Mua Trái Phiếu Vndirect Support Center, &Ndash Vndirect Support Center

Trái phiếu doanh nghiệp là một khoản nợ mà Doanh nghiệp vay từ người mua trái phiếu. Người mua được nhận tiền lãi hàng năm và nhận khoản tiền vay gốc vào cuối kỳ hạn của trái phiếu, tương tự như tiền gửi ngân hàng.

Đang xem: Mua trái phiếu vndirect

Với mức rủi ro thấp và lợi tức đầu tư hấp dẫn, trái phiếu doanh nghiệp là một kênh đầu tư mới trên thị trường, cho phép khách hàng cá nhân đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình một cách hiệu quả tốt nhất.

*

*

*

Tại sao tranminhdung.vn có khả năng phân phối các trái phiếu của các Doanh nghiệp lớn?

Đội ngũ thẩm định uy tín nghiêm ngặt: tranminhdung.vn luôn có một đội ngũ thẩm định nội bộ chuyên nghiệp và có khả năng đưa ra đánh giá đúng về tỷ lệ an toàn của trái phiếu công ty và thẩm định rằng nguồn tiền từ hoạt động kinh doanh của tổ chức phát hành đảm bảo đủ để thanh toán gốc và lãi trái phiếu trong mọi trường hợp.Nguồn vốn lớn: nhờ lợi thế có nguồn vốn lớn, tranminhdung.vn có thể mua những lô trái phiếu doanh nghiệp lớn với mức giá tốt.Nhiều thông tin thị trường: khả năng tiếp cận thông tin đa ngành nghề để có thể lựa chọn đầu tư vào các loại trái phiếu có lợi suất cạnh tranh nhất.

Cách 1: Giao dịch online

Đăng nhập vào Bảng giá Trái phiếu của tranminhdung.vn để thực hiện đặt lệnh giao dịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Theo Bảng Lương Cần Những Gì ? Vay Tín Chấp Bằng Lương

Cách 2: Giao dịch thông qua Chuyên viên quản lý và chăm sóc tài khoản

Khách hàng gọi điện hoặc gửi tin nhắn thông báo cho Chuyên viên quản lý và chăm sóc tài khoản đã đăng ký để thực hiện giao dịch.

Bộ phận chuyên trách của tranminhdung.vn sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác minh giao dịch trước khi thực hiện.

Cách 3: Giao dịch tại quầy

Khách hàng mang theo CMND/CCCD đã đăng ký để thực hiện giao dịch tại các hệ thống chi nhánh của tranminhdung.vn.

Xem thêm: buôn tiền ảo là gì

Ký hợp đồng và chuyển tiền trực tiếp

*

tranminhdung.vn đem đến cơ hội đầu tư tài chính với danh mục đa dạng nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Chúng tôi giúp bạn sử dụng dòng tiền một cách hiệu quả phù hợp với nhu cầu đầu tư chủ động hoặc thụ động.

Trả lời

Back to top button