Người nổi tiếng

Nguyễn Hoàng Huy Đức Là Ai, Gợi Ý Giải Mật Cộng Phỉ Trương Quốc Huy

Sẽ giải mật toàn bộ về tên cộng phỉ con Trương Quốc Huy khi nick chính thống Tran Hung hết hạn treo giò như đã hứa. Trong thời gian chờ hết hạn treo giò, xin đưa ra những gợi ý sau:
3. Cộng phỉ Trương Quốc Huy học hết lớp 7 rồi nghỉ học lêu lổng, tới tuổi đi bộ đội bả chó, trong thời gian tại ngũ, cộng phỉ con bị phát hiện “chơi ma túy” nên bị đuổi về địa phương. Một thời gian, cộng phỉ con Trương Quốc Huy sống bằng nghề mua bán điện thoại di động ở khu chợ trời đường Hùng Vương, quận 5 trước khi mở một tiệm sửa chữa điện thoại di động ở quận Gò Vấp.

Đang xem: Nguyễn hoàng huy đức là ai

4. Thông qua Lisa Phạm, cư trú tại 614 Progresssibe Way, Denmaru, South California. Là thành viên chủ chốt của “biệt đoàn sao trắng” – một chi nhánh của Nguyễn Hữu Chánh, Lisa Phạm đã “lầm hàng” khi móc nối anh trai Trương Quốc Huy là Trương Quốc Tuấn vào “biệt đoàn sao trắng” mà không hề hay biết Trương Quốc Tuấn là một con chim mồi của Việt cộng. Sau đó Trương Quốc Tuấn đã lôi Trương Quốc Huy vào “biệt đoàn sao trắng”, nơi có sự chỉ đạo trực tiếp của Bùi Quang Vinh và Nguyễn Hoàng Huy Đức tức thánh lai chym Huy Đức Thần Sấm Sét.
5. Sau khi gia nhập tổ chức “Hội đồng dân quân cứu quốc” của Nguyễn Hữu Chánh, và nằm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bùi Quang Vinh và Nguyễn Hoàng Huy Đức. Đầu tháng 6/2005, Trương Quốc Huy nhận lệnh xuống An Giang, Kiên Giang thu thập thông tin, chụp hình những vụ khiếu kiện đất đai, những điểm nóng phản đối Việt cộng của Phật giáo Hòa Hảo,… sau đó viết thành bài có tựa đề “Ký sự miền Tây Việt Nam”. Những bài viết của Trương Quốc Huy được đăng trên các trang web bị Việt cộng cho là phản động như Đàn Chim Việt, Thông Luận, Lên Đường.

Xem thêm: Altcoin Là Gì? Nên Đầu Tư Vào Tiền Ảo Nào Nên Đầu Tư Có Tương Lai

Anh trai của Trương Quốc Huy là Trương Quốc Tuấn chính là phu quân của Lisa Phạm nhưng sau đó đã chia tay. Sơ sơ như vậy để dễ hình dung ra quá trình làm chim mồi Việt cộng của Trương Quốc Huy. Ở đây, tui không có ý xúc phạm đến những nhơn vật có tên như Nguyễn Hữu Chánh, Lisa Phạm, Bùi Quang Vinh, Nguyễn Hoàng Huy Đức tức thánh lai chym Huy Đức Thần Sấm Sét và Phật giáo Hòa Hảo cũng như những trang mạng Đàn Chim Việt, Thông Luận, Lên Đường mà tui chỉ nói tới anh em của cộng phỉ con Trương Quốc Huy.
Bởi vì theo tui thì Nguyễn Hữu Chánh, Lisa Phạm, Bùi Quang Vinh, Nguyễn Hoàng Huy Đức tức thánh lai chym Huy Đức Thần Sấm Sét,… cũng là nạn nhơn bị dính đòn cấy nhộng đỏ của Việt cộng qua hai con nhộng đỏ Trương Quốc Tuấn và em trai của nó là Trương Quốc Huy. Họ là nạn nhơn vì cái tật kiêu binh mà bỏ qua chơn lý “kiêu binh tất bại, ai binh tất thành”. Và sau khi họ bị dính đòn cấy nhộng đỏ của Việt cộng, họ không dám bước qua sợ hãi để tố cáo anh em Trương Quốc Huy với trạng thái tâm lý tương tự như các cô thiếu nữ bị chính cha mình loạn luân nhưng không dám tố giác vì sợ “xấu cha xấu cả họ hàng”.

Xem thêm: Và Giờ Anh Biết Chuyện Tình Mình Chẳng Còn Gì Là Bài Gì, Nguyễn Trọng Tài

Sẽ gợi ý tiếp hành trình đi qua Mỹ sau khi Trương Quốc Huy được Việt cộng thả ra sau khi hoàn thành khóa huấn luyện nằm vùng làm tuyên truyền xám ngoại tuyến. Ai giúp cộng phỉ con Trương Quốc Huy đào tị qua Thái Lan khi chưa mãn hạn quản chế ? Việt cộng nằm vùng – trọc phú Hoàng Kiều và Việt cộng nòi là cựu Tổng biên tập Báo Thanh Niên giữ vai trò gì trong lực lượng tuyên bố xám ở Mỹ có sự tham gia đắc lực của anh em cộng phỉ con Trương Quốc Huy và gian đảng? Sẽ được giải mật chi tiết sau khi nick Tran Hung hết hạn treo giò./.

