Là gì

Ngưỡng Lập Hóa Đơn Facebook Là Gì ? Cách Xin Nâng Ngưỡng Quảng Cáo Facebook 2021

Đối với các bạn thường xuyên chạy quảng cáo Facebook thì cụm từ khóa “Ngưỡng thanh toán” vô cùng quen thuộc. Đối với một số bạn mới thì mình giải thích luôn Ngưỡng thanh toán là gì nhé.

Đang xem: Ngưỡng lập hóa đơn facebook là gì

Ngưỡng lập hóa đơn Facebook là gì?

Hãy cùng đọc chú thích của Facebook về ngưỡng thanh toán nhé:Khi bắt đầu quảng cáo trên Facebook lần đầu tiên, ngưỡng lập hóa đơn của bạn sẽ tự động được đặt thành một số tiền nhỏ. Tuy nhiên, khi bạn thanh toán thành công ngưỡng lập hóa đơn, giá trị này có thể tăng lên đến khi tài khoản của bạn đạt ngưỡng cuối cùng.

Ví dụ: giả sử bạn vừa tạo quảng cáo đầu tiên và tài khoản quảng cáo của bạn có ngưỡng lập hóa đơn là $25. Khi quảng cáo chạy, chi phí sẽ tăng dần. Nếu chi phí quảng cáo chưa thanh toán của bạn đạt $25, chúng tôi sẽ tính phí bạn $25.

*

Tut nâng ngưỡng thanh toán là gì?

Đã tìm hiểu về chạy quảng cáo thì cụm từ này lại gây khá nhiều tò mò cho các bạn. Nâng ngưỡng làm gì, nâng ngưỡng như thế nào?

READ  Glass Bead Là Gì, Nghĩa Của Từ Glass Bead, Tra Từ Glass Bead Là Gì

Nói nôm na ra là sau khi chạy quảng cáo tùy độ tin tưởng và chi tiêu Facebook sẽ nâng dần các ngưỡng thanh toán nên cho bạn, bạn sẽ chạy quảng cáo trước và trả tiền sau cho Facebook. Việc của chúng ta bây giờ là làm sao để yêu cầu và khiến Facebook tin rằng tài khoản của bạn đủ điều kiện để nâng lên 1 ngưỡng tiếp theo cao hơn, ở ngưỡng này bạn có thể trả hoặc không trả tùy bạn hehe.

Xem thêm: Vân Miu Là Ai – Thành Tích Của Vân Miu

Tùy cách chạy, cách thanh toán mà bạn sẽ phải thanh toán ở các ngưỡng từ 1 đến 3 lần để đạt đến ngưỡng tiếp theo.

Hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn một tut nhỏ có thể nâng từ ngưỡng 750 nên 1 ngưỡng cao hơn có thể là 4000 hoặc 20.000 tùy độ đẹp trai của các bạn nhé!

Khi bạn vừa thanh toán ngưỡng 750 bạn tiến hành đăng nhập link sau để yêu cầu Facebook nâng ngưỡng nhé:

https://www.facebook.com/help/contact/1477339855829653

Điền đầy đủ thông tin, mục nội dung bạn điền theo mình ghi như sau:

Hi Facebook team, tôi muốn nâng ngưỡng thanh toán hoá đơn quảng cáo để tôi tiện làm việc, thực hiện các giao dịch với ngân hàng về các khoản thanh toán hoá đơn quảng cáo của tôi. Để hoạt động kinh doanh của tôi được diễn ra thuận lợi và thành công thì tôi rất muốn được Facebook team xét duyệt cho tôi. Xin chân thành cám ơn Facebook team! Trân Trọng!

READ  Cấu Tạo Của Cây Đàn Piano Upright Là Gì, Cấu Tạo Và Ưu Điểm

Bạn vào đường link này bằng tài khoản gốc tạo tài khoản quảng cáo, không vào bằng tài khoản được chia sẻ nhé.

Một số chú ý để việc xin nâng ngưỡng dễ thành công hơn:

Thanh toán đầy đủ không để nợ các ngưỡng nhỏLuôn giữ mức chi tiêu ổn định trong ngày, càng cao thì càng tốt, tránh thay đổi thất thường.

Xem thêm: Bí Ẩn Thân Thế Ngưu Ma Vương Là Ai Ler Mới, Giới Thiệu Đại Chiến Ngộ Không

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của mình việc xin nâng ngưỡng cho tài khoản quảng cáo Facebook, nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ trong quảng cáo Facebook hãy liên hệ ngay.

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Link xin nâng ngưỡng facebookTut 25 FacebookTUT nâng ngưỡng facebookTut an hạn FacebookCác ngưỡng thanh toán FacebookKích ngưỡng Facebook

Trả lời

Back to top button