Người nổi tiếng

Nguyễn Tường Thụy Là Ai – Về Quỹ Lương Tâm Và Tên Dê Già Nguyễn Tường Thụy

22 Tháng Năm, 20183 Tháng Tám, 2018Ly Ly 5 CommentsChủ nghĩa Mác – Lênin, Nguyễn Tường Thụy, Đảng Cộng sản Việt Nam

Nguyễn Tường Thụy vốn được biết đến như kẻ “tâm thần chính trị”, với nhiều hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước và nhân dân. Lần này, với những lời lẽ xảo trá, lộng ngôn, bộ mặt trơ trẽn và mưu đồ nham hiểm của y càng lộ rõ. Những xảo ngôn của y sẽ không lừa gạt được ai, y chắc chắn sẽ bị mọi người lên án phê phán mạnh mẽ và khinh bỉ.

Đang xem: Nguyễn tường thụy là ai

Read more

*

Chống “Diễn biến hòa bình”

Vạch trần âm mưu của Nguyễn Tường Thụy

31 Tháng Một, 2018Văn Phước 3 Commentschống tham nhũng, diễn biến hòa bình, Nguyễn Tường Thụy

Gần đây, Nguyễn Tường Thụy tung lên trang Blog RFA bài viết với tiêu đề “Đại án Đinh La Thăng: Hiện tượng hay bản chất?”, nội dung bài viết, thực chất là âm mưu, thủ đoạn đê hèn nhằm chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay. Mọi sự lừa dối, xuyên tạc, kích động, chống phá chế độ của Nguyễn Trường Thụy và đồng bọn của Y, dù có được che đậy bằng cách nào đi nữa cũng sẽ bị phơi bày và thất bại.

Xem thêm: Phó Tổng Biên Tập Báo Thanh Niên Là Ai, Thông Tin Tòa Soạn

Read more

*

Chống “Diễn biến hòa bình”

Cảnh giác thông tin xấu độc về nhân quyền

30 Tháng Một, 2018Hồng Hạc 3 Commentsdiễn biến hòa bình, Nguyễn Tường Thụy, nhân quyền

Vấn đề nhân quyền và nghĩa vụ thực hiện nhân quyền là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhân loại, là vấn đề mang tính toàn cầu. Những năm qua, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, tôn giáo, dân tộc để chống phá cách mạng Việt Nam. Gần đây, trên website Bauxite Việt Nam, Nguyễn Tường Thụy có bài “Nhìn lại nhân quyền Việt Nam 2017”, nội dung bài viết lợi dụng vấn đề nhân quyền ở Việt Nam để chống phá, nhằm xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ XHCN, ở Việt Nam. Những vấn đề mà Nguyễn Tường Thụy đưa ra trong bài viết của mình thực chất là phản động, bóp méo sự thật với mục đích chống phá đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta về vấn đề nhân quyền. Bạn đọc cần hết sức cảnh giác, đấu tranh bác bỏ với những bài viết có nội dung như trên.

Xem thêm: Thống Kê Cổ Phiếu – Ssi: Ctcp Chứng Khoán Ssi

Read more

*

Chống “Diễn biến hòa bình”

Luận điệu phản động của Nguyễn Tường Thụy

21 Tháng Một, 2018Việt Nam 1 CommentNguyễn Tường Thụy, nhân quyền

Gần đây, trên trang báo Bauxite Việt Nam có đăng bài viết “Nhìn lại nhân quyền Việt Nam 2017” của bút danh Nguyễn Tường Thụy. Nội dung bài viết cho thấy sự nhận thức ấu trĩ, lệch lạc, thiếu khách quan, cố tình xuyên tạc sự thật, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và những thành tựu về nhân quyền ở Việt Nam trong năm 2017. Những luận điệu mà Nguyễn Tường Thụy xuyên tạc trong bài viết của mình, đã bộc lộ rõ bản chất phản động, thiếu khách quan, không có cơ sở, cố tình bóp méo sự thật, xuyên tạc thành tựu về nhân quyền ở Việt Nam, với mục đích chống phá đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà Nước, chúng ta hết sức cảnh giác, đấu tranh với những luận điệu này

Read more

*

7 Tháng Mười Hai, 20175 Tháng Mười Hai, 2017Hoàng Bạch 1 Commentdiễn biến hòa bình, Nguyễn Tường Thụy

Người Việt Nam có câu “Quốc có Quốc pháp, Gia có Gia quy”, cho nên bất cứ ai nếu phạm tội, thì chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng. Do đó, nếu Nguyễn Tường Thụy dùng sự ngụy biện trơ trẽn để bao che cho các hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, thì không những Y không đạt được mục đích, mà còn càng bộc lộ rõ bản chất của kẻ phản động và tất yếu cũng sẽ bị trả giả như những kẻ cùng hội cùng thuyền của Y./.

Read more

*

Chống “Diễn biến hòa bình”

Cái bánh vẽ “dân chủ, nhân quyền”, chao ôi quá cũ

17 Tháng Ba, 2017Xuân Mới 5 Commentsdân chủ, Nguyễn Tường Thụy, nhân quyền
Cái mà Nguyền Tường Thụy đang suy tính nát óc làm thế nào để đạo luật Magnitsky đi vào cuộc sống ở Việt Nam thì nhân dân và những người chân chính ở Việt Nam không cần, vậy những việc làm của Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn rốt cục cũng chỉ tốn công vô ích. Read more

READ  Tiểu Sử Shark Nguyễn Xuân Phú Là Ai, Nguyễn Xuân Phú

Trả lời

Back to top button