Thả thính

những câu đố thả thính hài hước

Câu Đố Thả Thính Hay ❤️ 1001 Câu Thả Thính Đỉnh Cao ✔️ Bày tỏ tình cảm với người mình thích bằng những câu hỏi vui và độc đáo.

Đang xem: Những câu đố thả thính hài hước

Những Câu Đố Thả Thính Hay NhấtCâu Đố Thả Thính CrushCâu Thả Thính Người YêuNhững Câu Đố Thả ThínhNhững Câu Đố Thả Thính GáiStt Thả Thính CrushCâu Đố Thả Thính HayCap Thả Thính Hài HướcNhững Câu Đố Thả Thính TraiCâu Đố Thả Thính VuiCâu Đố Thả Thính Độc ĐáoCâu Đố Thả Thính Ngọt Ngào

Thể hiện tình cảm với crush bằng những câu đố thả thính hay nhất mạng xã hội. Cập nhật các câu nói thả thính đỉnh cao của giới trẻ.

Xem thêm: Mở Tài Khoản Chứng Khoán Nên Chọn Công Ty Chứng Khoán Nào, Nên Mở Tài Khoản Chứng Khoán Ở Đâu Tốt Nhất

Ngoài câu đố thả thính, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác tại tranminhdung.vn:

???? Cap Thả Thính Cute Nhất???? Cap Thả Thính Đáng Yêu???? 1001 Cách Thả Thính Trai Có 102???? Câu Nói Thả Thính Dễ Thương Nhất ???? Những Câu Thả Thính Xàm Nhất???? Cap Thả Thính Chất Nhất ???? Những Câu Thả Thính Hay Nhất???? Cap Hay Về Mùa Đông  ???? Những Câu Thả Thính Crush Gái Hay Nhất???? Những Câu Thả Thính Trai Hay Nhất ???? Những Câu Nói Hay Về Sức Khỏe???? Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Khó Đoán???? Những Câu Nói Hay Về Con Người 2 Mặt???? Câu Nói Hay Về Vợ Chồng

Những Câu Đố Thả Thính Hay Nhất

Trọn bộ những câu đố thả thính hay nhất trên mạng xã hội.

Xem thêm: Vay Tiền Xây Nhà Ngân Hàng Chính Sách, Lãi Suất Vay Mua Nhà Ở Xã Hội Năm 2021

“Đố anh, tim em ở bên nào?” “Bên trái chứ gì nữa.” “Sai rồi nè, ở bên cạnh anh.”“Cậu ngửi thấy mùi gì không?” “Có gì đâu.” “Thế sao cậu vừa bước đến gần một cái, cả không khí cũng ngọt ngào rồi.”Em biết ước mơ của loài người là gì không? Là đặt chân lên những vì sao. Mà anh không ngờ mình lại ở gần vì sao đến thế.“Anh ơi anh nhắm mắt lại đi!” “Được rồi” “Anh nhắm mắt lại anh thấy màu gì??” “Anh thấy màu đen” “Đó chính là cuộc sống của em khi không có anh đấy!!”“Chúng ta làm một cuộc trao đổi quà đi có được không?” – “Được chứ!” – “Thế thì bắt đầu từ giờ phút này, đổi thành anh là của em, còn em là của anh nhé!”Người ta có cặp có đôi. Còn em thì vẫn lẻ loi một mình.Sao vẫn chưa có ai cưa cho em đổ nhỉ.Thích được ai đó gọi là “ bé”.Nhiều khi muốn nhớ một người. Suy đi tính lại thấy lười nên thôi.Quyết không tiêu từ giờ đến tết. Để dành tiền mua hết trái tim anh.

Gửi tặng bạn: ????Stt Thả Thính Valentine Hay Nhất????

Câu Đố Thả Thính Crush

Đầy mê hoặc và hấp dẫn trước những câu đố thả thính crush có một không hai.

“Sao anh nhìn giống một người họ hàng của em thế?” “Ai cơ?” “Con rể của mẹ em”“Lớp cậu Halloween có chơi hóa trang không?” “Để làm gì?” “Để tớ hóa trang thành người yêu của cậu.”“Hẳn là anh rất cô đơn đúng không?” “Sao em nghĩ thế?” “Vì anh ở 1 mình trong trái tim em, không có hàng xóm gì cả, chắc chắn là rất cô đơn.”“Em vừa xem một bộ phim điện ảnh, tên phim vừa hay lại trùng với tên người em thích nhất.” “Phim gì?” “Your name.”“Em có một siêu năng lực đó” “Hử?” “Siêu thích anh”“Em biết có ba người thích anh.” “Ai vậy?” “Em nè em nè em nè!“Có gì bay vào mắt tớ rồi này.” “Có gì đâu.” “Vớ vẩn, rõ ràng có bóng hình người tớ thích.”“Cậu biết cậu giống ai không?” “Ai cơ?” “Bạn gái tớ.”“Anh có bật lửa không?” “Không có.” “Thế anh đốt cháy trái tim em kiểu gì mà tài vậy?”“Anh biết tại sao mắt em lại đẹp vậy không?” “Không biết nữa” “Bởi vì trong mắt em luôn có anh đó”.“Em biết yêu không?” “Không ạ!” “Vậy để anh dạy em là được rồi.”

*
*
*

*

READ  stt thả thính của đầu bếp

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button