Cổ phiếu

Cách Mua Cổ Phiếu Ưu Đãi Như Thế Nào, Hướng Dẫn Đầu Tư Cổ Phiếu (Update 2021)

Các công ty đang muốn phát hành bổ sung cổ phiếu sẽ ưu tiên dành quyền mua cổ phiếu cho các cổ đông. Ứng với một cổ phiếu đang nắm giữ, các cổ đông sở hữu quyền mua cổ phiếu tương ứng và đã được xác định trước. 

Cổ phiếu ưu đãi là gì ?

Cổ phiếu ưu đãi hay còn được gọi là cổ phần ưu đãi. Một loại chứng khoán có tính chất giống như cổ phiếu phổ thông là cổ phiếu thường, khi người sở hữu loại cổ phiếu này cũng là cổ đông của công ty. Tuy nhiên, cổ đông nắm giữ loại cổ phiếu này sẽ là cổ đông ưu đãi, có lợi thế nhất định về mặt cổ tức, quyền biểu quyết và sẽ được được ưu tiên hơn cổ phiếu thường khi thanh lý tài sản nếu công ty phá sản.

Đang xem: Mua cổ phiếu ưu đãi như thế nào

*

Chinese (Simplified)

*

English

*

French

*

German

*

Italian

*

Javanese

*

Korean

*

Russian

*

Spanish

*

Vietnamese
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU
Đăng kýĐăng nhập
Tin tức nhanh

Điện Kremlin: Chúng tôi đánh giá cao sự tin cậy và hợp tác hiệu quả với Ả Rập Xê Út.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã ra thông báo về việc điều chỉnh hoạt động mua bán và lưu thông trái phiếu trên thị trường trái phiếu liên ngân hàng.

Đồng euro đã phá vỡ đường xu hướng và dự kiến sẽ tiếp tục xu hướng tăng. (Quan điểm này đến từ Vera, mười nhà giao dịch hàng đầu trong danh sách hàng ngày của TradingView)

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Ngân hàng và Bảo hiểm Trung Quốc đã đưa ra thông báo về việc lấy ý kiến công chúng về “Quy định Giám sát Bổ sung đối với các Ngân hàng Quan trọng Hệ thống (Thử nghiệm) (Dự thảo Thu hút Ý kiến)”.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa tăng 1,81% xuống còn 368,02 nhân dân tệ / g vào ngày 2 (thứ Sáu); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa tăng 3,63% so với ngày 02 tháng 4 (thứ Sáu) để báo cáo 5227,0 nhân dân tệ / kg .

Chánh văn phòng Nội các Kato Katsunobu: Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga dự kiến tổ chức hội nghị thượng đỉnh với Biden tại Washington vào ngày 16/4

Một cổ phiếu mở cửa cao hơn, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,18%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,45% và Chỉ số ChiNext tăng 0,46%.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và các ban ngành khác đã ra thông báo về việc gia hạn thêm chính sách trả gốc và lãi trả chậm của các khoản vay doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ và thời gian thực hiện chính sách hỗ trợ cho vay tín dụng: Chính sách trả gốc và lãi trả chậm của các khoản vay nhỏ và cho vay doanh nghiệp vi được mở rộng đến tháng 12 2021 vào ngày 31.

Theo cơ quan trích dẫn những người trong ngành: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ tiến hành hoạt động mua lại 10 tỷ nhân dân tệ ngược lại trong 7 ngày trên thị trường mở vào ngày hôm nay.

S&P500 đóng cửa trên mức cao kỷ lục 4.000 khi các cổ phiếu công nghệ tăng mạnh

Hợp đồng kỳ hạn trong nước mở cửa, giá dầu thô tăng 2,14%, vàng Thượng Hải tăng 2,55% và bạc Thượng Hải tăng 1,56%.

Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải tăng 1,26% vào đầu phiên giao dịch đầu ngày 2 tháng 4 (thứ Sáu) lên 366,03 nhân dân tệ / g; sàn giao dịch vàng Thượng Hải T + D vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 2 tháng 4 (thứ Sáu ) Sự gia tăng 2,48% xuống còn 5169,0 nhân dân tệ / kg.

Theo IFR, một phương tiện truyền thông thuộc sở hữu của Reuters: Sau khi tách JD Cloud và mảng kinh doanh trí tuệ nhân tạo cho JD Digital, JD Digital có thể nộp đơn xin IPO trên Sci-tech Innovation Board.

Chỉ số PMI ngành sản xuất của Vương quốc Anh trong tháng 3 đạt mức cao nhất trong 10 năm.

Tin thị trường: Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã thông qua tuyên bố về thảm họa ở Kentucky.

PMI Sản xuất Caixin tháng 3 của Trung Quốc sẽ được công bố sau 10 phút nữa.

【Báo giá】 JD.com đã tăng hơn 2%. Công ty đã ký thỏa thuận cuối cùng để chuyển giao mảng kinh doanh JD Cloud và trí tuệ nhân tạo cho JD Digital, với tổng giá trị tài sản khoảng 15,7 tỷ NDT.

Một cổ phiếu mở cửa cao hơn, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,08%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,25% và Chỉ số ChiNext tăng 0,29%.

Hợp đồng kỳ hạn trong nước mở cửa, dầu thô giảm gần 2% liên tiếp, Vàng Thượng Hải tăng 1,24%, và Ngân hàng Thượng Hải tăng 1,43%.

Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải tăng 1,47% vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 1 tháng 4 (thứ Năm) lên 361,5 nhân dân tệ / g; sàn giao dịch vàng Thượng Hải T + D vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 1 tháng 4 (thứ Năm) ) Nó tăng 1,82% xuống còn 5089,0 nhân dân tệ / kg.

Theo khảo sát của Reuters: Tỷ giá tiền mặt của Ngân hàng Trung ương Úc dự kiến sẽ duy trì ở mức 0,1% vào năm 2022.

Theo khảo sát của Reuters: Tỷ giá tiền mặt của Ngân hàng Dự trữ Australia dự kiến sẽ duy trì ở mức 0,1% tại cuộc họp chính sách ngày 6/4.

Theo một cuộc khảo sát của Reuters: các đồng tiền của thị trường mới nổi so với đô la Mỹ được kỳ vọng sẽ lấy lại một số khoản lỗ gần đây trong năm nay.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc: Trung tâm Cấp vốn Liên ngân hàng Quốc gia nên tối ưu hóa các chức năng dịch vụ giao dịch của mình và hỗ trợ các nhà đầu tư tổ chức nước ngoài thực hiện mạng lưới với tư cách pháp nhân và thực hiện giao dịch với các đối tác dưới danh nghĩa người quản lý.

