Thả thính

Những Câu Thả Thính Trung Quốc, Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Cực Kute

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Hay ❤️ 1001 Cap ✅ Lưu Lại Ngay Những Status Tiếng Trung Cực Chất Dưới Đây Để Trình Độ Thả Thính Của Bạn Thêm Đỉnh Cao Hơn Nhé.

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Hay Nhất

Dùng câu nói tiếng trung không còn xa lạ trong việc thả thính. Nhưng phải biết chọn lựa những câu hay và ý nghĩa nhất nhé! Hãy tham khảo Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Hay Nhất này nhé.

喂,帅哥你以后走路能不能小心点儿?这样走因该你撞到了我的心. /Wèi, shuàigē nǐ yǐhòu zǒulù néng bùnéng xiǎoxīn diǎn er? Zhèyàng zǒu yīn gāi nǐ zhuàng dàole wǒ de xīn/ => Này anh đẹp trai ơi! Anh có thể đi cẩn thận một chút được không? Anh đi như vậy nên va vào time m rồi nè!今天,如此我不能拥有你,我会好恨自己。/jīntiān, rúguǒ wǒ bùnéng yǒngyǒu nǐ, wǒ huì hǎo hèn zìjǐ./ => Hôm nay, nếu không thể có được em, anh sẽ rất hận bản thân mình.来等待也如此美丽,因为爱你。/Lái děngdài yě rúcǐ měilì, yīnwèi ài nǐ/ => Đến chờ đợi cũng đẹp như thế này, bởi vì anh yêu em.你眼睛近视了,如果不是为什么你永远找不到你. /Nǐ de yǎnjīng jìnshìliǎoliǎo, rúguǒ bùshì wèishéme nǐ yǒngyuǎn zhǎo bù dào nǐ/ => Mắt anh bị cận rồi, nếu không vì sao anh mãi không tìm thấy em你愿意和我一起慢慢变老吗? /Nǐ yuàn yì hé wǒ yīqǐ mànman biàn lǎo ma?/ => Em có đồng ý bên cạnh anh cùng nhau dần dần già đi không?

READ  Status Món Ăn Thả Thính - Stt Đồ Ăn ❤️️ Những Caption Về Đồ Ăn Cực Hấp Dẫn

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button