tiền ảo

Mua Tiền Ảo Bằng Paypal Chính Thức Ra Mắt Dịch Vụ Mua Tiền Điện Tử

Tiền điện tử bitcoin không gì khác hơn là một loại tiền ảo được trao đổi miễn phí trên internet. Mọi người có thể đầu tư, mua, bán và kiếm lời rất nhiều từ giao dịch trực tiếp. Có một số nền tảng có sẵn trên internet cho những người muốn tham gia thị trường, chỉ cần đăng ký trên một trang web, gửi tiền và bắt đầu giao dịch. Mua Bitcoin bằng Paypal dường như là một trong những cách mà mọi người quan tâm nhất khi mua Bitcoin ở Brazil.

Đang xem: Mua tiền ảo bằng paypal

Phần lớn các công ty có trụ sở ở nước ngoài và loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất để Mua Bitcoin là đồng đô la. Điều này tạo ra một số khó khăn cho người Brazil khi cố gắng mua đồ ở nước ngoài. Đó là chưa kể nhiều người Brazil không có thẻ tín dụng.

*

Tính đến điều này và nhận thấy sự tăng trưởng của các nhà đầu tư ở Brazil, nhiều trang web tiền điện tử đã bắt đầu hợp tác với PayPal.

O PayPal được tạo ra ở Hoa Kỳ nhưng nhanh chóng được thế giới biết đến, trở nên khá phổ biến đối với việc mua sắm trực tuyến, đặc biệt là ở Brazil. Sử dụng một hệ thống hoàn toàn ảo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua hàng và chuyển tiền.

mục lục

Làm thế nào để mua Bitcoin bằng PayPal?

Sự khác biệt giữa Bitcoin và PayPal là gì?

Nhưng nếu hai là nền tảng tiền ảo, thì đâu là sự khác biệt? Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết tại đây để bạn hiểu rõ hơn.

Như đã đề cập ở trên, Bitcoin được sử dụng nhiều hơn trong các cuộc đàm phán mua và bán trên thị trường trực tuyến, tạo ra lợi nhuận cho người dùng đầu tư và cũng có thể được sử dụng với tiền tệ vật chất khi được đổi từ ví ảo của bạn.

Ngay cả với sự phổ biến của Bitcoin, đồng tiền này vẫn bị giới hạn trong việc chấp nhận bên ngoài thị trường đầu tư. Và một số quốc gia, bao gồm cả Brazil, vẫn chưa có luật pháp rõ ràng về việc sử dụng tiền điện tử hoặc số tiền thuế phải trả.

PayPal ra đời như một giải pháp thay thế cho những người muốn mua hàng trực tuyến nói chung, nhận thanh toán quốc tế và chuyển khoản giữa các quốc gia với tốc độ rẻ hơn và nhanh hơn so với các ngân hàng Brazil.

Người dùng mở tài khoản, gửi tiền, tạo thẻ ảo của mình và bây giờ có thể bắt đầu nhận thanh toán, chuyển khoản và mua hàng, bao gồm mua bitcoin.

Tôi có nên mua Bitcoin bằng PayPal không?

Mua Bitcoin bằng PayPal có thể được thực hiện đơn giản và nhanh chóng Khi bạn mua Bitcoin bằng PayPal, bạn có thể mua ẩn danh bằng Bitcoin của mình Giao dịch PayPal được bảo mật Bitcoin miễn nhiễm với lạm phát tiền tệ fiat Bitcoin có thể được sử dụng để mua các hệ thống tiền điện tử khác

Làm thế nào để mua Bitcoin bằng PayPal?

Hầu hết các nền tảng mua và bán tiền điện tử đều cho phép người dùng của họ sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cũng như chuyển khoản ngân hàng. Nhưng cũng có một số công ty khác chấp nhận việc các nhà giao dịch mua bitcoin và bằng Paypal.

READ  Tiền Ảo Ethereum Là Gì - Năm 2021 Có Nên Đầu Tư Vào Ethereum Không

Để thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên bằng Paypal, người dùng cần có tài khoản Paypal. Bạn cũng cần phải đăng ký trên nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số bằng tài khoản Paypal của mình.