Tổng Văn phòng Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã ban hành thông báo về việc tiếp tục tối ưu hóa các dịch vụ mở của cơ sở hạ tầng thị trường trái phiếu liên ngân hàng và tăng cường quản lý trong và sau sự kiện này.

China Evergrande: Chi phí tài chính ròng hàng năm là 2,24 tỷ NDT, giảm 90% so với cùng kỳ năm trước.

China Evergrande: Lợi nhuận ròng hàng năm 8,08 tỷ nhân dân tệ.

China Evergrande: Doanh thu hàng năm là 507,25 tỷ nhân dân tệ, và thị trường ước tính là 565,89 tỷ nhân dân tệ.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: “Đồng euro kỹ thuật số” phải là một hệ thống an toàn, ổn định và hoàn chỉnh.

Bộ trưởng Bộ Dầu mỏ Kuwait: Với sự phục hồi của sản lượng công nghiệp toàn cầu và việc đẩy mạnh quảng cáo vắc-xin, có thể “lạc quan một cách thận trọng” rằng các chỉ số thị trường dầu mỏ sẽ được cải thiện.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: gánh vác một sứ mệnh rộng lớn để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD tăng 20 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 1,1744.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương Châu Âu Rennes: Theo dữ liệu hiện tại, PEPP là “đủ”.

Thép của Mỹ tăng 4,1% trước thị trường và đóng cửa tăng 8,6% vào ngày hôm qua. Có thông tin rằng Tổng thống Mỹ Biden sẽ công bố kế hoạch 650 tỷ đô la cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng.

Tỷ lệ hàng tháng và hàng năm ban đầu của CPI Khu vực đồng tiền chung châu Âu vào tháng 3 sẽ được công bố sau 10 phút.

Phân tích thể chế: OPEC + khó có khả năng tăng sản lượng dầu. Equitymaster cho rằng OPEC + khó có khả năng tăng sản lượng hoặc thậm chí giảm sản lượng dầu. Dự kiến Nga có thể nhượng bộ trong việc tăng sản lượng và xuất khẩu. Trước khi chờ đợi kết quả, thị trường năng lượng có thể biến động nhẹ, nhưng do những ngày nghỉ lễ tiếp theo nên thời gian giao dịch trong tuần này sẽ được rút ngắn, và biến động của thị trường năng lượng có thể tăng cao trong vài ngày tới.

China Evergrande: Chi phí tài chính ròng hàng năm là 2,24 tỷ NDT, giảm 90% so với cùng kỳ năm trước.

China Evergrande: Lợi nhuận ròng hàng năm 8,08 tỷ nhân dân tệ.

China Evergrande: Doanh thu hàng năm là 507,25 tỷ nhân dân tệ, và thị trường ước tính là 565,89 tỷ nhân dân tệ.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: “Đồng euro kỹ thuật số” phải là một hệ thống an toàn, ổn định và hoàn chỉnh.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: gánh vác một sứ mệnh rộng lớn để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD tăng 20 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 1,1744.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương Châu Âu Rennes: Theo dữ liệu hiện tại, PEPP là “đủ”.

【Báo giá】 Hợp đồng chính của dầu thô Thượng Hải từng đứng ở mức 400 nhân dân tệ / thùng, nay tăng 1,06%.

Ngân hàng ANZ: Dự kiến nhu cầu dầu sẽ phục hồi mạnh mẽ trong thời gian còn lại của năm nay và nhu cầu dầu trong quý II dự kiến sẽ tăng 1,3 triệu thùng / ngày so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngân hàng ANZ: Nói chung, thị trường vật chất (dầu mỏ) vẫn đang dư cung và chúng tôi thấy rằng tốc độ tăng trưởng nhu cầu dầu thô toàn cầu vẫn còn chậm chạp.

Nhóm chuyên gia OPEC + cho rằng do thị trường dầu có nhiều biến động trong những tuần gần đây, cần “tiếp tục áp dụng cách tiếp cận thận trọng và cảnh giác” để giám sát thị trường dầu.

Nhóm chuyên gia OPEC + cho rằng, sự không chắc chắn có thể tác động xấu đến sự phục hồi của nhu cầu dầu mỏ, đặc biệt là nhu cầu nhiên liệu vận tải mùa hè.

Nhóm chuyên gia OPEC + cho rằng, sự không chắc chắn có thể tác động xấu đến sự phục hồi của nhu cầu dầu mỏ, đặc biệt là nhu cầu nhiên liệu vận tải mùa hè.

Hiệp hội Dầu khí Nhật Bản PAJ: Tính đến tuần ngày 27 tháng 3, tồn kho xăng của Nhật Bản giảm 91.000 kilôgam xuống còn 1,81 triệu kilôgam.

Các kho dự trữ dầu ở Hồng Kông giảm, CNOOC Oilfield Services giảm hơn 3%, và PetroChina giảm gần 3%.

Hiệp hội Dầu khí Nhật Bản PAJ: Tính đến tuần 27/3, tồn kho dầu thô thương mại của Nhật Bản giảm 4 nghìn lít xuống 10,29 triệu lít.

Cổ phiếu loại A-share vàng tăng. Cuihua Jewelry tăng thẳng giới hạn hàng ngày. China Gold tăng gần 7%, tiếp theo là Ming Brand Jewelry, Laishan Psychic và Lao Fengxiang.

Theo Reuters, chỉ số đô la Mỹ đứng ở mức 93,374, mức cao mới kể từ ngày 5 tháng 11 năm ngoái.

Tin thị trường: Ủy ban kỹ thuật hỗn hợp OPEC (JTC) hạ dự báo tốc độ tăng trưởng nhu cầu dầu thô toàn cầu năm nay từ 5,9 triệu thùng / ngày xuống 5,6 triệu thùng / ngày.

Theo IFR phương tiện truyền thông của Reuters: Monster Charge Nasdaq phát hành cổ phiếu được báo cáo là đã nhận đủ đăng ký.

Phân khúc ô tô hạng A tăng, Great Wall Motors tăng gần 6%, và Xiaokang, Jiangling Motors, BAIC Blue Valley và Dongfeng Motor theo sau mức tăng.

Cổ phiếu A-share concept của Xiaomi tăng, cổ phiếu của Allwinner Technology, Zhiyun, Allwinner Technology và Shenglan đã tăng hơn 10%. Jingquanhua, Prolutong và Zhuoyi Technology tăng giá giới hạn.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm tăng 3 điểm cơ bản lên 1,74%.

Một cổ phiếu mở cửa thấp hơn, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải giảm 0,13%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm 0,13% và Chỉ số ChiNext giảm 0,04%.

Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải giảm 1,56% trong phiên giao dịch đầu giờ xuống 356,5 nhân dân tệ / g vào đầu phiên giao dịch ngày 31 tháng 3 (thứ Tư); bạc T + D của Sở giao dịch vàng Thượng Hải giảm 2,97 vào đầu phiên giao dịch ngày 31 tháng 3 (thứ tư) trong phiên giao dịch sớm% Quoted tại 4974,0 nhân dân tệ / kg.

ZTE: Cổ phiếu A sẽ bị tạm ngừng giao dịch vào ngày 31/3.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn giảm 1% và hiện được báo giá ở mức 60,97 USD / thùng.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm của Đức tăng lên mức cao nhất trong hơn một tuần, ở mức -0,29%.

Deutsche Bank: Người ta ước tính rằng dòng vốn nước ngoài chảy ra từ thị trường chứng khoán Thổ Nhĩ Kỳ trong tuần trước có thể là từ 750 triệu đến 1 tỷ đô la Mỹ, trong đó dòng chảy ra nước ngoài của trái phiếu địa phương Thổ Nhĩ Kỳ có thể từ 500 triệu đến 750 triệu đô la Mỹ.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 30 năm đã tăng lên 2,45%

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm đứng ở mức 1,75%, lần đầu tiên kể từ ngày 19 tháng 3.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm của Úc tăng 10 điểm cơ bản lên 1,79%.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Việc nâng cao tiềm năng tăng trưởng của Nhật Bản là rất quan trọng.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đang hỗ trợ chuyển đổi nền kinh tế thông qua chính sách tiền tệ nới lỏng.

READ  Cổ Phiếu Vndirect Support Center, Kiến Thức Cơ Bản

Goldman Sachs: Tăng Mỹ dự báo giá khí đốt tự nhiên cho quý IV năm 2021 từ US $ 2,92 / MMBTU lên US $ 3,25 / MMBTU; tăng giá khí thiên nhiên trong quý đầu tiên của năm 2022 từ US $ 2,75 / MMBTU lên US $ 3.00 / Triệu sốt Anh

Goldman Sachs: Hạ dự báo giá khí đốt tự nhiên của Mỹ cho quý 2 năm 2021 từ 3,25 USD / Mbtu xuống 2,70 USD / Mbtu; giữ nguyên dự báo giá khí tự nhiên trong quý 3 năm 2021 ở mức 3,25 USD / Mbtu.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã nghiên cứu những rủi ro mất cân đối tài chính trong việc thực hiện chính sách tiền tệ, và sẽ quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển của hệ thống tài chính.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ theo dõi thị trường và mua ETF khi cần thiết.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Các biện pháp được thực hiện trong đánh giá tháng 3 cho phép Ngân hàng Trung ương Nhật Bản tiếp tục thúc đẩy chính sách nới lỏng tiền tệ mạnh mẽ.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản phải giữ cho toàn bộ đường cong lợi suất ổn định ở mức thấp trong suốt thời gian diễn ra đại dịch

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản phải kiềm chế việc lãi suất tăng mạnh và cung cấp các công cụ liên quan trong đánh giá tháng 3.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Điều quan trọng là phải duy trì sự cân bằng giữa kiểm soát lợi suất và các chức năng thị trường.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Các công cụ cho vay mới giúp việc cắt giảm lãi suất trở nên dễ dàng hơn.

Hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ 10 năm của Hàn Quốc giảm 70 điểm xuống 106,30.

Một cổ phiếu mở cửa ở mức thấp và tăng cao, và chỉ số ChiNext tăng hơn 1%.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 5 năm của Mỹ tăng lên 0,90%, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Tin thị trường: Do sự cố hệ thống và hỏa hoạn, công ty lọc dầu Nhật Bản ENEOS đã đóng cửa đơn vị chưng cất dầu thô của mình ở thành phố Wakayama với sản lượng 127.500 thùng mỗi ngày vào thứ Hai.

Cổ phiếu khái niệm carbon trung tính A-share mở cửa thấp hơn và Qianjing Garden mở cửa giảm giới hạn. Gardens, China Southern Power, Huayin Power và Sinoma Energy nằm trong số những cổ phiếu giảm nhiều nhất.

【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải giảm 0,08%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm 0,15%, và Chỉ số ChiNext giảm 0,2%.

Tỷ giá hối đoái trung tâm của Nhân dân tệ so với đô la Mỹ đã giảm 225 điểm so với ngày hôm trước xuống 6,5641 và tỷ giá trung tâm giảm giá xuống mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2020.

【Báo giá】 Giá dầu Brent giao sau giảm gần 0,5 USD trong ngắn hạn và hiện ở mức 64,70 USD / thùng.

Dầu thô WTI kỳ hạn giảm 0,35 đô la Mỹ trong ngắn hạn xuống 61,45 đô la Mỹ / thùng.

【Báo giá】 Hợp đồng tương lai trong nước mở cửa, giá dầu thô tăng 1,48%, và vàng Thượng Hải giảm 0,79%.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D giảm 0,73% xuống còn 362,8 nhân dân tệ / g trong phiên giao dịch đầu ngày 30 tháng Ba (thứ ba); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D giảm 0,56 trong phiên giao dịch đầu ngày 30 tháng Ba (thứ ba)% Báo cáo 5137,0 nhân dân tệ / kg.

【Báo giá】 Dầu thô Brent kỳ hạn tăng, trước đó đã giảm 2% và hiện được báo giá ở mức 64,44 USD / thùng.

Industrial Fortune: Lợi nhuận ròng hàng năm là 17,4 tỷ nhân dân tệ và thị trường ước tính là 18,27 tỷ nhân dân tệ.

Công nghiệp Fulian: Doanh thu hàng năm là 431,8 tỷ nhân dân tệ, và thị trường ước tính là 422,33 tỷ nhân dân tệ.

Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ: Một trận động đất 5,3 độ Richter xảy ra cách Banning, California 14 km về phía đông bắc.

Ngân hàng Công thương Trung Quốc: Được chấp thuận phát hành trái phiếu vốn không kỳ hạn cố định không quá 100 tỷ NDT trên thị trường trái phiếu liên ngân hàng quốc gia.

Đồng euro so với đồng bảng Anh EUR / GBP giảm 0,4% xuống 0,8514, mức thấp nhất trong một năm.

UBS đã hạ dự báo tăng trưởng khu vực đồng euro năm 2021 từ 5% xuống 4,3%.

UBS duy trì dự báo tăng trưởng kinh tế khu vực đồng euro vào năm 2022 không đổi ở mức 5,3%.

