Nhận Khảo Sát Thị Trường – Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Khảo Sát Thị Trường

Công ty nghiên cứu thị trường tranminhdung.vn mang đến giải pháp nghiên cứu thị trường cho mọi người. Không phân biệt bạn là ai, bạn là công ty lớn hay chỉ là một cá nhân đều có thể thực hiện nghiên cứu thị trường ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào!

Tạo khảo sát ngayĐăng ký ngay

*
*

Bạn mệt mỏi khi năn nỉ người khác trả lời khảo sát.

Đang xem: Nhận khảo sát thị trường

*

Bạn chờ quá lâu để có được kết quả.

*

Bạn lo lắng khi phải bỏ ra chi phí lớn để thu thập dữ liệu.

Công ty nghiên cứu thị trường tranminhdung.vn tạo ra một nền tảng hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả cho các dự án nghiên cứu thị trường của bạn. Thanh toán online kích hoạt ngay khảo sát, nhận kết quả và hóa đơn điện tử sau khi hoàn thành dự án. Chúng tôi giúp chuyển bảng câu hỏi khảo sát đến đúng đối tượng bạn cần thực hiện nghiên cứu thị trường. tranminhdung.vn cam kết đảm bảo chất lượng dữ liệu và hoàn thành đúng thời hạn với mức chi phí phù hợp.

Công ty nghiên cứu thị trường trực tuyến với cộng đồng hơn 2 triệu đáp viên tập trung tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… được kiểm duyệt bằng quy trình nghiêm ngặt sẽ giúp bạn thực hiện các cuộc khảo sát một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực như mẹ và bé, FMCG, xe ô tô, công nghệ, du lịch, F&B…

Dựa trên yêu cầu đối tượng khảo sát của bạn như nhóm tuổi, giới tính, nơi đang ở hoặc mức thu nhập, tranminhdung.vn sẽ lọc ra danh sách những ứng viên phù hợp nhất trong cộng đồng đáp viên. tranminhdung.vn sẽ gửi tin nhắn sms thông báo đến đáp viên. Để tránh gian lận và đảm bảo chất lượng, mỗi đáp viên chỉ có thể tham gia khảo sát của bạn một lần duy nhất thông qua đường link đặc biệt.

Dữ liệu khảo sát là linh hồn của một nghiên cứu thị trường, dữ liệu sai sẽ dẫn đến tổn thất to lớn cho doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng dữ liệu, chúng tôi áp dụng quy trình kiểm định nghiêm ngặt với sự hỗ trợ của thuật toán để sớm phát hiện và loại bỏ những dữ liệu gây nhiễu từ các đáp viên không trung thực.

Lọc bằng thuật toán

Dữ liệu khảo sát từ đáp viên sẽ được kiểm tra bằng thuật toán đánh giá độ trung thực. Hệ thống sẽ tự loại bỏ dữ liệu của các đáp viên trả lời đại cho có không chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ hành vi của đáp viên khi tham gia khảo sát trực tuyến và biết được những cách thức gian lận/phá hoại để từ đó xây dựng được thuật toán ngăn chặn hiệu quả đến 92%.

Xem thêm: Bấm Mí Mắt Dove Eyes Là Gì Khác So Với Bấm Mí Thông Thường? Bấm Mí Mắt Dove Eyes

Đội ngũ kiểm duyệt

Để đảm bảo không một dữ liệu nhiễu nào xuất hiện trong báo cáo của bạn, chúng tôi có đội ngũ kiểm duyệt nội dung để kiểm tra ở khâu cuối cùng trước khi dữ liệu đó được gửi đến cho bạn.

Công ty nghiên cứu thị trường tranminhdung.vn ứng dụng công nghệ Machine Learning vào việc phân tích và đánh giá độ trung thực khi đáp viên trả lời khảo sát để loại bỏ dữ liệu gây nhiễu. Chúng tôi luôn cập nhật danh sách đáp viên chất lượng nhất. Những đáp viên không trung thực sẽ phải chịu các hình phạt từ hệ thống, thậm chí sẽ bị loại khỏi cộng đồng khảo sát vĩnh viễn. Bằng cách này bạn sẽ luôn nhận được những kết quả nghiên cứu thị trường tốt nhất.

Thời gian trả lời

Tuỳ vào độ dài từng câu hỏi mà bạn sẽ cần lượng thời gian khác nhau để đọc, suy nghĩ và trả lời. tranminhdung.vn ghi nhận thời gian trả lời từng câu hỏi và đưa vào thuật toán để đánh giá. Chọn đại câu trả lời khi chưa đọc hết nội dung câu hỏi là hành vi của không trung thực.

Phân tích logic

tranminhdung.vn có cơ sở dữ liệu về thông tin và những lựa chọn trong quá khứ của đáp viên. Bằng thuật toán chúng tôi sẽ kiểm tra mức độ chính xác của thông tin mà đáp viên lựa chọn trong khảo sát của hôm nay so với cơ sở dữ liệu đã có.

Câu hỏi ngẫu nhiên

Đáp viên sẽ nhận được một câu hỏi ngẫu nhiên để kiểm tra mức độ tập trung khi đang trả lời khảo sát. Câu hỏi này sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trong những câu hỏi mà đáp viên đã trả lời. Đáp viên phải lựa chọn câu trả lời đúng như những gì đã chọn trước đó, nếu sai sẽ bị hạ điểm trung thực.

Thường những công ty nghiên cứu thị trường sẽ chỉ cho bạn xem kết quả khi đã hoàn thành nên phần lớn chỉ dựa vào niềm tin lẫn nhau. Việc này khiến bạn không kiểm soát được tiến độ dự án và có thể diễn ra tình trạng bùa kết quả khi bị trễ tiến độ, Nhưng đối với tranminhdung.vn thì khác, tính năng báo cáo theo thời gian thực giúp theo dõi và kiểm tra tiến độ khảo sát mọi lúc mọi nơi. Sau khi một đáp viên trả lời sẽ được cập nhật ngay lập tức lên hệ thống, giờ đây, dự án của bạn nằm trong tay bạn.

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ này bảng khảo sát phải có tối thiểu 10 câu. Chúng tôi tin rằng 1 bảng khảo sát chất lượng không thể có số lượng câu hỏi ít hơn thế và đây là điều kiện bắt buộc nhằm hạn chế những bảng khảo sát có mục đích gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh tranminhdung.vn.

Xem thêm: chứng thư thẩm định giá cổ phiếu

Đáp viên sẽ nhận được 1 phần trong chi phí ngay sau hoàn thành khảo sát của bạn và phần chi phí còn lại sẽ được tranminhdung.vn sử dụng để tạo ra các khảo sát định kỳ để duy trì hoạt động của cộng đồng đáp viên tiếp sau đó. Chúng tôi luôn cập nhật lại thông tin đáp viên và loại bỏ những người không trung thực để đảm bảo chất lượng cộng đồng. Đó là lý do vì sao bạn luôn nhận được kết quả khảo sát nhanh chóng với những dữ liệu tốt nhất.

Trả lời

Back to top button