Người nổi tiếng

Ai Là Người Giàu Nhất Thế Giới Là Ai Là Người Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay?

tranminhdung.vn – Dưới đây là bảng xếp hạng 10 tỷ phú giàu nhất thành phố New York (Mỹ) do Businessinsider bình chọn.

Đang xem: Người giàu nhất thế giới là ai

*

tranminhdung.vn – Theo Forbes, 5 nữ tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay là bà Francoise Bettencourt Meyers, Alice Walton, Jacqueline Mars, Yang Huiyan, Susanne Klatten.
Tag: người giàu nhất thế giới chỉ số tỷ phú Bloomberg giàu nhất Jeff Bezos Amazon bill gates Bernard Arnault

Các tỷ phú thế giới có những đam mê gì? tranminhdung.vn – Theo nghiên cứu của Wealth-X, người giàu có nhiều đam mê ngoài việc kiếm tiền, trong đó đam mê phổ biến nhất là làm từ thiện.

Các tỷ phú thế giới có những đam mê gì?

tranminhdung.vn – Theo nghiên cứu của Wealth-X, người giàu có nhiều đam mê ngoài việc kiếm tiền, trong đó đam mê phổ biến nhất là làm từ thiện.

Nhiều tỷ phú thế giới đi lên từ hai bàn tay trắng tranminhdung.vn – Các tỷ phú giàu nhất thế giới như Jeff Bezos, Bill Gates hay huyền thoại đầu tư Warren Buffett đều gây dựng cơ đồ từ hai bàn tay trắng.

Xem thêm: Review Sách Ai Là Mẹ Anh Review, Review: Ai Là Mẹ Anh

Nhiều tỷ phú thế giới đi lên từ hai bàn tay trắng

tranminhdung.vn – Các tỷ phú giàu nhất thế giới như Jeff Bezos, Bill Gates hay huyền thoại đầu tư Warren Buffett đều gây dựng cơ đồ từ hai bàn tay trắng.

Bí quyết thành công của tỷ phú dầu lửa Rockefeller John D. Rockefeller luôn dành thời gian ngủ ngắn mỗi ngày, trả nợ đúng hạn và rất tôn trọng nhân viên.

Bí quyết thành công của tỷ phú dầu lửa Rockefeller

John D. Rockefeller luôn dành thời gian ngủ ngắn mỗi ngày, trả nợ đúng hạn và rất tôn trọng nhân viên.

Những kiểu chi tiền của tỷ phú Ấn Độ Một hôn lễ thế kỷ trị giá 73 triệu USD, cung điện nổi có thang máy đầy đủ tiện nghi… là một trong số ít những kiểu chi tiền lớn của các tỷ phú Ấn Độ.

Những kiểu chi tiền của tỷ phú Ấn Độ

Một hôn lễ thế kỷ trị giá 73 triệu USD, cung điện nổi có thang máy đầy đủ tiện nghi… là một trong số ít những kiểu chi tiền lớn của các tỷ phú Ấn Độ.

Top 10 quốc gia, vùng lãnh thổ có nhiều tỷ phú nhất thế giới tranminhdung.vn – Dưới đây là những quốc gia, vùng lãnh thổ có nhiều tỷ phú nhất thế giới trong năm 2019 được tạp chí Businessinsider thống kê.

Top 10 quốc gia, vùng lãnh thổ có nhiều tỷ phú nhất thế giới

tranminhdung.vn – Dưới đây là những quốc gia, vùng lãnh thổ có nhiều tỷ phú nhất thế giới trong năm 2019 được tạp chí Businessinsider thống kê.

21 tỷ phú thể hiện sự khác biệt qua một câu hỏi đơn giản về tiền bạc tranminhdung.vn – Một doanh nhân đã phỏng vấn 21 tỷ phú cho biết sự khác biệt chính giữa họ và các triệu phú là cách trả lời một câu hỏi đơn giản về tiền bạc.

21 tỷ phú thể hiện sự khác biệt qua một câu hỏi đơn giản về tiền bạc

tranminhdung.vn – Một doanh nhân đã phỏng vấn 21 tỷ phú cho biết sự khác biệt chính giữa họ và các triệu phú là cách trả lời một câu hỏi đơn giản về tiền bạc.

Xem thêm: International Passport Là Gì ? Tổng Hợp Các Thông Tin Về Hộ Chiếu

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

READ  Ca Sĩ Đạt Võ Là Ai - Tiểu Sử Giọng Ca 颼 Triệu View'

Trả lời

Back to top button