Người nổi tiếng

Người Yêu Bảo Kun Là Ai ? Bảo Kun Chủ Động Tỏ Tình, Bật Khóc Vì Một Cô Gái

tranminhdung.vn – Thành viên Yori của nhóm nhạc Lip B chính là cô gái đã phá bỏ “lời nguyền”, chính thức đưa Bảo Kun chia tay “Vì yêu mà đến” và bắt đầu mối quan hệ mới với anh chàng từ đây.

Đang xem: Người yêu bảo kun là ai

Vừa xuất hiện trong Vì yêu mà đến tập 25, Yori (tên thật là Huỳnh Nga) đã làm cho Bảo Kun bất ngờ vì họ đã quen nhau hơn hai năm và có cơ hội cộng tác trong một vài dự án âm nhạc.

Được biết, Yori là em út trong nhóm nhạc Lip B do Đông Nhi và Ông Cao Thắng đào tạo. Thêm vào đó, cô gái 22 tuổi này lại được sinh ra trong gia đình nghệ thuật, dì của Yori chính là nghệ sĩ cải lương Tô Kim Hồng.

*

Yori đã thể hiện một đoạn cải lương ngắn trên sân khấu “Vì yêu mà đến”

Yori đã thể hiện một đoạn cải lương ngắn trên sân khấu Vì yêu mà đến. Yori mời Bảo Kun trợ diễn nhưng nam ca sĩ chỉ cần đứng như tượng, không cần thoại câu nào. Vừa hát, vừa nhìn Bảo Kun, Yori bối rối, buồn cười đến quên cả lời tác phẩm.

*

Sau phần giới thiệu bản thân, bất ngờ Bảo Kun nhấn nút lên tỏ tình cùng cô gái. Dù biết nhau từ trước nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt, cả Bảo Kun và cô gái đều thấy bối rối và có chút khó xử. Vẫn xưng hô với nhau là “bạn” và “tôi”, Bảo Kun bày tỏ: “Cơ hội không có nhiều, cho dù hôm nay bạn tỏ tình với ai, tôi cũng muốn nói ra hết nỗi lòng. Tôi nghĩ bạn nên cho tôi một cơ hội”.

Chưa biết phải đáp trả thế nào, cô gái yêu cầu Bảo Kun nhắm mắt lại và đem đến những điều cô chuẩn bị từ trước. Khi Bảo Kun mở mắt thì thấy khung cảnh là công viên với rất nhiều đồ chơi và gấu bông. Bảo Kun hỏi: “Ủa là sao? Tôi đâu có chuẩn bị mấy thứ này, tôi đang tỏ tình bạn mà”.

*

Yori cũng đến chương trình vì Bảo Kun

“Tôi muốn nhớ lại khoảnh khắc đẹp như cái lần được đi chơi với gia đình tôi tại công viên. Và tôi muốn ông cũng có mặt ở đây như là một người trong gia đình của tôi, có được không?”, Yori đáp và nói lời tỏ tình ngọt ngào với Bảo Kun. Yori tiếp tục khẳng định: “Thực sự hôm nay tôi đến đây là vì ông”.

Xem thêm: Nguyên Tắc Thể Hiện Trên Bảng Giá Chứng Khoán Trực Tuyến Đúng Chuẩn

Rồi họ ngồi bên cạnh nhau cả hai cùng bối rối và không biết nên làm gì tiếp theo. Khi Bảo Kun lúng túng, chỉ biết ngồi yên thì cô gái lại chủ động yêu cầu được nắm tay, sau đó cô dành cho Bảo Kun một nụ hôn nhẹ nhàng trên má.

*

Yori hôn Bảo Kun trên sân khấu

Lần đầu tiên trên sân khấu Vì yêu mà đến, trước câu hỏi của Yori: “Ông tin vào điều gì nhất?”, Bảo Kun trải lòng: “Niềm tin của tôi là mẹ, và hy vọng của tôi cũng là mẹ”. Bảo Kun đã không cầm được nước mắt: “Điều duy nhất giúp tôi tồn tại là mẹ. Mẹ tôi không có cha. Mẹ đã đi tìm ông ngoại tôi từ nhỏ đến lớn mà vẫn không tìm được. Đó là lý do vì sao tôi thương mẹ tui nhiều lắm”.

*

Yori cũng trải qua những mất mát tương tự nên đồng cảm và thấu hiểu những nỗi niềm riêng Bảo Kun. Cô đã chuẩn bị một món quà rất ý nghĩa để tặng Bảo Kun, đó là sợi dây chuyền cỏ bốn lá với ý nghĩa may mắn, tình yêu và hy vọng. Không chỉ vậy, cô nàng còn cố ý mua một chiếc nhẫn giống chiếc nhẫn luôn gắn bó với Bảo Kun để đeo cặp.

“Vì yêu mà đến” tập 25: Bảo Kun từ bỏ ‘lời nguyền’, theo ca sĩ xinh đẹp Yori ra về

Sau cùng, họ đã nắm tay nhau rời khỏi chương trình và tập 25 Vì yêu mà đến có thêm một mối tình đẹp được mở ra giữa Bảo Kun với cô ca sĩ xinh đẹp Yori.

Xem thêm: Cha Của Con Gái Phi Nhung Là Ai Nghe Xong Cũng Ngỡ Ngàng

Ảnh: Trần Anh

Tiểu Phong / TTVH

 

 

Hơn 10 năm qua làn sóng Kpop đã tác động như thế nào đến nhạc Việt? Hậu Trường – 3 năm trước

tranminhdung.vn – Những đổi mới về phong cách âm nhạc cùng sự xuất hiện gây tranh cãi của nhiều cái tên trẻ khiến một bộ phận nhạc Việt đang có những thay đổi căn bản.

READ  Shark Louis Nguyễn Shark Tank Là Ai ? Vén Màn Sự Nghiệp Đồ Sộ Của Nguyễn Thế Lữ

Trả lời

Back to top button