Người nổi tiếng

Vì Sao Bí Thư Nguyễn Văn Nên Là Ai Muốn Trở Thành Tội Phạm, Nguyễn Văn Nên

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên không ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trong khi đó, nguyên Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân được giới thiệu tiếp tục ứng cử.

Đang xem: Nguyễn văn nên là ai

icon
Ông Nguyễn Văn Nên kỳ vọng TP Thủ Đức sẽ phát triển thành đô thị thông minh, trở thành mô hình kiểu mẫu cho TP.HCM.
icon
Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, công tác cán bộ của TP Thủ Đức phải làm khéo léo, công bằng và cố gắng không bỏ sót một ai.
icon
“Sắp đến Tết cổ truyền của dân tộc, nếu tình hình dịch Covid-19 không được cải thiện, thì Tết năm nay sẽ là một cái Tết rất nhiều khó khăn”
UBND TP.HCM cho biết, nếu được Thủ tướng Chính phủ chính thức chấp thuận, TP sẽ chi nguồn kết dư 7.500 tỷ đồng để giải quyết các tồn đọng tại Thủ Thiêm.
“Trong đấu tranh với tội phạm, không chỉ nghiêm trị mà phải có phương pháp mang tính nhân văn”, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nói.
Tổ chức, cá nhân nào sai phạm thì phải xử lý, xử lý với động cơ trong sáng nhất, không tránh né, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên nói.
Sáng 21/12, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP.HCM đến chúc mừng Giáng sinh năm 2020 và Tết Dương lịch 2021 tại Tòa Tổng Giám mục TP và Tổng giám mục Giuse Nguyễn Năng.
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên luôn đặt đời sống người dân làm trọng tâm. Ông thường căn dặn cán bộ “TP phát triển mà người dân sống không hạnh phúc thì chưa phải là TP đáng sống” – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chia sẻ.
Nói về tinh thần trách nhiệm với nhân dân, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên cho rằng đại biểu cam kết với dân thì phải hoàn thành, không để “nợ với dân thành nợ xấu”.

READ  kiên trần là ai

Xem thêm: Nơi Bán Samsung Galaxy Note 8 Rẻ Nhất Thị Trường, Mua Samsung Galaxy Note 8 Giá Rẻ Nhất Thị Trường

“Mỗi người phải thấy mình có trách nhiệm với cộng đồng. Mình phóng túng một chút, thiếu ý thức một chút, không nghiêm kỷ luật một chút là họa đến”, Bí thư Nguyễn Văn Nên chia sẻ.
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên theo dõi, phụ trách 6 đơn vị; chịu trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo chung và theo dõi chỉ đạo nhóm quốc phòng – an ninh.
“Nhiều cử tri góp ý về tham nhũng có nói về tham nhũng lớn, tham nhũng vặt. Theo tôi nói là để hiểu thôi, đã là tham nhũng thì không có tham nhũng lớn, tham nhũng vặt”.
Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, dịch Covid-19 thúc đẩy các doanh nghiệp (DN) chuyển hướng sang mô hình trực tuyến và công nghệ hóa, ép các DN phải chuyển đổi số mạnh mẽ hơn trước.
Chiều 25/10, Đoàn lãnh đạo Thành ủy – UBND TP.HCM có buổi làm việc với Sở Xây dựng về tình hình thực hiện giảm ngập nước, cũng như đi thực địa khảo sát một số điểm ngập ở quận Thủ Đức.
Sáng 20/10, tại Hà Nội, Bộ Chính trị công bố quyết định điều động, phân công ông Lê Minh Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.
Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên hứa trước Đảng bộ, Nhân dân TP sẽ đưa TP.HCM phát triển hơn nữa trong giai đoạn mới, tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Dây Điện Cadivi 1.5 Là Gì, Tìm Hiểu Về Dây Cáp Điện Cadivi 1

Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên trưởng thành từ một chiến sỹ cảnh sát hình sự, có thời gian dài gắn bó với quê hương Tây Ninh trước khi ra Trung ương làm việc gần 10 năm.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C”Land – 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo tranminhdung.vn.

READ  Đại Thánh Xá Lợi Tôn Vương Phật Là Ai, Tôn Ngộ Không

Trả lời

Back to top button