Thả thính

Marry Blog :: 2000+ Những Câu Thả Thính Cực Sến Sẩm Đến “Hụng Tim”

Tuyển tập 50 câu thả thính hay và cực cool tháng 4 2021 Những câu thả thính cực kì bá đạo mà bất cứ “thánh chém” nào cũng nên tham khảo tìm cách share trên tường facebook nhà mình, mang lại nhiều tiếng cười thật thú vị cho người thân, bạn bè sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mệt nhoài.

Đang xem: Những câu thả thính cực sến

Trời đổ mưa rồi, sao anh chưa đổ em?

“Anh biết tại sao mắt em lại đẹp vậy không?”

“Không biết nữa.”

“Bởi vì trong mắt em luôn có anh đó.”

“Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu.” “Thế trúng mặt trái thì sao?” “Thì lật ngược lại.”

Tớ có một siêu năng lực, nhắm mắt lại là có thể nhìn thấy cậu.

Em có thể cười một xíu không? Cà phê của anh quên cho đường rồi.

Xem thêm: Meitantei Conan, Fan Art, (Top Row) Korn, Vermouth ( Sharon Vineyard Là Ai

“Sao anh nhìn giống một người họ hàng của em thế?”

“Ai cơ?”

*
*
*

“Cánh đồng xanh xanh, làn mây trăng trắng. Tưởng là say nắng ai ngờ say em.” – Sưu tầm“Anh không tin vào duyên số. Nhưng nếu em cho anh số, anh sẽ khiến mình nên duyên.” – Sưu tầm“Tách ly là để uống trà, tình ca để hát, em là để yêu.” – Sưu tầm“Em không phải kiểu người anh thích. Nhưng mà… anh thích em.” – Sưu tầm“Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng.

Xem thêm: Top #3 Công Ty Tài Chính Uy Tín Cho Vay Tiền Bằng Bằng Lái B2

Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa.” – Sưu tầm“Không lấy nhau được mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy nhau được thời trẻ, ta sẽ lấy nhau khi góa bụa về già.” – Sưu tầm“Nhà em có bán rượu không mà nhìn em anh say quá.” – Sưu tầm“Khi cô đơn, trong lòng em nhớ ai?” – Sưu tầm“Uống cùng anh một chén tương tư, ta say nhau giữa một đời vô vị.” – Sưu tầm“Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.” – Diệp Lạc Vô Tâm (Mãi mãi là bao xa)“Mây đa tình, mây bay theo gió. Gió vô tình, nào hiểu thấu lòng mây.” – Sưu tầm“Suốt bao năm lòng anh luôn yên tĩnh. Gặp em rồi, tĩnh lặng hóa phong ba.” – Sưu tầm“Nắng kia là của ông trời, còn em đã của ai rồi hay chưa? Mây kia là của hạt mưa, em xem đã thích anh chưa hay rồi?” – Sưu tầm“Muốn bình yên lên chùa cầu phước. Muốn hạnh phúc đứng đó chờ anh.” – Sưu tầm

READ  Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Chất, Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Cực Hay

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button