【Báo giá】 Deutsche Bank đã giảm 5% trước thị trường. Ngân hàng này cho biết họ đã đóng vị thế của mình tại Archegos và mức lỗ nhỏ hơn nhiều so với các ngân hàng khác.

Theo báo giá của Sina, giá FOB của USD so với Nhân dân tệ đã nâng mức cao nhất kể từ đầu tháng 12 năm ngoái lên 6,5634 và mức tăng trong ngày mở rộng lên 0,42%.

【Báo giá】 Mức giảm của dầu thô WTI tương lai thu hẹp còn 1% và hiện được báo cáo ở mức 60,30 đô la Mỹ / thùng; dầu thô Brent giao sau giảm 0,54% xuống 64,06 đô la Mỹ / thùng.

Kỳ vọng về thể chế: Nền kinh tế Khu vực đồng tiền chung châu Âu dự kiến sẽ giảm 0,4% trong quý đầu tiên và nền kinh tế dự kiến sẽ tăng trưởng 1,5% trong quý thứ hai.

Tin thị trường: Deutsche Bank đã dỡ bỏ các giao dịch trong quỹ Archegos do giám đốc quỹ đầu cơ người Hàn Quốc Bill Hwang sở hữu.

Hợp đồng dầu thô Murban tương lai của UAE đã chính thức được niêm yết. Liệu nước này sẽ làm rung chuyển thị trường dầu như thế nào nếu muốn nắm quyền định giá dầu thô Trung Đông?

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE): Tính đến thời điểm hiện tại, hợp đồng dầu thô Murban giao dịch thuận lợi trong ngày đầu tiên niêm yết.

Giá dầu Brent giao sau được kỳ vọng sẽ đạt mức thấp nhất trong khoảng 60-65 USD / thùng, và dầu thô WTI có thể giảm xuống mức thấp hơn của biên độ dao động hàng tuần là 57,50-62,50 USD / thùng. .

【Báo giá】 Mức giảm của dầu thô Brent tương lai tăng lên 1,18% và hiện được báo giá ở mức 63,65 USD / thùng

【Báo giá】 Giá dầu Brent giao sau hiện giảm 0,87% và hiện được báo giá ở mức 63,82 USD / thùng.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn giảm 1% xuống 60,30 USD / thùng.

Cổ phiếu Hồng Kông của SMIC tăng hơn 5%, và cổ phiếu A tăng 1,8%.

【Báo giá】 Dầu thô WTI giao sau mở cửa, giảm 0,26% và hiện được báo giá ở mức 60,73 USD / thùng

【Báo giá】 Dầu thô Brent kỳ hạn tăng và hiện được báo giá ở mức 64,44 USD / thùng.

S&P: Giá dầu tăng và việc tiêm phòng tràn lan sẽ cho phép nền kinh tế Saudi Arabia phục hồi từ năm 2021-2024 và đạt được mức tăng trưởng tích cực.

S&P: Dưới mức giá dầu cao trong năm 2021, doanh thu từ dầu của Ả Rập Xê Út sẽ được bù đắp một phần do sản lượng dầu của Ả Rập Xê Út sụt giảm.

S&P: Giá dầu cao trong năm 2021 sẽ được bù đắp một phần do sản lượng của Saudi giảm.

Ngân hàng Công thương Trung Quốc: Vào năm 2020, các khoản cho vay bằng đồng Nhân dân tệ trong nước sẽ tăng thêm 1,88 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 549,1 tỷ nhân dân tệ so với cùng kỳ năm ngoái. Đầu tư trái phiếu tăng 1,19 nghìn tỷ nhân dân tệ so với đầu năm, đứng đầu thị trường.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương Châu Âu Rennes: Lạm phát sẽ vẫn ở mức vừa phải vào năm 2022, thấp hơn đáng kể so với mục tiêu.

Kế hoạch chính thức: Nga có kế hoạch xuất khẩu 2,74 triệu tấn dầu thô hỗn hợp theo đường ống Thái Bình Dương (ESPO) của Nga từ cảng KOZMINO của Viễn Đông vào tháng Năm. (Tháng 4 dự kiến 2,82 triệu tấn)

Đồng euro đã bước vào phạm vi hỗ trợ ổn định và mạnh mẽ và dự kiến sẽ phục hồi và chạm vào đường kháng cự. (Quan điểm này đến từ Lin Geli, mười nhà giao dịch hàng đầu trên bảng xếp hạng hàng tháng của TradingView)

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn tăng 2% trong ngày lên 59,75 USD / thùng; Dầu thô Brent kỳ hạn tăng 1,8%.

Bộ Quốc phòng Ả Rập Xê Út: Trạm phân phối sản phẩm dầu ở Jizan đã bị người Houthis ở Yemen tấn công.

Bộ Quốc phòng Saudi Arabia: Sau cuộc tấn công vũ trang của Houthi, Saudi Arabia sẽ thực hiện các hành động răn đe để bảo vệ xuất khẩu dầu.

Theo Zhuochuang Information, giá dầu quốc tế đã giảm từ mức cao vài lần trong tuần này, với mức giảm đáng kể và dao động khoảng 10 đô la Mỹ / thùng.

Cổ phiếu hạng A của Great Wall Motor tăng và hiện tăng 4,8%.

【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,29%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,54% và Chỉ số ChiNext tăng 0,64%.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Malaysia tin rằng không cần thiết Petronas phải niêm yết cổ phiếu công khai.

Tỷ giá hối đoái trung tâm của Nhân dân tệ so với đô la Mỹ đã giảm 94 điểm so với ngày trước đó xuống còn 6,5376 và tỷ giá trung tâm giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 4 tháng 1 năm 2021.

Sàn giao dịch vàng Thượng Hải Vàng T + D tăng 0,01% khi bắt đầu giao dịch sớm vào ngày 26 tháng 3 (thứ Sáu) lên 366,0 nhân dân tệ / g; Sàn giao dịch vàng Thượng Hải T + D vào đầu phiên giao dịch đầu ngày 26 tháng 3 (thứ Sáu ) Nó tăng 0,08% xuống còn 5195,0 nhân dân tệ / kg.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã tăng 10 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 1,1781; chỉ số đô la Mỹ DXY giảm gần 10 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 92,79.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn tăng 1% trong ngày và hiện được báo giá ở mức 59,17 đô la Mỹ mỗi thùng.

Giám đốc điều hành Ngân hàng Trung ương Châu Âu Cole: Bitcoin đã thất bại trong cuộc kiểm tra tiền tệ thực.

Thành viên ủy ban điều hành ECB Kohl: Không có mô hình tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương duy nhất.

Tin thị trường: Kể từ tháng 10 năm ngoái, lần đầu tiên giá dầu thô pha trộn của Algeria ở Sahara đã được chiết khấu.