Có một số lượng lớn các trang web cho phép người dùng mua Bitcoin bằng ví kỹ thuật số, vì vậy bạn cũng sẽ cần một ví tiền điện tử hỗ trợ loại tiền bạn muốn mua.

Điều đó đã xong, hãy tìm kiếm nền tảng bạn thích nhất, nhưng ngay cả với nhiều nền tảng để mua tiền điện tử, không phải tất cả đều chấp nhận khoản tiền gửi được thực hiện thông qua PayPal.

Chúng tôi sẽ liệt kê ở đây ba nền tảng chính nơi bạn có thể mua hàng và thương lượng bằng thẻ ảo và số dư PayPal:

Sự khác biệt giữa các phương pháp mua Bitcoin

Có một số cách để mua Bitcoin. Phổ biến nhất là mua từ các sàn giao dịch, nhà môi giới, P2P hoặc mua CFD (Hợp đồng chênh lệch).

eToro”>

XUẤT KHẨU eToro

Với một vài năm trên thị trường, eToro vẫn là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để giao dịch Bitcoin.

*

Nền tảng này cho phép người dùng mua và bán tự động, có tính đến chuyển động của các “thương nhân” khác. Số tiền tối thiểu để bắt đầu đầu tư là 200 đô la và tối đa là 500.000 đô la.

Phần mềm có tới 100 nhà giao dịch có sẵn đồng thời và hoạt động. Người dùng cũng có thể xem hàng triệu giao dịch, số liệu thống kê và các hành động rủi ro từ các nhà giao dịch khác.

eToro chấp nhận tiền gửi bằng PayPal, nhanh chóng và không phức tạp, người dùng có thể mua tiền điện tử bằng số dư họ có. Chúng ta hãy từng bước làm thế nào để làm điều đó.

1. Tạo tài khoản của bạn trên trang web eToro. Tên, email và mật khẩu.

*

2. Sau khi đăng ký, một email được gửi đến người dùng để xác nhận dữ liệu. Nhấp vào liên kết và chuẩn bị tài liệu của bạn, vì bạn sẽ cần chụp ảnh để xác minh. Một bằng chứng về nơi cư trú là tốt.

*

3. Bây giờ bạn sẽ có quyền truy cập vào ví ảo của mình. Bây giờ bạn cũng có thể đặt tín dụng vào tài khoản của mình trực tuyến. Người dùng chọn loại tiền tệ để gửi, số tiền tối thiểu là 500 đô la Úc, phương thức thanh toán, trong trường hợp là PayPal và nhấp vào “theo dõi”.

*

4. Khi khoản tiền gửi ban đầu được thực hiện, nhà giao dịch mới hiện có thể xem các giao dịch đang hoạt động. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn đầu tư và nhấp vào “giao dịch” ở góc trên bên phải của màn hình.

*

5. Trên màn hình, bạn sẽ có các tùy chọn để mua hoặc bán, hãy nhấp vào “mua” và “mở vị thế”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chứng Khoán Phái Sinh Tại Vndirect &Ndash; Vndirect Support Center

*

6. Khi điều này được thực hiện, hãy đặt PayPal làm phương thức thanh toán và là thời điểm sẵn có để mua. Và xác nhận thông tin chi tiết của bạn và mua hàng.

*

Sẵn sàng! Trong vài phút nữa, người dùng sẽ nhận được xác nhận trong tài khoản PayPal và trong ví ảo eToro của mình.

Truy cập eToro

Paxful”>

2. Paxful

Paxful là một nền tảng mua và bán tiền điện tử khác có sẵn trên thị trường cho phép người dùng giao dịch Bitcoin bằng cách sử dụng khoảng 300 phương thức thanh toán, bao gồm cả PayPal.

Theo trang web của công ty, Paxful có hơn 800.00 (tám trăm nghìn) người dùng đang hoạt động. Các khoản mua hàng được thực hiện kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động đã hơn 950.000 (chín trăm năm mươi nghìn).

READ  Đồng Tiền Ảo Vcoin - 2020 Có Nên Đầu Tư Nữa Không

Paxful có quy trình mua hàng đơn giản, tự động và an toàn. Người dùng có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích, nhập số tiền mong muốn mà mình muốn mua và thế là xong.

