Người nổi tiếng

Ngôn Phi Là Ai – Sao Ván Bài Đen Tối Ngày Ấy, Bây Giờ Ra Sao

TPO – Sau thời gian dài vắng bóng, nam tài tử được yêu thích nhất Singapore – Lý Nam Tinh cùng kiều nữ Trịnh Huệ Ngọc tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏqua bộ phim dài tập Ván bài đen tối.

Bộ phim kể về mối thâm thù giữa hai tay bạc khét tiếng Ngôn Khôn – Long Đình Quang khi cùng nhau đấu ván bài sinh tử để giành đảo San Hô. Nhà họ Long đã thắng còn họ Ngôn phải trốn đi để bảo toàn mạng sống.

Nhiều năm trôi qua, quá khứ tưởng đã đi vào quên lãng, nhưng trớ trêu thay, con trai nhà họ Ngôn – Ngôn Phi (Lý Gia Tinh đóng) và con gái nhà họ Long – Kỳ Phương (Trịnh Huệ Ngọc) gặp gỡ và yêu nhau.

Vì muốn trả thù cho cha, Ngôn Phi đã phản bội chính tình yêu của mình, nói dối với Kỳ Phương mình không phải Ngôn Phi để có cơ hội trả thù cha cô. Mọi chuyện rắc rối xảy ra, khi Long Đình Quang phát hiện ra Ngôn Khôn còn sống và Ngôn Phi là hậu duệ của kẻ thù không đội trời chung.

Nhưng lúc này Kỳ Phương đang mang dòng máu của họ Ngôn. Tha thứ cho chồng, cô đã sinh cho anh một bé trai – Ngôn Tinh. Tuy vậy, Kỳ Phương vẫn ray rứt vì mối tình ngang trái này.

*
Lý Nam Tinh và Trịnh Huệ Ngọctrong phim

Sau một lần gặp tai nạn, Kỳ Phương bị mất trí nhớ và được em nuôi Lạc Văn Hân đưa ra nước ngoài sinh sống. Họ lại chia xa rồi gặp lại nhau khi Kỳ Phương đang chuẩn bị đám cưới cùng Vỹ Kiệt.

Bằng tình yêu của mình Ngôn Phi đã giúp Kỳ Phương lấy lại ký ức và quyết định rút khỏi giang hồ, dẫn vợ con rời đảo cờ bạc, bắt đầu cuộc sống mới.

Nhưng Ngôn Tinh và Kỳ Phương lại phải đối mặt với những thế lực tàn bạo khác. Để cuối cuộc đời, họ có tìm ra con đường để đi đến hạnh phúc, an lành như họ mong muốn sau những chuỗi ngày dài quyết chiến hayvẫn phải chiến đấu…?

Bộ phim là một lời cảnh tỉnh cho những ai ham muốn quyền lực ở thế giới xã hội đen, nơi đầy dẫy phồn hoa và bất trắc. Nơi của sự mất mát dù thắng hay bại… bởi sau mỗi cuộc chiến là những mất mát, đau khổ không thể bù đắp được như: tình sư huynh, tình bạn, tình yêu và tình ruột thịt, phải chăng đó là cái giá của quyền lực…?

Bộ phim đang được phát sóng trên VTV3 lúc 18 giờhàng ngày.

Đang xem: Ngôn phi là ai

Trong làng giải trí Singapore, Lý Nam Tinh được xếp vào bậc “đàn anh”, được các đồng nghiệp trong ngành kính trọng. Với vẻ ngoài nam tính, anh thường được đạo diễn đóng ni trong những vai chính diện trên màn ảnh Singapore và Malaysia, Hồng Kông.

Xem thêm: Mua Cổ Phiếu Amazon Ở Việt Nam Trong Năm, Amazon Stock Price (Amzn)

Lý Nam Tinhđược khán giả Việt Nam biết đến qua các phim: Thế lực đồng tiền, Đương đầu với nguy hiểm, Hànhđộng bọ cạp,Án mạng bí ẩn, Đứa con của biển.

Xem thêm: Tá Tràng ( Hành Tá Tràng Là Gì ? Triệu Chứng, Nguyên Hành Tá Tràng Là Gì

.. Và gần đây nhất là bộ phim Ván bài đen tối.

READ  tài xế trần đình sang là ai?

Trả lời

Back to top button