Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường Việt Nam, Nghiên Cứu Thị Trường

*

*

*

*

*

– All –Cao Ốc- Dịch Vụ Văn PhòngCao Ốc VP Cho ThuêHồ Chí MinhQuận 1Quận 3Quận 7Các Quận KhácHà NộiĐà NẵngCác Tỉnh KhácBĐS Công NghiệpBĐS Công Nghiệp BánMiền NamHồ Chí MinhBình DươngLong AnĐồng NaiTien GiangMiền BắcHải PhòngNinh BinhHung YenNhà xưởng cho thuêMiền NamHồ Chí MinhBình DươngĐồng NaiVũng TàuLong AnTay NinhMiền BắcBắc NinhBắc GiangHải PhòngHải DươngNam ĐịnhHà NộiThái BìnhVinhVĩnh PhúcThái NguyênQuang NinhMiền TrungĐà NẵngThừa Thiên – HuếNam Trung BộBình Thuậnuseful researchPost CardHotel InvestmentNhà ỞNhà Ở BánHồ Chí MinhTrung Tâm Thành PhốQuận 2Quận 7Quận 9Quận KhácHà NộiĐà NẵngHải PhòngKhu Vực KhácBình DươngThailand Overseas projectLuân ĐônNew ZealandCăn Hộ Cho ThuêHồ Chí MinhHà NộiĐà NẵngCăn hộ cho thuêTổng quan dự ánDịch Vụ Bán LẻD/V Bán Lẻ Cho ThuêHồ Chí MinhHà NộiHCMC High Street LeasingHải PhòngCampuchiaCác tin nổi bậtĐiểm tin thị trườngTư Vấn Đầu TưCơ hội có ngay
Vị trí:
– All -Ha NoiHo Chi MinhDa NangHai PhongHong KongPhu QuocNha TrangSingaporeAsia PacificVietnamCambodiaThailandKien GiangVung TauBinh DuongHai DuongThai BinhBinh ThuanThua Thien – HueBac NinhVinh PhucThai BinhVinhLondonNew ZealandDong NaiBac GiangNam DinhNinh BinhThai NguyenQuang NinhTien GiangHung YenHo Tram
Giao dịch
LeasingSales
Mua Cho Thuê Bán
nhà ỞCăn Hộ Cho ThuêBán lẻVăn PhòngCông nghiệp & LogisticĐầu TưKhách Sạn
Nghiên Cứu & Tư VấnQuản Lý Dự ÁnMedia Centre
Dự án nổi bật
Trang chủ » Nghiên Cứu & Tư Vấn
Nghiên Cứu & Tư Vấn

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG & TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

ƯU THẾ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

1. Đội ngũ chuyên viên ưu tú

Đội ngũ Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư với hơn 25 chuyên viên làm việc tại 3 văn phòng lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng. Đây là đội ngũ chuyên viên nghiên cứu bất động sản đông đảo và dày dạn kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Vốn được đào tạo từ các nền tảng giáo dục và chuyên môn đa dạng, cả đội được bổ nhiệm vào nhiều vị trí công tác khác nhau từ chuyên viên phân tích kinh tế – tài chính, chuyên viên nghiên cứu thị trường (cả tại bàn giấy và trên thực địa), chuyên gia dự báo, chuyên gia bất động sản, biên tập viên và quản lý xuất bản. Bên cạnh đó, phòng Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư của Việt Nam còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cộng tác quý báu với các văn phòng CBRE khác trong khu vực.

Đang xem: Nghiên cứu thị trường việt nam

2. Cam kết với Quý khách hàng

Đội ngũ CBRE hoạt động theo đúng nghĩa đen của cụm từ “đội nhóm”. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ và mong mỏi được góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng. Nhận thấy mỗi dự án là một chỉnh thể “độc nhất vô nhị”, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài bền vững với khách hàng. Cùng đưa ra nhiều ý kiến tư vấn tập thể trong quá trình làm việc và hoàn thành hợp đồng trong sự hài lòng của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu thắc mắc, vượt xa mong đợi của khách hàng, tối ưu hóa các cơ hội thành công và giảm thiểu mọi rủi ro phát sinh. Chúng tôi luôn nhanh nhạy bắt nhịp với những xu hướng đổi mới tiên tiến nhất và thúc đẩy cơ hội thành công cho Quý khách hàng.

3. Phương pháp nghiên cứu ưu việt

Kể từ khi mới thành lập năm 2003, phòng Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư đã tích lũy được một kho thông tin rất sâu rộng, và danh sách các dự án đã tư vấn là bằng chứng xác thực nhất cho sự tận tụy của chúng tôi đối với các khách hàng. Điều này, cộng với phương pháp nghiên cứu ưu việt, đã giúp Quý khách hàng luôn kịp thời nắm bắt những thông tin tốt nhất trước khi đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn.

