Thả thính

Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh Siêu Cute, Stt Thả Thính Tiếng Anh

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay ❤️ Ngắn Cute✅ Trình Độ Thả Thính Của Bạn Đã Đỉnh Cao Chưa. Nếu Chưa Thì Lưu Lại Những Cap Tiếng Anh Dưới Đây Để Cưa Đổ Crush Của Mình Nhé.

Đang xem: Những câu thả thính trai bằng tiếng anh

Những Câu Thả Thính Tiếng Anh Ý Nghĩa

Bạn chưa biết cách thả thính bằng tiếng anh? Thì tham khảo Những Câu Thả Thính Tiếng Anh Ý Nghĩa bên dưới sẽ là chìa khoá để mở cửa trái tim mình đến với tình yêu nồng nàn nhất.

Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror. => Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you.

Xem thêm: Đặc Điểm Thị Trường Nhật Bản, “Thị Trường Bạc” Của Nhật Bản Là Gì

Xem thêm: Nghiên Cứu Thị Trường Kem Đánh Răng Ps, The Final Assessment

=> Khi tôi thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi nói chuyện với bạn, tôi đã lo lắng khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo lắng khi yêu bạn. Và giờ đây khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you! – Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.I looked at your face… my heart jumped all over the place. – Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.In my wedding, do you want to be my bride?– Trong đám cưới của tôi, em có muốn làm cô dâu không?Could you smile? I forgot to putting sugar in my cafe. – Em có thể cười 1 cái được không? Cafe của anh quên cho đường rồi.

READ  Trang Kimochi " Thả Thính Bất Chấp, Không Sợ Nhân Viên Y Tế

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button