Đối với chúng ta thường xuyên chạy quảng bá Facebook thì cụm từ bỏ khóa “Ngưỡng tkhô nóng toán” vô cùng không còn xa lạ. Đối cùng với một số chúng ta mới thì mình giải thích luôn Ngưỡng thanh hao toán là gì nhé.

Bạn đang xem: Ngưỡng lập hóa đơn facebook là gì

Ngưỡng lập hóa đối kháng Facebook là gì?

Hãy thuộc hiểu chú giải của Facebook về ngưỡng tkhô giòn toán nhé:lúc ban đầu truyền bá bên trên Facebook lần đầu tiên, ngưỡng lập hóa đối kháng của bạn sẽ auto được đặt thành một vài chi phí nhỏ. Tuy nhiên, khi chúng ta tkhô giòn toán thù thành công xuất sắc ngưỡng lập hóa đơn, quý giá này có thể tăng lên đến lúc tài khoản của người sử dụng đạt ngưỡng ở đầu cuối.

Ví dụ: mang sử các bạn vừa tạo thành truyền bá trước tiên với tài khoản lăng xê của người sử dụng có ngưỡng lập hóa đơn là $25. Khi PR chạy, ngân sách vẫn tăng cao. Nếu chi phí truyền bá không tkhô hanh toán thù của công ty đạt $25, Cửa Hàng chúng tôi công thêm giá thành bạn $25.

*

Tut nâng ngưỡng thanh hao toán thù là gì?

Đã mày mò về chạy quảng cáo thì các từ đó lại tạo khá nhiều tò mò và hiếu kỳ mang lại chúng ta. Nâng ngưỡng làm những gì, nâng ngưỡng như thế nào?

Nói nôm na ra là sau khoản thời gian chạy quảng cáo tùy độ tin yêu với đầu tư chi tiêu Facebook đã nâng dần các ngưỡng tkhô nóng tân oán nên cho mình, các bạn sẽ chạy lăng xê trước và trả chi phí sau mang lại Facebook. Việc của họ hiện thời là làm sao để tận hưởng và khiến cho Facebook tin tưởng rằng thông tin tài khoản của người tiêu dùng đủ điều kiện nhằm thổi lên 1 ngưỡng tiếp theo sau cao hơn, ngơi nghỉ ngưỡng này chúng ta có thể trả hoặc không trả tùy các bạn hehe.

Xem thêm: Vân Miu Là Ai - Thành Tích Của Vân Miu

Tùy cách chạy, bí quyết tkhô nóng toán thù mà bạn sẽ nên thanh tân oán sinh sống các ngưỡng từ 1 đến 3 lần để đạt mang lại ngưỡng tiếp theo sau.

Hôm nay mình xin chia sẻ cho chúng ta một tut nhỏ rất có thể nâng trường đoản cú ngưỡng 750 cần 1 ngưỡng cao hơn hoàn toàn có thể là 4000 hoặc trăng tròn.000 tùy độ đẹp trai của chúng ta nhé!

khi chúng ta vừa tkhô giòn toán ngưỡng 750 bạn tiến hành đăng nhập links sau để yên cầu Facebook nâng ngưỡng nhé:

https://www.facebook.com/help/contact/1477339855829653

Điền rất đầy đủ báo cáo, mục câu chữ các bạn điền theo bản thân ghi như sau:

Hi Facebook team, tôi hy vọng nâng ngưỡng tkhô cứng toán hoá solo quảng bá nhằm tôi luôn thể thao tác, triển khai các thanh toán cùng với bank về những khoản tkhô giòn tân oán hoá đối chọi quảng bá của mình. Để hoạt động kinh doanh của mình được ra mắt dễ ợt cùng thành công xuất sắc thì tôi rất mong muốn được Facebook team xét chăm chú mang đến tôi. Xin thành tâm cám ơn Facebook team! Trân Trọng!

Bạn vào mặt đường link này bởi thông tin tài khoản gốc tạo thành tài khoản lăng xê, không vào bởi tài khoản được chia sẻ nhé.

Một số chăm chú nhằm việc xin nâng ngưỡng dễ thành công hơn:

Thanh hao tân oán rất đầy đủ không nhằm nợ những ngưỡng nhỏLuôn giữ mức chi tiêu ổn định trong thời gian ngày, càng cao thì sẽ càng giỏi, tách biến đổi thất thường xuyên.

Xem thêm: Bí Ẩn Thân Thế Ngưu Ma Vương Là Ai Ler Mới, Giới Thiệu Đại Chiến Ngộ Không

Trên đó là tổng thể chia sẻ của bản thân mình Việc xin nâng ngưỡng cho tài khoản quảng bá Facebook, nếu gồm vấn đề gì buộc phải cung ứng trong truyền bá Facebook hãy liên hệ ngay lập tức.

Từ khóa tìm kiếm tìm bài bác viết:

Link xin nâng ngưỡng facebookTut 25 FacebookTUT nâng ngưỡng facebookTut an hạn FacebookCác ngưỡng thanh hao toán thù FacebookKích ngưỡng Facebook


Chuyên mục: Là gì