Bản tin Kinh tế ECB: Tổng thâm hụt ngân sách của chính phủ Khu vực đồng tiền chung châu Âu dự kiến sẽ tăng từ 0,6% GDP vào năm 2019 lên 7,2% vào năm 2020.

Bản tin Kinh tế ECB: Động thái tiền tệ trong khu vực đồng euro tiếp tục phản ánh tác động của đại dịch.

Đồng euro đã phá vỡ đường hỗ trợ của kênh đi xuống nhỏ và nó được dự đoán sẽ tiếp tục giảm xuống phạm vi hỗ trợ thấp hơn trong tương lai, và sau đó sẽ tăng lên. (Quan điểm này đến từ Lin Geli, mười nhà giao dịch hàng đầu trên bảng xếp hạng hàng tháng của TradingView)

Bản tin Kinh tế ECB: Tỷ lệ lạm phát hàng năm ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu đã tăng mạnh từ -0,3% vào tháng 12 năm ngoái lên 0,9% vào tháng 1 và tháng 2 năm nay.

Bản tin Kinh tế ECB: Mặc dù vẫn còn những rủi ro giảm trong ngắn hạn, nhưng rủi ro đối với triển vọng tăng trưởng trung hạn của Khu vực đồng tiền chung châu Âu đã trở nên cân bằng hơn.

S&P: Sự tăng trưởng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu đã trở nên ít nhạy cảm hơn với việc khóa cửa.

Theo khảo sát của Reuters: Cược ngắn bằng đồng peso của Philippines và đồng baht của Thái Lan đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2020.

Tỷ giá ưu đãi liên ngân hàng RMB Hồng Kông được đặt vào ngày đáo hạn.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Còn quá sớm để xem xét việc loại bỏ các chính sách nới lỏng và mua ETF.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Sẽ tiếp tục mua ETF một cách linh hoạt theo hướng dẫn hiện hành.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Nếu Chỉ số Nikkei giảm xuống dưới khoảng 20.000 điểm, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ bao gồm các khoản lỗ ETF.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Đã không xem xét việc ngừng mua hoặc bán các quỹ ETF.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Việc mua các quỹ ETF vẫn là một chính sách cần thiết.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Còn quá sớm để xem xét việc loại bỏ các chính sách nới lỏng và mua ETF.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Sẽ tiếp tục mua ETF một cách linh hoạt theo hướng dẫn hiện hành.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Nếu Chỉ số Nikkei giảm xuống dưới khoảng 20.000 điểm, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ bao gồm các khoản lỗ ETF.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Đã không xem xét việc ngừng mua hoặc bán các quỹ ETF.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản theo dõi thị trường, nó sẽ mua ETF khi cần thiết.

Cổ phiếu A mở cửa ở mức thấp và tăng cao. Ba chỉ số chứng khoán chính đều tăng, trong đó ngành may mặc và dệt gia dụng, trồng trọt và vận tải biển dẫn đầu.

READ  giá cổ phiếu sbt ngày hôm nay

【Báo giá】 “Ba thùng dầu” trong kho dự trữ Hồng Kông đi ngược xu hướng, với Tập đoàn Dầu khí & Hóa chất Trung Quốc tăng 1,2%, PetroChina tăng 1,08% và Dầu ngoài khơi Quốc gia Trung Quốc tăng 0,96%.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn giảm xuống dưới 60 USD / thùng, giảm 1,95% trong ngày, và dầu Brent kỳ hạn giảm 1,6% xuống 63,19 USD / thùng.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã giảm 10 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 1,1804.

Chỉ số đô la Mỹ DXY tăng trên đường trung bình động 200 ngày, lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2020 và hiện ở mức 92,66.

Cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải giảm 0,36%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm 0,66% và Chỉ số ChiNext giảm 0,96%.

Theo cơ quan này dẫn lời những người trong ngành: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ tiến hành hoạt động mua lại 10 tỷ nhân dân tệ ngược lại trong 7 ngày trên thị trường mở vào hôm nay.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn giảm xuống 1,6% và hiện được báo cáo ở mức 60,17 đô la Mỹ / thùng, trong khi giá dầu Brent kỳ hạn giảm xuống 1,3% và hiện được báo cáo ở mức 63,33 đô la Mỹ / thùng.

Hợp đồng kỳ hạn trong nước mở cửa, giá dầu thô tăng 2,7% và giá dầu nhiên liệu tăng 1,9%.

Xem thêm: Jigsaw Là Ai – Saw (Phim 2004)

Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải tăng 0,35% vào đầu phiên giao dịch đầu ngày 25 tháng 3 (thứ Năm) lên 365,81 nhân dân tệ / g; sàn giao dịch vàng Thượng Hải T + D vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 25 tháng 3 (thứ Năm) ) Nó giảm 0,08% xuống còn 5197,0 nhân dân tệ / kg.

Fed Bostic: Vẫn còn một “khoảng thời gian đáng kể” trước khi Fed giảm quy mô mua tài sản của mình.

Fitch: Dự kiến với việc giá dầu tăng và thâm hụt tài khoản vãng lai được thu hẹp, dự trữ ngoại hối quốc tế sẽ ổn định vào năm 2021.

Giám đốc tài chính của Deutsche Bank: Bitcoin hiện quá lớn để có thể bị bỏ qua.

Thủ tướng Ý Draghi: Chúng ta cần xem chúng ta có thể học được gì từ việc tiêm chủng của Anh.

Giá trị ban đầu của PMI sản xuất của Đức vào tháng 3 sẽ được công bố sau 10 phút.

Giá trị ban đầu của PMI ngành sản xuất của Pháp trong tháng 3 là 58,8, cao nhất kể từ tháng 12 năm 2017.

Giá trị ban đầu của PMI ngành sản xuất của Pháp vào tháng 3 sẽ được công bố sau 10 phút.

Sau khi dữ liệu lạm phát thấp hơn dự kiến, lợi tức trái phiếu chính phủ kỳ hạn hai năm của Anh đã nhanh chóng chuyển sang âm vào lúc mở cửa, đây là mức thấp nhất kể từ ngày 22 tháng 2.

Citi: EUR / JPY có thể giảm xuống còn 127,80 sau khi sự suy giảm kĩ thuật chính gần đây. Sau khi phá vỡ đường trung bình động 10 ngày, cặp tiền cũng đã giảm xuống dưới mức trung bình động 21 ngày gần 129,30.

Tỷ giá ưu đãi liên ngân hàng RMB Hồng Kông được đặt vào ngày đáo hạn.

Thông báo của Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc về việc In và Phân phối các Biện pháp Thí điểm Bán Trái phiếu Kho bạc Tiết kiệm (Điện tử) bằng Mobile Banking.