Nền tảng được tạo ra nhằm tập trung vào các nhà đầu tư mới hoặc chưa có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, giúp giao dịch Bitcoin một cách linh hoạt và an toàn. Với một trong những giao diện đơn giản nhất trên thị trường, nó rất tốt cho các nhà giao dịch mới.

Làm theo từng bước:

*

1. Tạo tài khoản của bạn trên Trang web Paxful. Chỉ cần nhấp vào “đăng ký” ở góc trên bên phải của màn hình.

*

2. Nhập tên, email và mật khẩu của bạn

*

3. Một email sẽ được gửi để xác nhận dữ liệu. Nhấp vào liên kết và điền vào yêu cầu. Tên, địa chỉ, điện thoại, ảnh của tài liệu và bằng chứng về nơi cư trú là bắt buộc. Vậy là xong, chỉ cần nhấp vào “theo dõi”.

4. Sau thủ tục này, bạn sẽ có quyền truy cập vào thị trường mua bán và thời gian thực. Chọn loại tiền điện tử tốt nhất để bạn nhấp vào “mua”

*

5. Trong “Loại thanh toán”, hãy nhập PayPal và số tiền bạn muốn thương lượng.

*

6. Nhấp vào “chấp nhận các điều khoản và mua Bitcoin”

*

Xin chúc mừng, bạn đã mua Bitcoin của mình bằng PayPal, nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tái đầu tư hoặc rút lợi nhuận của mình.

Ghé thăm Paxful

LocalBitcoins”>

3. LocalBitcoins

LocalBitcoins là một trong những nền tảng lâu đời nhất tồn tại, ra đời ở Phần Lan, nó đã có mặt trên thị trường từ năm 2010. Nó có trong danh mục đầu tư bitcoin của mình hơn 16.000 thành phố và 248 quốc gia trên thế giới, con số này rất nhiều.

Với LocalBitcoins, người dùng thương lượng trực tiếp với người mua và người bán, anh ta quyết định chỉ thương lượng khi hài lòng với hình thức thương lượng.

Sau khi giao dịch bắt đầu, nhà giao dịch có thể sử dụng một số phương thức thanh toán, bao gồm cả PayPal.

LocalBitcoins, ngoài sự nhanh nhẹn, còn tập trung mạnh vào thị trường Brazil, hãy cùng xem từng bước mua hàng với PayPal:

1. Đăng ký thông qua Trang web LocalBitcoin, nhấp vào “đăng ký ở góc trên bên phải hoặc ở giữa màn hình.

*

2. Nhập dữ liệu của bạn như tên, email và tạo mật khẩu.

3. Một email sẽ được gửi với liên kết để xác minh và yêu cầu xác nhận danh tính. Điền vào tất cả mọi thứ và không quên đặt điện thoại. Một tin nhắn SMS sẽ được gửi để xác nhận danh tính.

*

4. Sau đó, thời gian để theo dõi các cuộc đàm phán trực tiếp. Chọn Bitcoin bạn muốn đầu tư và nhấp vào “Mua”

*

5. Trong phương thức thanh toán, chọn PayPal theo lựa chọn của bạn, nhập số tiền bạn sẵn sàng thương lượng và xác nhận. Vì vậy, bạn cũng đã chấp nhận các điều khoản và điều kiện.

*

Trong giây lát, người dùng sẽ nhận được xác nhận mua hàng qua email hoặc SMS. Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả mua hàng của mình trong ví ảo.

Truy cập LocalBitcoins

Làm thế nào để mua Bitcoin bằng số dư PayPal?

Nhiều người vẫn còn nghi ngờ về cách sử dụng số dư PayPal, nhưng nó thực sự rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Trong từng bước mà chúng tôi đã trình bày ở trên, có các ví dụ về nền tảng giao dịch, khi chọn tùy chọn thanh toán, chỉ cần chọn thanh toán bằng PayPal.

*

Bitcoin của công ty

Có bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc mua hàng bằng PayPal không?

Một câu hỏi khác tồn tại là liên quan đến phí, mức phí này rất khác nhau giữa các nền tảng. Điều quan trọng là phải xem các khoản phí mà Brazil có khi mua hàng trực tuyến, điều này có thể được thấy trong hợp đồng PayPal với người dùng.

