Thời trang

Những mẫu túi xách đẹp cho cô nàng công sở

[ad_1]

Tbiz – Mỗi cô nàng công sở đều sắm cho mình những chiếc túi xách thật đẹp để vừa có thể đi làm vừa có thể đi chơi được.

>>Kiểu túi xách thời trang cho nàng công sở

Dù là người có xu hướng thời trang như thế nào thì trong tủ đồ của các nàng công sở luôn có ít nhất một chiếc túi xách. Khác với các chàng trai,các nàng luôn phải mang theo một chiếc túi xách đi làm để có thể để những vật dụng nhỏ xinh xắn mà luôn phải mang theo bên mình. Mỗi khi ra ngoài hay đi làm,các bạn trai chỉ cần đi người không thôi cũng được vì các chàng thường thì chỉ mang theo ví tiền và điện thoại,mấy thứ nhỏ nhỏ đấy đều được các chàng để hết ở túi quần và túi áo,chỉ ít số nam là có theo những chiếc túi kiểu dạng túi đi làm để tài liệu này nọ thôi,còn đa phần là không. Còn các nàng thì mỗi khi đi ra ngoài không chỉ có điện thoại,ví tiền mà các nàng còn mang theo đủ thứ đi như mỹ phẩm,dụng cụ làm đẹp,khăn tay,giấy ướt……các cô nàng công sở còn mang theo cả sổ sách và đồ ăn nữa chẳng hạn. Vì lý do nhiều đồ lịch kịch mà các nàng luôn phải mang theo bên mình một chiếc túi không quá to nhưng cũng không thể quá nhỏ,một chiếc túi vừa vừa để các nàng mang theo những vật dụng cá nhân cần thiết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu túi xách của các nàng công sở,các nhà thiết kế đã đưa ra rất nhiều mẫu túi xách công sở đẹp và lạ mắt,những chiếc túi giúp các nàng có thể để đồ mà còn hợp thời trang. Để giúp các nàng không phải băn khoăn về việc chọn cho mình một chiếc túi như nào cho đẹp thì Tbiz sẽ giới thiệu cho các nàng một số mẫu túi xách đẹp hợp thời trang.

 

Kiểu túi này được thiết kế rất đơn giản ,rất rộng rãi nên các nàng có thể vừa mang theo đi làm vừa đi chơi đều được.

 

Túi vừa có thể xách vừa có thể đeo chéo. Các chi tiết được thiết kế tinh tế với những đường may rất cẩn thận và chắc chắn. Kiểu túi này cũng có 3 màu đen,trắng ngà và vàng nâu cho các bạn lựa chọn. Kiểu này cũng rất dễ dàng cho các nàng kết hợp cùng các trang phục khác.

Thêm một kiểu túi khác rất hợp cho các cô nàng công sở là kiểu túi nắp khóa. Kiểu túi này được thiết kế bằng chất liệu da bóng lonags trông rất sang trọng và lại dễ dàng cho bạn trong việc làm vệ sinh cho túi.

Kiểu túi này cũng có thêm quai đeo chéo cho các nàng tiện lợi khi mang theo. Màu sắc đen bóng nên các bạn rất dễ dàng để kết hợp trang phục lại rất sang trọng và hiện đại nữa.

 

Thêm một kiểu túi nữa cho các nàng công sở là kiểu túi hộp

Kiểu túi này được làm từ chất liệu da trơn đẹp,kiểu hộp đế to cho các nàng để được nhiều đồ.

Túi có quai chéo và được thiết kế khá rộng nên các cô nàng công sở mang theo rất tiện lợi,các bạn chỉ cần chọn màu sắc phù hợp rồi kết hợp cùng trang phục sao cho ăn ý là bạn đã có một chiếc túi xinh xắn đi làm và đi chơi.[ad_2] View more information: https://thoitrangtre.biz/nhung-mau-tui-xach-dep-cho-co-nang-cong-so.html

READ  Những kiểu áo ren đẹp quyễn rũ công sở thu 2021

Trả lời

Back to top button