Cổ phiếu khái niệm thuốc lá điện tử Ai Shide một lần nữa đạt giới hạn và Yiwei Lithium giảm gần 3%.

【Báo giá】 Ba chỉ số cổ phiếu A chính đều giảm hơn 1%.

Chứng khoán Hồng Kông Các ngành vàng và kim loại quý giảm trong đầu phiên giao dịch. Zijin Mining giảm gần 6%, Datang Tongjin giảm 2,3%, China Silver Group giảm 2,2% và Zhaojin Mining giảm 1,3%.

Một cổ phiếu mở cửa ở mức thấp và tăng cao, và ba chỉ số chứng khoán chính đều chuyển sang màu đỏ.

【Báo giá】 Dầu thô WTI tương lai giảm 0,2 đô la Mỹ trong ngắn hạn và hiện ở mức 57,68 đô la Mỹ / thùng, đã quay đầu giảm trở lại trong ngày.

【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải giảm 0,51%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm 0,57%, và Chỉ số ChiNext giảm 0,66%.

Theo cơ quan trích dẫn những người trong ngành: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ tiến hành hoạt động mua lại 10 tỷ nhân dân tệ ngược lại trong 7 ngày trên thị trường mở vào ngày hôm nay.

Phóng viên được biết từ một người thân cận với Wanda rằng Wanda Commercial, công ty đã rút đơn đăng ký IPO cổ phiếu A, dự kiến sẽ niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Hồng Kông sau khi thực hiện tái cơ cấu tài sản nhẹ.

【Báo giá】 Hợp đồng kỳ hạn trong nước mở cửa, dầu thô giảm 3,9% liên tiếp và dầu nhiên liệu giảm 3,2% liên tiếp.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D giảm 0,39% trong phiên giao dịch đầu vào ngày 24 (thứ tư) để 363,57 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D giảm 2.1 trong phiên giao dịch đầu vào ngày 24 (thứ tư)% Báo cáo 5170,0 nhân dân tệ / kg.

Dầu thô WTI kỳ hạn lao lên 58 đô la Mỹ một thùng, tăng 0,42% trong ngày.

Nhu cầu dầu thô toàn cầu hiện tại vẫn chưa cho thấy khả năng tăng trưởng vượt dự kiến trong dài hạn và là cơ sở cơ bản cho vòng giá dầu đi vào siêu chu kỳ vẫn chưa tồn tại.

Bảng cân đối của Ngân hàng Trung ương Châu Âu đã mở rộng 0,3% trong tuần qua lên mức kỷ lục 7,16 nghìn tỷ euro.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D tăng 0,19% trong phiên giao dịch đầu buổi tối vào ngày 23 (thứ ba) để 365,7 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D buổi tối đầu giao dịch vào ngày 23 (thứ ba) Nó giảm 0,3% lên 5265,0 nhân dân tệ / kg.

Tài liệu kế hoạch cho thấy khối lượng vận chuyển dầu thô FORCADOS của Nigeria trong tháng 5 là 245.000 thùng / ngày, thấp hơn so với mức 205.000 thùng / ngày được lên kế hoạch vào tháng 4.

Theo khảo sát của Reuters: Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ nhất trí sẽ duy trì lãi suất ở mức -0,75% vào ngày 25 tháng Ba.

Đồng euro tăng trở lại với sự hỗ trợ. Dự kiến đồng euro sẽ giảm trở lại sau khi chạm đến đường kháng cự của kênh. Mục tiêu là đường hỗ trợ của kênh.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống dưới 1,65%.

United Overseas Bank: Đồng euro so với đồng đô la dự kiến sẽ dao động trong phạm vi 1,1840-1,2000 trong vài tuần tới. Các nhà phân tích ngoại hối của UOB tin rằng đồng euro so với đồng đô la dự kiến sẽ dao động trong phạm vi 1,1840-1.2000 trong vài tuần tới hàng tuần

Thị trường> Cổ phiếu trò chơi trực tuyến A-share cho thấy xu hướng tăng chung, với giới hạn hàng ngày của Youzu Network, 37 Mutual Entertainment và Perfect World theo sau đà tăng.

Tỷ giá ưu đãi liên ngân hàng RMB Hồng Kông được đặt vào ngày đáo hạn.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: Ngân hàng Trung ương Châu Âu có quyền điều chỉnh việc mua trái phiếu bất kỳ lúc nào.

Chủ tịch Fed Powell: Dịch bệnh vương miện mới cho thấy chúng ta cần một nền kinh tế bao trùm hơn.

【Báo giá】 Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm đã tăng trở lại lên 1,7%.

Deutsche Bank: Có thể cần đánh giá lại các dự báo về lãi suất, lạm phát và tăng trưởng kinh tế ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngân hàng Barclays: Giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP cho khu vực đồng euro vào năm 2021 ở mức 3,9% không thay đổi; hạ dự báo tăng trưởng GDP cho khu vực đồng euro vào năm 2022 từ mức tăng trưởng 5,3% xuống mức tăng trưởng 4,3%.

Deutsche Bank: Có thể cần đánh giá lại các dự báo về lãi suất, lạm phát và tăng trưởng kinh tế ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngân hàng Barclays: Giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP cho khu vực đồng euro vào năm 2021 ở mức 3,9% không thay đổi; hạ dự báo tăng trưởng GDP cho khu vực đồng euro vào năm 2022 từ mức tăng trưởng 5,3% xuống mức tăng trưởng 4,3%.

JPMorgan Chase: Hiện tại, nó sẽ không thay đổi bất kỳ dự báo nào đối với Thổ Nhĩ Kỳ, dự kiến lãi suất sẽ được cắt giảm 100 điểm cơ bản vào tháng 9 và sẽ chú ý đến hướng dẫn và dữ liệu của ngân hàng trung ương

Tài khoản hiện tại của Khu vực đồng tiền chung châu Âu sau khi điều chỉnh theo mùa tháng Giêng sẽ được công bố sau 10 phút.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm của Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng lên trên 18%.

【Báo giá】 Chỉ số đô la Mỹ DXY giảm 9 điểm trong ngắn hạn xuống 91,92.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã tăng hơn 10 điểm trong ngắn hạn, lên trên 1,19, xóa bỏ đà giảm trong ngày

Tin thị trường: Tập đoàn Dầu khí Qatar đã ký thỏa thuận cung cấp LNG cho Sinopec.