READ  Vòng Xoáy Tiền Ảo Hextra Coin Từ A, Bitcoin Tăng Giá Làm Hồi Sinh Các Sàn Lừa Đảo

Các khoản phí phụ thuộc rất nhiều vào trang web mà bạn quyết định sử dụng, vì vậy việc nghiên cứu là điều cần thiết, bạn không bao giờ phải tìm kiếm, xem và mô phỏng lợi nhuận với khoản đầu tư của mình.

eToro”>

1. Phí với eToro

Giao dịch trên nền tảng eToro hoàn toàn miễn phí và không tính phí hoa hồng hoặc phí trong tất cả các giao dịch. Thu nhập của bạn chỉ đến từ chênh lệch (chênh lệch giữa giá mua và giá bán của tiền điện tử mà người dùng đang giao dịch).

*

Paxful”>

2. Phí phải trả

Vì Paxful là một nền tảng mà người dùng muốn bán sẽ đặt giá của riêng mình. Paxful không tính bất kỳ khoản phí nào đối với những người đang mua tiền điện tử. Người bán là người trả phí, tùy thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng (từ 0,5% đến 5%).

*

LocalBitcoin”>

3. Phí với LocalBitcoin

Nó có thể cao hơn 10% và được trả bởi bất kỳ ai mua nó. LocalBitcoins không tính bất kỳ khoản phí nào khác đối với người mua. Công ty tính phí 1% đối với những người cung cấp tiền điện tử.

*

Mua Bitcoin bằng PayPal có đáng không?

Với ngày càng nhiều dịch vụ trực tuyến, PayPal chắc chắn đã trở thành một lựa chọn hợp lý hơn. Chủ yếu là thanh toán quốc tế và biên lai.

Vì hầu hết các nền tảng Bitcoin ở nước ngoài, PayPal được sử dụng cho những người không có hoặc không muốn sử dụng thẻ của họ. Chủ yếu là vì trong số các lợi ích chính của nó, là thực tế là các hoạt động được kết thúc nhanh chóng, mà không cần phải đợi xác nhận của ngân hàng hoặc quy trình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Phái Sinh Acbs Real, Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Acb

PayPal cũng giữ lại một số thông tin nhất định về các giao dịch, đặc biệt là đối với các giao dịch P2P (người với người). Nói cách khác, mức độ đảm bảo quyền riêng tư của bạn tốt hơn nhiều so với các hình thức thanh toán khác, điều này đối với nhiều người dùng có thể là một lợi thế.

Câu hỏi thường gặp

Bitcoin có thể thay thế Paypal

Mặc dù về lý thuyết, Bitcoin có thể thay thế PayPal trong vai trò chuyển giao giá trị, nhưng giá trị của nó dao động quá nhiều để được sử dụng thay thế cho tiền tệ fiat vào lúc này. Bitcoin và PayPal về cơ bản là các nền tảng khác nhau, phục vụ các nhu cầu khác nhau và cung cấp các chức năng khác nhau. Do đó, họ không cạnh tranh trực tiếp và không có khả năng Bitcoin sẽ thay thế hoàn toàn PayPal.

Bitcoin có tốt hơn Paypal không?

Theo nhiều cách, có. Mặc dù rất khó để so sánh nhưng theo một số tiêu chuẩn, có thể nói rằng Bitcoin tốt hơn PayPal, thời gian giao dịch của Bitcoin nhìn chung ngắn hơn PayPal, tỷ giá có thể thấp hơn và Bitcoin cung cấp phí ẩn danh. Ngoài ra, Bitcoin an toàn hơn, vì các khóa cá nhân của Ví Bitcoin không thể đoán được, không giống như mật khẩu PayPal.

Tôi có thể mua bằng Paypal tại Coinbase không?

Tùy chọn này đã có trước đây, nhưng tạm thời bị tạm ngưng vào thời điểm này. Theo Coinbase, hỗ trợ cho dịch vụ này sẽ tiếp tục vào cuối năm nay. Bạn có thể rút tiền, nhưng không thể gửi tiền.

Trả lời

Back to top button