Thả thính

Những Câu Thả Thính Trong Game Liên Quân, Những Câu Nói Hài Hước Bá Đạo Về Game

Sau dịp Tết Âm lịch với chuỗi sự kiện đồ sộ, game thủ đã hào hứng nhận FREE tướng pháp sư đi rừng nguy hiểm nhất hiên nay là Keera kèm skin phụ của cô nàng. Cộng đồng Liên Quân Mobile VN lúc này lại hướng đến dịp lễ Valentine 15/2 tới với hàng loạt quà tặng hấp dẫn. Không ngoài dự đoán, phần thưởng tướng và skin FREE vĩnh viễn lại được NPH Liên Quân Mobilemang ra để tạo động lực cho game thủ phấn đấu. Kể từ 8/2, cộng đồng đã có thể vào game, thực hiện những nội dung đơn giản rồi vào Website sự kiện, từ đó bắt đầu hành trình nhận FREE tướng.

Đang xem: Những câu thả thính trong game liên quân

3 trong số 5 tướng xuất hiện trong Rương tướng tự chọn

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tiến hành “Thả thính” thành công 6 trong 31 nhân vật để nhận 1 trong 5 tướng miễn phí vào ngày 15/2 . Tuy NPH gọi nhiệm vụ là “thả thính” nhưng game thủ chỉ cần vào website “click” chọn vào mấy câu thoại ngôn tình là xong. Để thả thính thành công bạn cần sử dụng lượt thích. Lượt thích có thể kiếm được từ việc hoàn thành nhiệm vụ: Đăng nhập, Chơi 1 trận, Thắng 1 trận, Chia sẻ trang (nhận 1 lượt Thích). Trong vòng 4 tiếng kể từ lúc hết lượt thích, sẽ có 1 lượt thích miễn phí được tặng.

Thả thính thành công 6 trong 31 nhân vật

Ngoài ra, game còn có một số Nhiệm vụ đặc biệt, lưu ý chỉ nhận được một lần duy nhất: Subcribe trang YouTube mới của Liên Quân, Follow tài khoản Instagram của Liên Quân, Follow fanpage của Cờ Liên, Follow tài khoản TikTok của Liên Quân.

Các bước để thả thính tướng:

Bước 1:Đăng nhập vào website của sự kiện và chọn giới tính của nhân vật muốn thả thính. Mỗi giới tính sẽ có 30 trang phục và 1 trang phục đặc biệt.

Chọn giới tính mà mình muốn thả thính

Bước 2:Sử dụng lượt Thích cho nhân vật bạn muốn. Mỗi nhân vật sẽ có ba câu tương tác ứng, chọn câu trả lời ứng với mỗi tương tác trong khoảng thời gian cho phép để kiếm điểm. Điểm số của mỗi câu trả lời là khác nhau, từ 15 tới 30 điểm. Bạn sẽ thả thính thành công khi đạt trên 75 điểm trong vòng 5 phút.

Xem thêm: Tư Vấn Niêm Yết Chứng Khoán Là Gì, Niêm Yết Chứng Khoán Là Gì

Sử dụng lượt thích cho nhân vật bạn muốn chọn

Trả lời các câu hỏi trong thời gian nhất định

75 điểm là bạn đã thả thính thành công

Người chơi phải thả thính thành công 6 trong 31 nhân vật để đc nhận 1 trong 5 tướng

Bước 3:Thả thính thành công các nhân vật, bạn sẽ nhận được:

Thả thính thành công 1 nhân vật bất kỳ: Nhận mảnh ngọc x 2000

Thả thính thành công 3 nhân vật bất kỳ: Nhận vé quay kho báu x1

Thả thính thành công 5 nhân vật bất kỳ: Nhận thẻ MVP Win x1

Thả thính thành công 5 nhân vật bất kỳ và 1 nhân vật đặc biệt: Nhận rương tướng chọn 1 (Quillen/ Tulen/ Zip/ Lumburr/ Astrid ).

Danh sách đổi thưởng

Đặc biệt: Bạn có cơ hội nhận thêm iPhone 11 Pro max, tượng và áo khoác của trang phục Valentine giới hạn sau mỗi lần thả thính thành công.

Bước 4:Vào ngày 15/02, Quà tặng vật phẩm trúng được sau khi xác nhận sẽ được gửi thẳng vào hộp thư trong vòng 24h.

Xem thêm: Mục Tiêu Của Niêm Yết Chứng Khoán, Niêm Yết Chứng Khoán Là Gì

Dựa trên danh sách đổi thưởng, game thủ có thể nhận thấy việc nhận FREE tướng chỉ diễn ra trong ngày 15/2 tới vì đây là thời điểm mà hệ thống cho phép bạn “Thả thính” 1 trong 2 nhân vật: Hayate Ngân lang và Airi Mị hồ. Nhưng có thể nói, danh sách 5 tướng được tặng FREE đều đa phần là những món hàng chất lượng, có chỗ đứng nhất định ở meta hiện tại.

READ  999+ Stt Thả Thính Nhớ Người Yêu Thấm Đẫm Nước Mắt, Những Stt Status Nhớ Người Yêu Hay Nhất

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button