Người nổi tiếng

Chủ Tịch Nguyễn Thu Cúc Là Ai ? Doanh Nhân Nguyễn Thu Cúc

Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi là y tế và thẩm mỹ y khoa, Tập đoàn Zinnia dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Thu Cúc còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến mảng ẩm thực, công nghệ thông tin và cả khai khoáng.

*
*

*

Chia sẻ

*

Bình luận
Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi là y tế và thẩm mỹ y khoa, Tập đoàn Zinnia dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Thu Cúc còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến mảng ẩm thực, công nghệ thông tin và cả khai khoáng.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc thuộc quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Ảnh Khánh An.

Đang xem: Nguyễn thu cúc là ai

Như tranminhdung.vn đã đưa tin, quỹ đầu tư Vietnam Oppoturnity (VOF) của của VinaCapital đã thông báo việc đầu tư 26,7 triệu USD để sở hữu 30% cổ phần CTCP Y khoa và thẩm mỹ Thu Cúc – chủ sở hữu bệnh viện đa khoa quốc tế cùng tên, bên cạnh đó đại diện VOF cũng tham gia vào HĐQT của bệnh viện này. Aldrin One Pte. Ltd – công ty có trụ sở tại Singapore là tổ chức đại diện sở hữu 30% vốn của VOF tại đây.

Tập đoàn Zinnia được thành lập vào năm 1996 bởi bà Nguyễn Thu Cúc (sinh năm 1975), người đồng thời cũng đang nắm giữ vị trí Chủ tịch HĐQT tại đây. 

VinaCapital rót hơn 26,7 triệu USD vào bệnh viện tư nhân Thu Cúc

Một trong những thế mạnh của Tập đoàn Zinnia chính là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8/2011. Hiện tại bệnh viện này đang có 2 cơ sở tại Hà Nội tại 286 Thụy Khuê và 216 Trần Duy Hưng với hơn 1.400 nhân viên, 230 bác sĩ và nhiều người trong số đó có từ 20 năm kinh nghiệm trở lên.

Bà Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc từng chia sẻ rằng: “Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không chỉ khẳng định là một cơ sở y tế uy tín lớn của Hà Nội mà còn mong muốn trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong nước”.

Đặc biệt vào năm 2014, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc gây chú ý khi thành lập Singapore Cancer Center at Thu Cuc – Trung tâm điều trị ung thư Singapore tại bệnh viện. Đây được ví như một bệnh viện ung bướu Singapore đặt tại Việt Nam khi được xây dựng bởi sự kết hợp giữa Bệnh viện Thu Cúc với 14 bác sỹ là chuyên gia điều trị ung thư Singapore.

Xem thêm: cho vay khách hàng cá nhân là gì

Song song với đó, Zinnia còn đầu tư mạnh trong lĩnh vực spa y khoa với hệ thống Thu Cúc Clinics gồm 14 cơ sở trên khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam, gồm: Hà Nội, TP.HCM, Bắc Giang, Ninh Bình, Vinh, Sài Gòn, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh.

Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi là y tế, doanh nhân này còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới mảng phân phối, công nghệ thông tin và khoáng sản.

Trước đó vào năm 2007, doanh nhân Nguyễn Thu Cúc còn thành lập Công ty Cổ phần Thương mại và Phân phối Zinnia hoạt động trong lĩnh vực phân phối. Công ty này có vốn điều lệ 10 tỷ đồng, trong đó bà Nguyễn Thu Cúc nắm giữ 39%, còn bà Phùng Thị từ (10%).

Trên website công ty, Zinnia quảng bá rằng, với tiềm lực về tài chính, công nghệ và nguồn nhân lực, công ty này đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và mục tiêu chính là trở thành một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Khái Niệm Không Gian Sống Là Gì ? Đi Tìm Định Nghĩa “Không Gian Sống Chất Lượng”

Ngoài ra, trước đó vào tháng 3/2010, doanh nhân Nguyễn Thu Cúc còn thành lập CTCP Khai thác Khoáng sản Zinnia. Tuy nhiên đến năm 2016 công ty này đã tuyên bố giải thể.

READ  Tổng Kết Các Đời Tướng Quân Tokugawa Ieyasu Là Ai, Ba Nhân Vật Thống Nhất Thiên Hạ, Anh Hùng Nagoya

Trả lời

Back to top button