhìn vào thẳng mắt đối phương, thể hiện ngôn ngữ cơ thể thành thạoThích những nơi nhộn nhịp đông người như: Bar, pub, sàn nhảy…

Good Girl là gì? Good Girl là như thế nào?

*

Good Girl là như thế nào? – Ảnh: Internet

Trái ngược với bad girl, good girl nghĩa tiếng Việt là những cô gái ngoan, hiền có học thức, lễ phép và tôn trọng người khác.

Xem thêm: giá cổ phiếu vre

Các good girl thường là những cô gái có lối ăn mặc nhẹ nhàng, duyên dáng, nữ tính. Các good girl toát ra một sự thuần khiết, dễ mến và gây được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh.

Xem thêm: Gong Seung Yeon Là Ai – Diễn Viên Gong Seung Yeon

Good Girls vs Bad Girls – Nguồn Youtube: Ridhwan Azman

Như đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được bad girl là gì? và good girl là gì? cũng như sự khác nhau giữa Bad girl và good girl cả về tính cách, phong cách ăn mặc, giao tiếp. Hy vọng đây sẽ là bài viết thú vị đối với bạn đọc.

READ  Ý nghĩa của hoa Baby

Trả lời

Back to top button