Kiếm tiền

Cách Mua Kênh Youtube Đã Bật Kiếm Tiền, Mua Kênh Youtube Đã Bật Kiếm Tiền

Bạn đang kinh doanh hoặc kiếm tiền trên YouTube nhưng chưa biết cách mua Sub YouTube để đẩy nhanh tiến độ công việc?

Đừng lo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua Sub YouTube uy tín và an toàn nhất cho tài khoản của bạn. Nào chúng ta cùng bắt đầu!

Nếu bạn đang kinh doanh hoặc kiếm tiền trên YouTube, chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc sở hữu kênh có nhiều Sub (người đăng ký) rồi.

Đang xem: Mua kênh youtube đã bật kiếm tiền

Tạo lòng tin với người xem: Một kênh đã có hàng trăm thậm chí hàng ngàn người đăng ký chắc hẳn sẽ giành được niềm tin từ người xem hơn là một kênh mới tạo hoặc không có Sub nào.
Hỗ trợ SEO video lên top: Số lượng Sub của kênh là một trong những yếu tố mà YouTube đẩy top cho video của bạn. Mua Sub YouTube sẽ giúp bạn cải thiện được phần này rất nhiều. Nếu bạn chưa biết cách SEO video trên YouTube, mời bạn xem qua bài viết sau: LINK
Bật kiếm tiền video nhanh hơn: YouTube bây giờ yêu cầu khá gắt về số lượng người đăng ký và lượt xem. Để đạt được tiêu chuẩn bật kiếm tiền cho video, bạn nên mua Sub để đẩy nhanh quá trình này.
Bên bán Sub YouTube mà mình rất ưng ý đó là QQTube. Với nền tảng này, bạn có thể mua Sub YouTube nhanh chóng, theo nhiều tiêu chí khác nhau như quốc gia.

READ  Kiếm Tiền Online Cho Người Mới Bắt Đầu, 3 Bước Kiếm Tiền Online Cho Người Mới

Mọi giao dịch trên QQTube đều tự động, ngay khi bạn thanh toán tiền xong là Sub sẽ đổ về kênh của bạn ngay.

Bạn cũng chẳng cần phải liên hệ hay chat với người bán làm gì, QQTube đã tự động hoá khâu này cho bạn rồi.

*

*

Một cửa sổ sẽ hiện lên, bạn điền họ tên, địa chỉ email, mật khẩu và xác nhận vào các ô tương ứng nhé. Nhập xong nhấp Sign Up để bắt đầu đăng ký.

*

Nếu bạn gặp lỗi như trên, là do QQTube không chấm nhận đăng ký bằng email có chứa ký tự dấu chấm “.” hoặc dấu cộng “+”. Bạn chỉ cần dùng email khác không có chứa ký tự này là sẽ đăng ký được.

Bạn nhập lại thông tin và email vào để đăng ký nhé. Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ thấy giao diện admin của QQTube như sau.

*

Bên trên là ô Fund: cho thấy số tiền có trong tài khoản của bạn. Bạn cần phải nạp tiền vào để dùng nó mua các dịch vụ tăng Sub YouTube của QQTube nhé.

Ô Order ở chính giữa cho thấy bạn đang có bao nhiêu chiến dịch mua Sub YouTube đang chạy, trạng thái ra sao và cái nào đã hoàn thành.

Việc đầu tiên bạn cần làm là nạp tiền vào tài khoản. Bạn nhìn lên góc trên cùng bên tay phải, nhấp vào Deposit Fund.

Xem thêm: Mã Cổ Phiếu Pv Oil : Tổng Công Ty Dầu Việt Nam, Oil : Tổng Công Ty Dầu Việt Nam

READ  Những Nghề Dễ Kiếm Tiền Ở Mỹ Nên Kinh Doanh Gì Dễ Kiếm Tiền Mà Hiệu Quả

*

Ở cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập số tiền cần nạp vào. QQTube cho phép nạp tối thiểu 10 đô, bạn nhập 10 vào đây và nhấp chọn Deposit nhé.

Bạn thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard đều được nhé. Nhấp vào mục Pay Via Credit Card để tiến hành.

Sau khi nạp tiền xong, bạn trở về màn hình admin chính nhé. Chúng ta sẽ bắt đầu tạo đơn mua Sub YouTube trên QQTube.

Ở màn hình kế tiếp, bạn nhấp chọn vào mục như trên hình và chọn YouTube Subscribers. Đây là tuỳ chọn mua Sub của QQTube.

Mình đã chọn gói $36/1000 Sub. Sau đó bạn điền link kênh YouTube của mình vào ô Link. Chỗ Quantity bạn nhập số lượng Sub mình muốn mua, đối với gói này bạn cần phải mua tối thiểu 50.

Bạn nhập số lượng Sub vào, giá tiền phải trả sẽ được tự động tính ra ở ô Total Cost. Như mình mua 50 Sub cho kênh, giá phải trả là $1.8 mà thôi.

Lúc này tiền sẽ bị trừ vào tài khoản của bạn. Và bạn sẽ thấy Sub kênh của mình bắt đầu tăng lên. Tới mức 50 Sub như mình đã thanh toán thì dịch vụ này sẽ tự động được ngừng.

Vậy là xong, bạn đã biết cách đặt đơn hàng mua Sub YouTube với QQTube rồi đấy. Bạn có thể đặt mua bao nhiêu cũng được, chỉ cần nạp tiền, tạo đơn, điền link kênh vào và chiến thôi.

READ  Điều Kiện Kiếm Tiền Youtube 2018, Bật Kiếm Tiền Kênh Youtube 2018

Trong quá trình thực hành, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ giải đáp nhé.

CEO Enternet Việt Nam – Trung tâm đào tạo Kinh doanh online hàng đầu Việt Nam

CEO tranminhdung.vn – Website chia sẻ kiến thức Kinh doanh online hàng đầu.

Đối tác đào tạo chính thức của Sapo.vn, Accesstrade Academy, Tập đoàn Thingo Group,…

Xem thêm: thả thính theo tên hà

ứng dụng qqyoutube dùng bình thường chưa a thịnh, có bị cấm nạp bằng visa hay thêm hình thức nạp tiền khác vào chưa, còn vụ mua sup nữa, hog biết hết bị cấm chưa

lúc đầu mua 10$ ok rất suôn sẻ, lần thứ 2 trở đi mình mua nó trừ tiền rồi nhưng 1 lúc sau nó trả tiền lại vào thẻ, bị gì bạn ? mua nhiều lần đều từ trối hoài, và đăng nhập lại thì ko hiển thị thanh editcard nữa.

Chào anh Thịnh. Em có vào đến new order rồi tuy nhiên không tìm được lựa chọn mua sub. Chỉ có mua like , comment, views. Vậy có phải tài khoản em mới nên bị hạn chế mua sub không ạ

Là người đứng sau blog tranminhdung.vn. Mình thích chia sẻ kinh nghiệm về Bán hàng online & Digital Marketing chuyên nghiệp. Kinh nghiệm phải là thực tiễn và làm ra tiền thì mình mới chia sẻ lại cho bạn !

Trả lời

Back to top button