Người nổi tiếng

Đạt G Hát Cùng Bạn Gái Mới Giữa Lùm Xùm 'Ăn Bám' Người Yêu Đạt G Là Ai

(tranminhdung.vn)- Đạt G trải lòng về tuổi thơ khó khăn, phải nghỉ học sớm, làm nghề giao hàng thuê tại gameshow.

Đang xem: Người yêu đạt g là ai

Đạt G là cái tên không còn quá xa lạ với âm nhạc Việt Nam từ vài năm trở lại đây khi những ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện như: Buồn của anh, Bánh mì không, Khó vẽ nụ cười… nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng.

Hầu như, ca khúc nào gắn mác Đạt G đều mang về hàng chục triệu view và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng yêu nhạc.

*

Đạt G tại chương trình. Ảnh: CTCC

Đạt G Là khách mời của Bài hát đầu tiên tập 19, anh lần đầu có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình nghệ thuật của bản thân.

Theo đó, Đạt G bộc bạch vì gia đình khó khăn, từ năm lớp sáu nam ca sĩ phải vừa học vừa đi giao hàng thuê và đến năm lớp 11 thì phải dừng việc học.

Nhắc lại quá khứ, Đạt G không kìm nén được cảm xúc nên bật khóc ngay tại chương trình.

*

Những năm tháng khó khăn đó vô tình trở thành nguồn cảm hứng sáng tác, giúp Đạt G bén duyên với âm nhạc: “Có những buổi chiều chạy xe giao hàng, em nghĩ ra những câu hát và giai điệu rất hay, nó lại vầng và thế là em viết vào cuốn sổ”. 

Thế nhưng, những sáng tác này đều ít người biết đến cho đến khi có một cơ duyên đặc biệt. Học hỏi các anh chị đi trước, nam ca sĩ cũng tập mở kênh riêng và đăng những sáng tác của mình lên đó.

May mắn đã mỉm cười với chàng trai nghèo khi bài hát Điều Khác Lạ được vợ chồng của một rapper đặc biệt yêu thích và share lên Facebook cá nhân từ đó, cái tên Đạt G bắt đầu mon men trong giới underground – Đạt G chia sẻ.

Xem thêm: Tình Hình Thị Trường Du Lịch Việt Nam Hiện Nay, Csdl Thống Kê Du Lịch

*

Nếu như Điều khác lạ là ca khúc đánh dấu cái tên Đạt G lần đầu chạm ngõ vào giới âm nhạc, thì sự kết hợp với Du Uyên chính là những cú hích mạnh mẽ đưa cái tên Đạt G đến gần hơn với công chúng thông qua loạt hit song ca đình đám: Khó vẽ nụ cười, Bánh mì không

Tham gia với vai trò là ca sĩ khách mời ở tập 19, Du Uyên chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng Đạt G: “Cả hai lần đầu gặp nhau trong một bài hát về Tết. Lúc đấy Du Uyên chưa biết Đạt G là ai thì quản lý nói đây là bạn hát bài Buồn của anh, đang top 1 trên Zing.

*

Du Uyên có nghe thử nhưng lần đầu cũng không nghe được. Đến sau này lúc Du Uyên buồn nghe tự dưng hay quá trời luôn. Và khoảng một tuần sau cả hai gặp nhau trên Đà Lạt để quay MV.

Sau đó, Đạt G có về nhà Du Uyên để gặp bố mẹ, xin cho Du Uyên hợp tác cùng mình và hứa chăm sóc, bảo vệ nữ ca sĩ khiến Hương Giang trêu “song ca gì mà như cưới tới nơi”.

Không chỉ là đồng nghiệp hợp tác ở các sản phẩm âm nhạc, Du Uyên khẳng định mối quan hệ với Đạt G là chữ thương đồng cảm, thương đồng nghiệp đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn.

Tuy như tri kỷ, nhưng Du Uyên vẫn không ngại bóc phốt Đạt G trên sóng truyền hình việc Đạt G mãi không sáng tác cho nữ ca sĩ bài hát mới. 

*

Trung Quân Idol Là ca sĩ khách mời thứ 2, anh góp mặt và song ca với người em thân thiết ca khúc Gói xôi vội.

Xem thêm: Đồng Tiền Ảo Ifan Khiến 32, Modern Tech, Ifan Đã Lừa Người Chơi Tiền Ảo 15

Bên cạnh đó, giọng ca Trót yêu cũng chia sẻ kỷ niệm vô cùng đáng yêu với đàn em của mình.

READ  Chồng Của Trinh Trinh Là Ai, Trinh Trinh: 'Tôi Yêu Kim Tử Long Là Thật'

Trả lời

Back to top button