Khách Sạn Nhà Nghỉ Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu ), Nhà Nghỉ Hoa Ban (Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu)

Nếu không có nhu cầu lưu trú ở những khách sạn lớn với chi phí cao, bạn có thể chọn một số nhà nghỉ có chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất tại khu vực thị trấn Nông trường Mộc Châu.

1. Nhà nghỉ Hương Sen (cơ sở 2)

Nhà nghỉ Hương Sen cơ sở 2 nằm ngay trung tâm thị trấn Nông trường Mộc Châu, nhà nghỉđem đến sự lựa chọn đa dạng với các phòng nghỉ từ 1 đến 6 giường tiêu chuẩn tốt cho du khách. Nhà nghỉ Hương Sen được xây dựng và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2013, với vị trí ngay ở trung tâm thị trấn Nông trường Mộc Châu, rất thuận tiện cho việc đi tham quan thắng cảnh đồi chè, đồng cỏ hay nông trường bò sữa, chất lượng phòng đẹp, giá cả hợp lý. Đặc biệt Hưng Sencó xe đón trả khách về nhà nghỉ miễn phí.

Đang xem: Nhà nghỉ thị trấn nông trường mộc châu

*
*
*
*
*
*
*

Nhà nghỉ có nhiều phòng đồng đều như nhau, thoáng mát, rộng rãi. Có nhiều phòng với sức chứa khác nhau. Tiện nghi đầy đủ, phòng ngủ có ti vi, tủ lạnh, tắm nóng lạnh, điều hòa, điện thoại, truyền hình cáp…). Có nhiều loại phòng, như phòng giường đơn, giường đôi, phòng cộng đồng rộng rãi thoải mái.

Xem thêm: bài thu hoạch về chứng khoán

2. Nhà nghiệt Nhiệt đới

Nằm tại một thung lũng rộng giữa thị trấn Nông trường và thị trấn Mộc Châu, nhà nghỉ Nhiệt đới có suối róc rách chảy quanh, được bao bọc bởi núi đồi và những khu vườn. Nhà nghỉ được sơn màu xanh mát, hòa với không gian xanh chung quanh tạo nên cảnh quan yên bình, thơ mộng. Chỉ cách quốc lộ 6 vài chục mét, nhưng nhà nghỉ có không gian yên tĩnh, mà vẫn tiện lợi cho du khách thăm quan Động Sơn Mộc Hương, Thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, đồi chè trái tim…

*
*
*
*

Gồm 18 phòng 1 giường, 2 giường, phòng cộng đồng. Các phòng đều rộng rãi, trang bị nội thất đầy đủ, chất lượng, tiện nghi, sang trọng.

Xem thêm: Tiểu Sử Hoa Khôi Nam Anh Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Lệ Nam

3. Nhà nghỉ Pha Luông

Nhà nghỉ Pha Luông nằm cạnh quốc lộ 6, tại thị trấn Nông trường Mộc Châu (trên đường vào thăm vườn hoa nhiệt đới) có 14 phòng đạt tiêu chuẩn, giá cả hợp lý.

*
*
*

Trả lời

Back to top button