【Báo giá】 Theo Reuters, mức giảm trong ngày của bạc giao ngay đã tăng lên 3% và hiện được báo giá ở mức 25,46 USD / ounce.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm của Thổ Nhĩ Kỳ tăng 319 điểm cơ bản lên 17,25%, mức tăng lớn nhất trong lịch sử.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa 0,12% vào ngày 22 (thứ Hai) đến 364,06 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa vào ngày 22 tháng 3 (thứ Hai) xuống 2.14% xuống còn 5266,0 nhân dân tệ / kg.

Trái phiếu chính phủ Nhật Bản tiếp tục xu hướng tăng và lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 20 năm giảm 5 điểm cơ bản xuống 0,46%.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Niềm tin của thị trường vào trái phiếu chính phủ Nhật Bản đã được duy trì.

Fed Barkin: Nếu Fed rõ ràng, nhất quán và đáng tin cậy, kỳ vọng lạm phát sẽ ổn định ở mức mục tiêu 2%.

Fed Barking: Số lượng các hợp đồng thương mại cho thấy rằng với việc sử dụng các quỹ kích thích, nhu cầu trong hai tuần qua đã “rất mạnh”.

Fed Barking: Các nguồn tin kinh doanh nói rằng với việc sử dụng các quỹ kích thích, nhu cầu trong hai tuần qua đã “rất mạnh”.

Cục Dự trữ Liên bang (Fed): Dự kiến nền kinh tế Mỹ sẽ “phục hồi rất mạnh” trong hai quý tới.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Một sai lệch nhỏ của lợi suất so với mục tiêu sẽ không làm suy yếu tác động của các chính sách nới lỏng.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản: Đã quyết định áp dụng các hoạt động lãi suất cố định trong vài ngày để tránh lãi suất tăng vọt.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Sẽ hướng dẫn Kiểm soát đường cong lợi suất (YCC) để tránh tác động đến giá cổ phiếu

Fed Barking: Đối với Fed, bây giờ là lúc để tăng tốc.

【Báo giá】 Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 5 điểm cơ bản xuống 1,682% trong phiên giao dịch sớm tại thị trường châu Á.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Tôi không muốn lợi tức trái phiếu vượt quá biên độ.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Mua ETF là một phần quan trọng của chính sách nới lỏng.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Hệ thống tài chính cần được giám sát cẩn thận.

【Báo giá】 Hợp đồng tương lai trái phiếu kho bạc giảm mạnh trong ngắn hạn và hợp đồng chính kỳ hạn 10 năm giảm 0,03%.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Việc nới lỏng tiền tệ sẽ không thay đổi trong một thời gian dài.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Hệ thống tài chính của Nhật Bản vẫn ổn định.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Ông ấy chưa xem xét việc bán quỹ ETF mà mình nắm giữ.

【Báo giá】 Ba chỉ số cổ phiếu A chính đều tăng hơn 1%.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Quyết định mua các quỹ ETF liên quan đến chỉ số Topix để tránh ảnh hưởng đến các cổ phiếu riêng lẻ.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản: Phạm vi cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo rộng hơn.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Mục tiêu lạm phát 2% sẽ giúp ổn định tỷ giá hối đoái.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Việc xem xét các giao dịch mua ETF sẽ cho phép Ngân hàng Trung ương Nhật Bản tiếp tục nới lỏng chính sách tiền tệ linh hoạt và hiệu quả hơn.

Cục Dự trữ Liên bang Barking: Được thúc đẩy bởi kế hoạch kích thích kinh tế trị giá 1,9 nghìn tỷ USD gần đây, nền kinh tế Mỹ đã cơ bản phục hồi.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Cải thiện sự nhanh nhạy thông qua việc mua ETF linh hoạt hơn.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Sẽ vẫn cảnh giác để tránh bất kỳ sự rò rỉ thông tin nào.

【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,04%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến mở cửa đi ngang, và Chỉ số ChiNext tăng 0,45%.

READ  định giá cổ phiếu phổ thông

Theo cơ quan trích dẫn những người trong ngành: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ tiến hành hoạt động mua lại 10 tỷ nhân dân tệ ngược lại trong 7 ngày trên thị trường mở vào ngày hôm nay.

Từ Trung Quốc đến ngày 22 tháng 3, lãi suất thị trường cho vay một năm sẽ được công bố sau 10 phút; Cục Dự trữ Liên bang Barkin sẽ có bài phát biểu sau 15 phút

Hợp đồng kỳ hạn trong nước mở cửa, giá dầu thô tại Thượng Hải giảm 2,1% liên tiếp, và Ngân hàng Thượng Hải giảm 1%.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D tăng 0,5% trong phiên giao dịch đầu vào ngày 22 (thứ Hai) đến 366,3 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D tăng 0,45 trong phiên giao dịch đầu vào ngày 22 (thứ Hai)% là trích dẫn ở mức 5405,0 nhân dân tệ / kg.

Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống dưới 1,7%.

Sheng Songcheng tin rằng trong môi trường nới lỏng tiền tệ toàn cầu, thắt chặt quá nhanh sẽ mang lại nhiều tác động tiêu cực và phá vỡ thực hiện chính sách tiền tệ của Trung Quốc.

Tin thị trường: Thủ tướng Đức Merkel kêu gọi Ukraine hợp tác với Quỹ Tiền tệ Quốc tế để tiếp tục cải cách.

【Báo giá】 Dầu thô Brent giao sau tăng 2% trong ngày và hiện được báo giá ở mức 64,57 USD / thùng.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn tăng 2% trong ngày và hiện được báo giá ở mức 61,01 đô la Mỹ mỗi thùng.

Báo giá> Dầu thô WTI giao sau đứng ở mức 61 đô la Mỹ / thùng, tăng 1,68% trong ngày.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn tăng 1% lên 60,58 đô la Mỹ / thùng; dầu thô Brent kỳ hạn tăng 0,81% lên 63,79 đô la Mỹ / thùng.

Nhân dân tệ / USD trong nước đóng cửa lúc 6 giờ 45 phút lúc 16 giờ 30 phút ngày 19 tháng 3, giảm 28 điểm so với ngày giao dịch trước đó.

Chỉ số Hang Seng đóng cửa hôm nay giảm 1,41%, Chỉ số Công nghệ Hang Seng đóng cửa giảm 1,44% và các lĩnh vực xăng dầu, ăn uống và khái niệm Ali nói chung đều giảm

Tin thị trường: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ bắt đầu công bố khối lượng mua trái phiếu chính phủ thay vì phạm vi mua từ tháng Tư.

Ngân hàng Nhật Bản: Nó sẽ cung cấp một số tiền cụ thể để mua trái phiếu chính phủ Nhật Bản và có thể đặt quy mô mua cho mỗi cuộc đấu giá là cố định hoặc không giới hạn.