4. Phạm vi hoạt động toàn cầu

CBRE Vietnam có hơn 300 trụ sở văn phòng trên toàn thế giới và hơn 50 văn phòng tại khu vực Châu Á. Nhờ đó, khách hàng của chúng tôi có thể toàn quyền huy động mọi nguồn lực và sự hỗ trợ từ hệ thống rộng khắp này, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu.

CÁC DỊCH VỤ

1. Nghiên cứu thị trường

Một báo cáo phân tích chuyên sâu về một, hoặc nhiều, mảng thị trường tại một khu vực cụ thể. Cung cấp tổng quan lịch sử thị trường, đánh giá vể tình hình hiện tại và dự báo tiềm năng tương lai của mảng thị trường, bản báo cáo nghiên cứu thị trường sẽ mang đến những nhận định sâu sắc giúp Quý khách hàng kịp thời đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Chúng tôi bao quát toàn diện 13 mảng thị trường sau: trung tâm giáo dục, sân gôn, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp, dịch vụ kho vận, văn phòng, nhà ở bán, khu nghỉ dưỡng, khu bán lẻ, căn hộ dịch vụ cho thuê, khu đô thị, và biệt thự nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Thị Trường Sữa Bắp – Kế Hoạch Marketing Sản Phẩm Sữa Bắp Khang Minh

2. Tư vấn phát triển và Nghiên cứu khả thi

Danh sách các dự án đã tư vấn càng củng cố vị thế chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi, đủ năng lực tư vấn chủ đầu tư trong việc xác định phương án đầu tư tối ưu và hiệu quả nhất cho khu đất của họ. Chúng tôi cung cấp những đề xuất phát triển chi tiết như cách bố trí và thiết kế bên trong căn hộ, giá bán/giá thuê đề xuất, phân chia giai đoạn phát triển, chiến lược bán hàng và tư vấn sơ lược về ý tưởng thiết kế.

Một báo cáo khả thi phân tích tính bền vững của dự án về mặt tài chính, dựa trên ý kiến đề xuất của chính CBRE và cả theo quy hoạch sẵn có của khách hàng. Sử dụng phần mềm chuyên dụng và những mô hình tiên tiến đầu ngành, bản phân tích khả thi của chúng tôi được hiệu chỉnh phù hợp với từng khách hàng, theo sát yêu cầu của họ. Bản phân tích bao gồm doanh thu và lợi nhuận hoạt động chi tiết, tỷ suất sinh lời nội bộ, hiện giá thuần và giá trị thu hồi tiềm năng.

3. Tư vấn dành cho khách hàng doanh nghiệp

Hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp hợp nhất các chiến lược kinh doanh với chiến lược khai thác bất động sản với mục tiêu tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Dịch vụ tư vấn dành cho khách hàng doanh nghiệp của CBRE trải rộng từ việc quy hoạch tổng thể yêu cầu thuê mặt bằng trong tương lai, hoạch định danh mục đầu tư chiến lược đối với việc sử dụng các bất động sản và mặt bằng hiện hữu, cũng như phân tích vị trí và khảo sát các mặt bằng văn phòng tương đồng.

4. Tư vấn dài hạn

Dịch vụ tư vấn dài hạn nhằm tối đa hóa giá trị cho Quý khách hàng khi có thể nhanh chóng nhận được ý kiến hỗ trợ tận tình của toàn thể phòng Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư khi cần. Khách hàng khi đó sẽ tiếp cận trực tiếp những thông tin chi tiết về thị hiếu của người mua cũng như các xu hướng thị trường cập nhật nhất. Sự am hiểu về lịch sử phát triển bất động sản tại Việt Nam của chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy nhất đồng hành cùng quá trình phát triển dự án của Quý khách hàng. Các dịch vụ tư vấn dài hạn bao gồm ý kiến tư vấn về mọi khía cạnh của quy trình phát triển dự án từ đội ngũ chuyên viên đảm trách từng mảng thị trường cụ thể, cử chuyên viên cấp cao tham dự các buổi tọa đàm – hội thảo, thực hiện báo cáo nghiên cứu và phân tích trong một phạm vi công việc nhất định, và hỗ trợ soạn thảo và trình bày những bản thuyết trình chuyên sâu về thị trường.

Xem thêm: cổ phiếu shb 2017

ẤN PHẨM BÁO CÁO QUÝ

Phòng Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư tự hào xuất bản ấn phẩm Báo Cáo Quý hàng đầu thị trường, cung cấp những nhận định sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam. Có thể nói Báo Cáo Quý của CBRE là ấn phẩm duy nhất được phát hành hàng quý tại Việt Nam, giúp khách hàng đặt mua có thể tiếp cận những thông tin hữu ích nhất. Bên cạnh đó, CBRE còn phát hành rộng rãi bản Điểm tin thị trường TP.HCM và Hà Nội vào cuối mỗi quý.

Trả lời

Back to top button