Thả thính

Những Tin Nhắn Thả Thính Trai, Con Gái Qua Tin Nhắn Hay Nhất

Yêu thầm một ai đó cũng là một trong những trải nghiệm thú vị mà nhiều người đã từng trải qua, ít nhất là một lần trong đời. Có mấy khi xuất hiện tiếng sét ái tình, để chiếm được trái tim crush thì cần phải dành nhiều thời gian, công sức, tiền bạc,… đặc biệt là chất xám. Hết sử dụng những câu thả thính, cap thả thính vu vơ trên facebook thì bạn cũng phải “cao tay” nhắn tin thả thính, tìm cách dụ dỗ đối phương nói ra cảm xúc thật.

Cưới hỏi trọn gói Phương Anh đã tổng hợp 6 tin nhắn thả thính siêu chất, xem thử bạn có thể học hỏi được chiêu nào từ các “thánh thả thính” này không nhé! 

Kiểu tin nhắn thả tính của phi công muốn lái máy bay bà già

Yêu một bà chị hơn tuổi, nàng lại tỏ ra không thích yêu người nhỏ hơn tuổi, thì bạn nên học cách cầm cưa duyên dáng như thế này, đảm bảo nàng “đứng hình” luôn: 

*

Kiểu tin nhắn thả thính đổ thừa hoàn cảnh, chớp lấy thời cơ

Tuyệt chiêu nhắn tin thả thính này được phần lớn các bạn nữ áp dụng

*

Các bạn nam cũng có thể áp dụng bí kíp hoàn cảnh này nhé: 

*

Kiểu nhắn tin theo hot trend

Tận dụng các hot trend để có chủ đề bắt chuyện với crush. Đảm bảo bạn sẽ tìm được tá cơ hội rủ crush đi chơi đó! 

*

Hay áp dụng hot trend thả thính “Trà sữa là sữa đổ vào trà hay trà đổ vào sữa?” 

*

 Kiểu nhắn tin thả thính đùa cợt

Cách đùa này có thể dẫn đến hai kết quả: một là crush cảm thấy bạn thú vị thật, hai là crush cho hẳn bạn vào “black-list”.

Đang xem: Những tin nhắn thả thính trai

Xem thêm: Giải Đáp Câu Hỏi “Chạy Adwords Là Gì Và 5 Điều Bạn Cần Biết, (Giải Thích Chi Tiết)

Xem thêm: Nghệ Thuật Lướt Sóng Trên Thị Trường Chứng Khoán Hiệu Quả, Cách Lướt Sóng Chứng Khoán Hiệu Quả

Tuy nhiên, crush có rung động hay không tuỳ vào quá trình bạn đã “cưa” nàng trước đó, chứ không phải vì mỗi tin nhắn này.

*

Bí kíp nhắn tin nhầm thả thính

Trường hợp nhắn nhầm tin thế này cũng hiếm khi xảy ra, nhưng nếu cơ hội đến thì bạn cũng phải biết chớp lấy đúng cách nhé!

*

Chai mặt nhắn tin thả thính

Nhiều khi lì và “chai mặt” cũng là một cách hay trong quá trình chinh phục đối phương. Lì cộng thêm một chút duyên dáng thì cơ hội lấy lòng được crush hơi bị cao luôn đó!

*

Dù bạn có bao nhiêu chiêu cưa cẩm thì cũng phải nhớ một nguyên tắc là không nên quá “ồ ạt” khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, dẫn đến họ không còn hứng thú tiếp tục tìm hiểu bạn. Tốt nhất nên áp dụng phương pháp “mưa dầm, thấm lâu”, trở thành một người bạn tinh tế, quan tâm chừng mực mỗi ngày, đảm bảo sẽ hiệu quả hơn nhiều đó! 

READ  Tự Chế Thuyền Thả Thính 2 Ben, Thuyền Thả Thính Điều Khiển Từ Xa

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button