Thả thính

Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Trai Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo Gây Chấn Động Cđm

Bạn đang muốn tìm kiếm những câu thả thính bá đạo khó đỡ nhất để thu hút được bạn bè của mình trên các trang mạng xã hội? Thường thì những câu thả thính ngôn tình hay ngọt ngào đã trở nên quá quen thuộc và bình thường đối với rất nhiều người. Chính vì vậy nên nhằm giúp các bạn có thể gây ấn tượng mạnh với đối phương, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật những dòng trạng thái độc đáo, hài hước nhất, chắc chắn rằng sẽ chẳng ai có thể đỡ nổi.

Đang xem: Những câu thả thính trai bá đạo

Đảm bảo rằng bất cứ cô gái hay chàng trai nào thả những câu thính không chỉ hài hước mà còn vui nhộn dưới đây sẽ bắt buộc đối phương của mình phải dính thính ngay. Đừng vội bỏ lỡ những gợi ý dưới đây nhé!

Những câu thả thính trai bá đạo

Tuyển chọn những câu thả thính trai bá đạo ngọt lịm dưới đây đảm bảo khi nhận xong crush của bạn sẽ cảm động rần rần. Những dòng thính tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng rất nhiều hàm ý sâu xa chắc chắn sẽ làm cho crush của bạn khó lòng mà từ chối. Cùng theo dõi nhé!

1. Em ăn BƠ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai HẢO TÂM làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

2. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

3. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

4. Loạt cap thả thính con trai cực ngầu và cực bá đạo dành cho các bạn gái “phê lòi” muốn nhanh có người yêu, người thương để đi chơi dịp lễ, để tâm sự mỗi tối nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

152. Da thịt đàn bà được nuôi dưỡng bằng âu yếm, lòng dạ đàn bà được nuôi dưỡng bằng kinh phí.

Xem thêm: cổ phiếu masan rớt giá

153. Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ, Chơi mà không học bán rẻ tương lai. Thôi thì ta chọn cả hai, Vừa chơi vừa học tương lai huy hoàng.

154. Tóc em dài em cài hoa bí, Miệng em cười như ngựa hí trường đua.

155. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề!!!

156. Học trò ngày nay quậy tới trời, 10 thằng đi học 9 thằng chơi. 3 thằng đến lớp 2 thằng ngủ, Còn lại thằng kia cùng gật gù.

Xem thêm: đánh giá cổ phiếu vnm

157. Bước chân dô quán đèn mờ, Ngồi gần con gái không sờ là ngu!! Thà rằng cắt tóc đi tu, Ngồi gần con gái ….. ngu sao không sờ!!

158. Trước cổng nhà thờ,anh và em… Hai đứa hôn nhau,Chúa đứng xem… Giật mình Chúa bảo:này hai đứa! Hôn nhau như thế…Chúa cũng…thèm.

Với tổng hợp những câu thả thính bá đạo được chia sẻ trên bài viết sẽ giúp các bạn nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thể tìm được một nửa của mình ngay sau khi quăng thính. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tam đến bì viết trên đây của chúng tôi, cập nhật và theo dõi website thường xuyên để nhận được thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

READ  Stt Thả Thính Về Ngành Y Dược ❤️1001 Câu Thơ Cap Gái Ngành Y

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button