Thời trang

Những kiểu mix đồ giúp cô nàng mũm mĩm mảnh mai hơn

[ad_1]

Những bạn nữ dáng chuẩn chẳng bao giờ phải quá lo lắng, bận tâm về lựa chọn đồ và mix đồ, nhưng những cô nàng có thân hình mũm mĩm thì lại khá khó khăn để lựa chọn nhưng trang phục để dáng người trở nên mảnh mai hơn. Mùa hè đang đến và các bạn nữ có thân hình mũm mĩm lại càng lo lắng hơn về giải pháp thời trang. Sau đây là một số bí quyết, gợi ý mix đồ cho cô nàng mũm mĩm vào mùa hè 2021 này.

1, Kết hợp màu thời trang

mix do cho co nang mum mim (8)

mix do cho co nang mum mim (6)

 

Kết hợp những chiếc áo với quần, váy có màu tương phản hoàn toàn với nhau giúp cho bạn nữ nhìn thon gọn hơn, mảnh mai hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu ái hơn với các trang phục có màu đen. Màu đen sẽ giúp bạn nữ che khuyết điểm cơ thể của mình. 

mix do cho co nang mum mim (2)

mix do cho co nang mum mim (3)

mix do cho co nang mum mim (5)

Những bộ đầm, trang phục có màu đồng điệu cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác mảnh mai hơn, các khuyết điểm cơ thể sẽ được kiểu trong phục, cách mix đồ này giấu đi. Bạn nên chọn những chiếc dây thắt lưng nhỏ để kết hợp nếu váy, đầm không có điểm nhấn ở eo.

2, Chọn váy

bi-quyet-mac-ao-tay-lo-cho-phu-hop-voi-dang-nguoi-3

mix do cho co nang mum mim (1)

mix do cho co nang mum mim 1(1)

Bạn nên lựa chọn những dáng váy xòe hoặc suông thay bằng những dáy váy, đầm ôm. Dáng váy xòe sẽ giúp bạn che bớt vòng hai quá khổ của mình. Đồng thời cũng làm người khác không nhìn ra những hạn chế, các phần cơ thể bạn. Những chiếc váy xòe, suông có phần eo được nhấc lên cao cũng là một kiểu váy mà các cô nàng mũm mĩm nên chọn.

3, Chọn áo

mix do cho co nang mum mim (7)

mix do cho co nang mum mim (9)

Bạn nên lựa chọn những dáng áo không có tay áo, hoặc áo hai dây trông người bạn sẽ nhẹ nhàng, mảnh hơn. Nếu bạn không tự tin về tay của mình thì có thể chọn những chiếc áo có tay voan hoặc phối khác màu với thân áo. Bạn không nên chọn những chiếc áo quá suông hoặc quá ôm cơ thể, tránh xa những chiếc áo, váy có nhiều chi tiết rườm ra, họa tiết to, những kiểu áo này làm nhược điểm cơ thể của bạn bị lộ ra.

mix do cho co nang mum mim (10)

 

mix do cho co-nang-mum-mim

Những mẫu áo thun là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ có thân hình mũm mĩm. Ngoài ra, những chiếc áo họa tiết kẻ dọc hoặc hoa nhí cũng là mẫu áo mà bạn nên để mắt tới.

mix do cho co nang mum mim

 

Những chiếc áo trùm mông kết hợp với quần legging cũng sẽ giúp bạn mảnh mai, điệu đà hơn. Tuy nhiên không nên chọn những mẫu áo trùm ôm ôm sát.

4, Chọn quần

mix do cho co nang mum mim g

Với những bạn nữ mũm mĩm thường có vòng 3 quá khố, bắp chân to. Bạn có thể khắc phục những nhược điểm này bằng những chiếc quần ống suông, thiết kế cạp cao. Bạn nên lựa chọn một chiếc dây thắt lưng nhỏ màu nổi bật để làm điểm nhấn cho bộ đồ. Ngoài ra, một đôi giày cao gót sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Đôi giày cao gót sẽ giúp bạn ăn gian được chiều cao.

thoi-trang-da-dang-cho-nang-mum-mim-_5_635331684556406250

Bạn đã bớt lo lắng về cách lựa chọn trang phục và mix đồ cho mùa hè này chưa.  Hãy tự tin và tận hưởng màu hè này thôi!

 [ad_2] View more information: https://thoitrangtre.biz/nhung-kieu-mix-giup-co-nang-mum-mim-manh-mai-hon.html

READ  Bí kíp phối đồ với giày màu hồng cực đơn giản mà vẫn xinh – MARC

Trả lời

Back to top button