Người nổi tiếng

Hồng Nhật, Người Yêu Cũ Của Pewpew Là Ai Cũng Phải Xúc Động, Pewpew Cùng Bí Mật Về Mối Tình 12 Năm Ít Ai Biết

Cộng đồng mạng không chỉ quan tâm đến tình cảm của Pew Pew và hot girl Trâm Anh mà còn tò mò về mối tình 12 năm đầy ngọt ngào của anh chàng streamer nổi tiếng. Chia sẻ về điều này, mới đây trong một chương trình talk show, Pew Pew lần đầu có những chia sẻ về “cô gái năm ấy” của mình. 

*

Pew Pew lần đầu có những chia sẻ về “cô gái năm ấy” của mình.

Đang xem: Người yêu cũ của pewpew là ai

Được biết, Pew Pew từng có mối tình đậm sâu kéo dài 12 năm với người yêu cũ là Ly Ly. Khi được hỏi về mối tình 12 năm của mình, Pew Pew đã nói rằng: “Đó là một kỉ niệm trong cuộc đời em rất trân trọng. Dù nó trôi qua như thế nào, em cũng không thể nào quên được”

*

“Em sẽ luôn trân trọng bạn ấy”, Pew Pew

“Em sẽ luôn trân trọng bạn ấy, bởi vì, nếu không có những ngày tháng ấy, không có khoảng thời gian ấy, thì chắc em không có được ngày hôm nay”, câu nói này của Pew Pew dành để nói về cô gái từng ở lại trong cuộc đời mình, khiến nhiều người suy ngẫm. Nhất là khi, chàng streamer trải lòng: “Đáng tiếc là bọn em không đến được với nhau. Mặc dù em đã cố gắng hết sức mình rồi”.

Không ít người cho rằng Pew Pew vẫn còn thương và để tâm đến người yêu cũ rất nhiều. Chi tiết chàng streamer để ý đến cập nhật trạng thái của Ly Ly và xem lại toàn bộ gameshow để biết mình “có nói gì sai liên quan đến cô ấy không” đã phần nào chứng minh cho điều đó. Ngoài ra, cách Pew Pew chia sẻ với giọng khá trầm buồn, khiến người xem phần nào đoán được cảm xúc của chàng streamer dành cho mối tình đã qua. Nó có gì đó nuối tiếc và bất lực vì không thể có một cái kết viên mãn hơn.

Xem thêm: Đặt Quảng Cáo Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo, Google Adsense Là Gì

*

Pew Pew từng có mối tình đậm sâu kéo dài 12 năm với người yêu cũ là Ly Ly.

*

Nhiều người tiếc cho cặp đôi.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Về Đôi Mắt Tiếng Anh Là Gì, Step Up English

Pew Pew cũng không quên nhắn gửi: “Em rất mong cô ấy sẽ sống tốt, vui vẻ, có người đàn ông hiểu cô ấy, thương cô ấy, lo cho cô ấy, trân trọng cô ấy để cô ấy được hạnh phúc, để bù đắp lại những thiếu sót khi cô ấy yêu em”. 

*

*

Tâm sự này của chàng streamer đang là gương mặt rất “hot” trên mạng xã hội, đã làm nhiều người xúc động.

Những dòng tâm sự chân thật của Pew Pew khiến nhiều người xúc động và hiểu được sự trân trọng của anh dành cho “cô gái năm ấy”. 

READ  Dustin Người Ấy Là Ai - Page Not Found &Bull Instagram

Trả lời

Back to top button