Tuyển Nhân Viên Thị Trường Cám, Tìm Việc Làm Nhân Viên Thị Trường Tại Bắc Giang

Tại đây là các Quảng cáo việc làm phù hợp với tìm kiếm của bạn. tranminhdung.vn có thể được những nhà tuyển dụng này trả phí để giúp người tìm việc sử dụng tranminhdung.vn miễn phí. tranminhdung.vn sắp xếp Quảng cáo việc làm dựa trên đặt giá của nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp, ví dụ như thuật ngữ tìm kiếm của bạn và hoạt động khác trên tranminhdung.vn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản dịch vụ của tranminhdung.vn
Giao dịch, tiếp cận và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Độ tuổi: từ 20 – 35 tuổi, đã tốt nghiệp (đang chờ bằng cũng được).

Đang xem: Nhân viên thị trường cám

Có kiến thức chuyên môn về chăn nuôi, thú y. Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực chăn nuôi công nghiệp, đặc biệt là bò sữa.
Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Nắm và hiểu rõ các thông tin về sản phẩm.
Tốt nghiệp ngành chăn nuôi, thú y, công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi, công nghệ thực phẩm hoặc các nghành nghề tương đương.
Ngành nghề Chăn nuôi, Bác sỹ thú y, Dược thú y. Tốt nghiệp Đại học các ngành Chăn nuôi thú y, Bác sĩ thú y, Dược thú y.
Ưu tiên ứng viên có hiểu biết về ngành Thức ăn chăn nuôi. Tốt nghiệp đại học Nông Lâm, Đại học Nông nghiệp, Quản trị kinh doanh, marketing.
+ Định kỳ đi thăm khách hàng theo kế hoạch nhằm thu thập thông tin, kiểm tra dịch bệnh, quản lý dịch bệnh và xử lý các vấn đề kỹ thuật trên thị trường.

Xem thêm: Nguyễn Văn Tung Là Ai – Nguyễn Văn Tùng (Hải Phòng)

+ Bao ăn, ở tại nông trại trong suốt thời gian làm việc. + Có kinh nghiệm trong việc chăm sóc heo nái nuôi con và heo con theo mẹ. + Nam/ nữ từ 18 tuổi trở lên.
Phân tích, đánh giá thông tin thị trường cho Giám đốc kinh doanh. Ứng viên trực tiếp đến công ty để nộp đơn ứng tuyển.
Giấy xác nhận nhân sự (có xác nhận của chính quyền địa phương). Trung thực, chịu khó, có trách nhiệm, ham học hỏi.
Có bằng Đại học, Cao đẳng ngành chăn nuôi, Thú y, Quản trị kinh doanh và các ngành nghề liên quan. Chăm sóc hệ thống đại lý cũ.
Am hiểu về máy móc thiết bị ngành thức ăn chăn nuôi hoặc các ngành liên quan. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc.

Xem thêm: Giao Dịch Trên Sàn Upcom Là Gì, Cách Thức Giao Dịch Trên Sàn Upcom

Vi tính văn phòng thành thạo (word, excel). Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra. Khám sức khỏe định kỳ và các chế độ khác theo luật…
Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi.

Trả lời

Back to top button