Chứng khoán

Dasc : Công Ty Tnhh Mtv Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á Chứng Khoán Đông Á

Mức cho vay: Đối với cổ phiếu niêm yết (lưu ký): cho vay tối đa 70% thị giá cổ phiếu tại thời điểm vay nhưng không vượt quá 4 lần mệnh giá của cổ phiếu. Đối với cổ phiếu chưa niêm yết (OTC): cho vay tối đa 60% thị giá cổ phiếu tại thời điểm vay nhưng không vượt quá 4 lần mệnh giá của cổ phiếu. Mức giá cổ phiếu chấp nhận thế chấp/ cầm cố: vui lòng tham khảo trực tiếp tại Hội sở và các chi nhánh gần nhất. Loại tiền cho vay: VNĐ. Lãi suất: Theo quy định của DongA Bank tại từng thời điểm. Thời hạn cho vay: Tối đa 12 tháng (kỳ hạn vay: 3, 6, 9, 12 tháng). Phương thức trả nợ: Áp dụng 2 phương thức linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của Khách hàng. Lãi trả hàng tháng trên dư nợ thực tế và vốn gốc trả cuối kỳ. Lãi và vốn gốc trả một lần cuối kỳ. Tài sản bảo đảm: Cầm cố bằng chính cổ phiếu thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Khách hàng là cổ phiếu niêm yết tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán và lưu ký tại Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) hay cổ phiếu chưa niêm yết (OTC) thuộc danh mục các cổ phiếu được DongA Bank chấp nhận cầm cố. Tài sản khác theo quy định của DongA Bank.

Đang xem: Ngân hàng đông á chứng khoán

Khách hàng là cá nhân người Việt Nam, có Hộ khẩu/ KT3, Cư trú cùng địa bàn DongA Bank. Có nhu cầu vay vốn phù hợp với quy định của DongA Bank. Không có nợ quá hạn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào. Có tài sản bảo đảm theo quy định của DongA Bank. 
Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu DongA Bank). Hộ khẩu/ KT3, CMND/ Hộ chiếu (bản photo và đối chiếu bản chính). Giải trình sử dụng vốn vay đối với các khoản vay sử dụng cho mục đích kinh doanh với số tiền vay từ trên 300.000.000 đồng. Xác nhận phong tỏa tài khoản Giao dịch chứng khoán tại DAS. Xác nhận phong tỏa cổ phiếu tại Chủ thể phát hành (OTC). Giấy đề nghị chuyển nhượng cổ phần (theo mẫu của Chủ thể phát hành cổ phiếu). Bản copy cổ phiếu hoặc các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp/ cầm cố khác. 
dongtranminhdung.vn.com.vn
Nhận xét của khách hàng

READ  Giới Thiệu Về Công Ty Chứng Khoán, Mở Rộng Hiểu Biết Về Công Ty Chứng Khoán

Nhận xét bằng tài khoản

Xem thêm: cổ phiếu công ty dược

*

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick. Bình luận

Có 0 nhận xét

tranminhdung.vn Việt Nam

Giấy phép hoạt động

Xem thêm: Vai Trò Của Đồng Tiền Chung Euro, Vai Trò Của Đồng Euro

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN tranminhdung.vn VIỆT NAM

Trụ sở : Tầng 5, Số 88 Tô Vĩnh Diện , Thanh Xuân, Hà NộiHotline : 247 303 9669 or 1900 636 681Mail : Support

Trả lời

Back to top button