Thời trang

Những mẫu áo sơ mi trắng đẹp hè 2021

[ad_1]

Tbiz-  Áo sơ mi trắng là kiểu áo không bao giờ lỗi mốt, chúng phù hợp với bất cứ ai, dáng người nào và mặc trong hoàn cảnh nào. Tận dụng những chiếc áo sơ mi trắng để làm đẹp cho mình là lựa chọn đúng đắn. Kiếm một chiếc áo sơ mi trắng không quá khó khăn, nhưng để tìm một chiếc áo sơ mi trắng đẹp và thực sự phù hợp với bạn thì không phải ai cũng làm được.

ao so mi trang (7)

Một chiếc áo sơ mi trắng cách điệu, không có cổ bẻ sẽ giúp cô nàng hiện đại và sành điệu hơn. Đặc biệt với cổ áo sơ mi có thêm viền bèo mảnh vào hàng đá đính quanh, làm cho dáng áo mềm mại và rất tinh tế.

ao so mi trang (12)

Cổ áo sơ mi trắng được bó lại, phần ngực áo được nới ra, cộng với thiết kế ôm cơ thể làm cho các bạn gái trở nên rất quyến rũ và gợi cảm trong một chiếc áo kín đáo lịch sự.

áo sơ mi (253)

Một chiếc áo sơ mi trắng kiểu dáng Hàn sẽ làm siêu lòng các cô nàng. Chiếc áo sơ mi trắng này chỉ được cách điệu vài chi tiết. Ngực áo nới rộng hơn. Phần vai áo bồng bềnh làm cho dáng bạn cân đối hơn, sành điệu hơn.

Ao so mi trang

Những hạt đá được đính ở những nơi phù hợp, ở cổ áo và ngực áo. Sự kết hợp này không những không làm cho chiếc áo sơ mi bị rối họa tiết mà còn làm chiếc áo sơ mi trở nên trẻ trung và sang trọng hơn.

ao so mi trang (5)

Một chiếc áo sơ mi trắng phối ren sẽ làm cho cô nàng nữ tính hơn, gợi cảm và cực sành điệu. Những họa tiết ren trên tay áo được thiết kế một cách tinh tế thống nhất làm cho bạn nữ vừa kín đáo vừa sexi.

ao so mi trang (8)

Với một chiếc áo sơ mi trắng dáng dài như thế này sẽ giúp cho bạn gái tạo được nhiều phong cách mặc khác nhau. Nếu buông áo xuôi chiếc áo sơ mi trắng sẽ giúp bạn biến thành một cô nàng đơn giản, dịu dàng. Bạn có thể kết hợp với một chiếc quần da, quần bó sát, quần legging. Cách mix đồ này rất phù hợp với những cô nàng có lợi thế về chiều cao.

ao so mi trang (13)

Ngoài ra bạn cũng có thể mix chiếc áo sơ mi trắng phối ren này với một chiếc áo gile để có một style mạnh mẽ. Kết hợp áo sơ mi trắng với một chiếc váy juyp công sở, sơ vin cộng thêm chiếc thắt lưng sẽ làm cho bạn trở nên gợi cảm và sang trọng.

ao so mi trang (17)

Khi chọn một chiếc áo sơ mi trắng có nghĩa là bạn không cần phải suy nghĩ, bận tâm mix áo với màu quân nào, áo khoác nào cho hợp màu. Áo sơ mi trắng có thể được coi là kiểu áo “dễ tính” nhất trong làng thời trang. Bạn cũng sẽ dễ dàng hơn khi có những sáng tạo, phá cách thời trang với chiếc áo sơ mi trắng so với các mẫu áo khác.[ad_2] View more information: https://thoitrangtre.biz/nhung-mau-ao-mi-trang-dep-2014.html

READ  Mix đồ cực đẹp với áo sơ mi và chân váy xòe cho thời trang hè 2021

Trả lời

Back to top button