16:09 29 tháng 4, 2020

16:11 29 tháng 4, 2020

*

QUYẾT ĐỊNH CỦA GIA TỘC CẢI HỌ Trần Nhật Phong Kể từ hôm nay, nhân danh con cháu tộc Trần của Việt Nam, tui Trần Việt Hùng, tự Tran Hung xin bố cáo thiên hạ rằng: Trần Nhật Phong, chồng của Phượng Mai, chủ đài Trần Nhật Phong Channel sẽ bị cải sang họ Ả Trần như thời nhà Trần đã cải họ cho Trần Ích Tắc thành Ả Trần Ích Tắc. Lý do cải họ cho tên này là vì tên này liên tục dính dáng tới Việt cộng nhưng miệng xoen xoét nhân danh chống cộng. Điển hình như vợ của Ả Trần Nhật Phong đã liên tục về Việt Nam mà đặc biệt là ả ta đã hát nhạc của Việt cộng vào năm 2012 là bài Đất nước với phụ họa của vũ công trong sắc áo bộ đội cộng sản. Nghiêm trọng hơn là hiện nay, khi ả nấm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã mỉa mai, phỉ báng tổng thống Trump trong quyết tâm dập dịch cúm Tàu cộng bị công luận lên án thì Ả Trần Nhật Phong lại ra mặt tiếp tục binh vực cho nấm độc, tìm cách chạy tội cho nấm độc khi vu cáo do Việt Tân chơi dơ vì nấm độc với Việt Tân là kẻ thù. Ả Trần Nhật Phong lại lấy vải thưa che mắt Ph
Đọc thêm

GỞI NHỮNG NGƯỜI YÊU QUÝ DONALD TRUMP

-tháng 11 05, 2020
GỞI NHỮNG NGƯỜI YÊU QUÝ DONALD TRUMP Tui cũng như quý vị, cũng cảm thấy hụt hẫng và bất bình trước hành vi gian lận của đảng Dân chủ. Tuy nhiên, tui có lẽ khác thường một chút đó là luôn lạc quan, tin tưởng vào lẽ phải và vẫn hồn nhiên đón nhận những sự thật phũ phàng khi lẽ phải bị vùi dập bởi số đông giả dối theo nguyên tắc mãnh hổ nan địch quần hồ. Tuy chúng ta không biết nhau ở ngoài đời nhưng qua mạng xã hội và có chung lòng ái mộ Tổng thống Donald Trump nên giữa chúng ta đã có một mối quan hệ đồng nhứt về thần tượng của mình mà những kẻ thù ghét ông Trump gán cho chúng ta cái biệt danh cuồng Trump dù ông Trump không cho chúng ta bất cứ thứ gì ngoài chỗ dựa tinh thần với niềm khát khao thế giới này không còn độc tài, cộng sản. Hiện nay, kết quả thắng thua ở cuộc bầu cử hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình khởi kiện và phán xét của Tòa án cao cấp tiểu bang và Tối Cao pháp viện. Vì vậy, dù muốn hay không chúng ta phải hết sức bình tĩnh để chờ kết quả, hết sức lạc quan tin vào công đ
Đọc thêm

TỘI PHẢN QUỐC LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CHUYỆN TỐI CAO PHÁP VIỆN TỪ CHỐI XÉT XỬ ĐƠN KIỆN CỦA TEXAS

-tháng 12 11, 2020
TỘI PHẢN QUỐC LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CHUYỆN TỐI CAO PHÁP VIỆN TỪ CHỐI XÉT XỬ ĐƠN KIỆN CỦA TEXAS Ngay từ đầu, cá nhơn đã nhận định Tối Cao Pháp Viện sẽ là Chạng vạng Pháp Viện vì họ sẽ không dám tổ chức phiên tòa xét xử theo đơn kiện của tiểu bang Texas có sự hưởng ứng của nhiều tiểu bang khác để kiện 04 tiểu bang đang bị tranh cử với cáo buộc gian lận bầu cử bởi VI HIẾN và gian lận cử tri. Bởi vì đây là một vụ án chưa có tiền lệ mặc dù Tối Cao Pháp Viện được phép sử dụng quyền tài phán nguyên thủy chiếu theo: – 28 U.S. Code § 1251 (a): Tối Cao Pháp Viện có quyền tài phán “độc quyền và duy nhứt – original and exclusive” đối với tất cả các tranh chấp giữa hai hoặc nhiều tiểu bang; – Quy tắc thứ 17 của Tối Cao Pháp Viện được sử dụng trong trường hợp khi xảy ra tranh chấp giữa các tiểu bang với nhau. Rõ ràng Tối Cao Pháp Viện có quyền tài phán “độc quyền và duy nhứt – original and exclusive” để xét xử trong vụ kiện các tiểu bang kiện các tiểu bang hiện nay. Quyền tài ph

READ  Tin Tức Đỗ Thị Trâm Anh Là Ai ? Tiểu Sử, Chuyện Đời Tư Hotgirl Trâm Anh

Trả lời

Back to top button