Tin thị trường: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ công bố kế hoạch mua trái phiếu chính phủ Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Sự ổn định của hệ thống tài chính rất quan trọng đối với chính sách tiền tệ.

【Báo giá】 Chỉ số đô la Mỹ DXY giảm gần 10 điểm trong ngắn hạn và bảng Anh so với đô la Mỹ GBP / USD đã tăng gần 20 điểm trong ngắn hạn.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn tăng 0,54 USD trong ngắn hạn và hiện được báo cáo ở mức 60,22 USD / thùng; giá dầu Brent giao sau hiện ở mức 63,56 USD / thùng.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Thực tế là lạm phát không đạt 2% không có nghĩa là những nỗ lực từ trước đến nay là sai lầm.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Tôi không nghĩ rằng xu hướng tỷ giá hối đoái hiện tại lệch khỏi các nguyên tắc cơ bản.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Tôi hy vọng rằng tỷ giá hối đoái phản ánh các yếu tố cơ bản một cách ổn định.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Sẽ không chấp nhận việc lợi suất tăng, do đó làm giảm tác dụng của việc nới lỏng tiền tệ.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Nếu lợi suất giảm, chúng tôi không có ý định thay đổi kế hoạch mua trái phiếu.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện các chức năng của thị trường, nhưng trọng tâm của chúng tôi bây giờ là giữ cho đường cong lợi suất ổn định ở mức thấp.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Lợi suất dưới -0,25% sẽ không ảnh hưởng đến tác động của việc nới lỏng.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Sẽ không giảm lượng mua trái phiếu để ngăn lãi suất dài hạn giảm xuống dưới mức mới của chúng tôi.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản duy trì mục tiêu giá 2%.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Đừng nghĩ rằng việc cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã đến giới hạn.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Nếu tăng lãi suất âm, chúng tôi sẽ tăng lãi suất trả cho các tổ chức tài chính sử dụng các chương trình cho vay.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Kế hoạch khuyến khích cho vay mới sẽ giúp mở rộng ảnh hưởng của việc nới lỏng tiền tệ của ngân hàng trung ương.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Không hề xem xét việc rút lại các biện pháp điều chỉnh ETF.

Hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ 10 năm của Trung Quốc tăng 0,3% lên 97,100.

Hợp đồng trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Nhật Bản đã mở rộng đà giảm và hiện giảm 0,19 điểm xuống 150,94.

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm được phép dao động trong khoảng cộng hoặc trừ 0,25% đến 0,5%.

Lần đầu tiên, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản nêu rõ biên độ dao động của lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm trong báo cáo của mình.

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã mở rộng phạm vi mục tiêu của lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm lên từ cộng hoặc trừ 0,25%.

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản giữ nguyên lãi suất chuẩn ở mức -0,1%, và mục tiêu lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm không thay đổi ở mức khoảng 0%, phù hợp với kỳ vọng của thị trường.

Tỷ giá ưu đãi liên ngân hàng RMB Hồng Kông được đặt vào ngày đáo hạn.

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Hàn Quốc (KNOC) đang tìm cách mua dầu thô Murban làm nguồn dự trữ dầu chiến lược.

Goldman Sachs: Giá dầu Brent dự kiến sẽ tăng từ 65 USD / thùng trong tháng 3 lên 80 USD / thùng vào mùa hè này.

Goldman Sachs: Sản lượng dầu thô của OPEC + dự kiến sẽ tăng 2,8 triệu thùng vào tháng 8; kể từ tháng 2, thị trường dầu mỏ vẫn còn khoảng cách rất lớn là 2,5 triệu thùng / ngày. Đợt bán tháo gần đây là cơ hội điều chỉnh ngắn hạn và mua vào khi giá dầu phục hồi mạnh.

Cổ phiếu A-share hóa chất và dược phẩm khái niệm tăng, Harbin Sanlian giới hạn hàng ngày, Renfu Pharmaceutical, Jingfeng Pharmaceutical và Puluo Pharmaceutical theo sau đà tăng.

【Trích dẫn】 Ba chỉ số cổ phiếu A chính đều thu hẹp trong vòng 1%.

【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải giảm 1,13%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm 1,62%, và Chỉ số ChiNext giảm 1,85%.

Chứng khoán Hồng Kông mở cửa, chỉ số Hang Seng giảm 0,84%, và cổ phiếu dầu mỏ và cổ phiếu ô tô nói chung giảm.

Tỷ giá hối đoái trung tâm của Nhân dân tệ so với Đô la Mỹ đã giảm 239 điểm so với ngày hôm trước xuống còn 6.5098.

【Báo giá】 Dầu thô WTI giao sau đứng ở mức 60 USD / thùng, tăng trong ngày.

Dầu thô Thượng Hải mở cửa liên tiếp giảm hơn 6%.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D giảm 0,48% trong phiên giao dịch đầu vào ngày 19 (thứ Sáu) đến 364,45 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D 19 tháng 3 (thứ Sáu) trong phiên giao dịch đầu Nó giảm 0,77% xuống còn 5.383,0 nhân dân tệ / kg.

Chỉ số đô la Mỹ DXY tăng khoảng 8 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 91,92.

【Báo giá】 Bảng Anh so với đô la Mỹ GBP / USD giảm gần 20 điểm xuống 1.3902 trong ngắn hạn và đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD giảm 10 điểm xuống 1.1906 trong ngắn hạn.

Tin tức thị trường: Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ bắt đầu công bố lãi suất trung bình lãi suất trung bình ngắn hạn kép (ESTR) của đồng euro vào ngày 15 tháng 4.

【Báo giá】 Mức chênh lệch đối với Trái phiếu Kho bạc Virtues 10 năm đã tăng lên 200 điểm cơ bản, mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2020.

Trái phiếu chính phủ Anh tiếp tục giảm và lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm tăng 5 điểm cơ bản lên 0,88%.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: Việc kích thích tài khóa của Hoa Kỳ được cho là sẽ vừa phải thúc đẩy tăng trưởng và lạm phát trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: Tỷ suất sinh lợi tăng nhanh hơn tốc độ phục hồi kinh tế.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde: Sẽ phản ứng với việc tăng lợi suất trước khi kinh tế phục hồi.

Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 30 năm đã tăng lên trên 2,5%, tiếp tục đạt mức cao mới kể từ tháng 8 năm 2019

Do lợi suất kho bạc Mỹ tăng, hợp đồng tương lai Nasdaq kéo dài mức giảm lên 0,9%.

Đường cong lợi suất của trái phiếu chính phủ Đức đã trở nên dốc hơn và lợi suất của trái phiếu chính phủ kỳ hạn 30 năm đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2020.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa tăng 0,45% xuống còn 366,1 nhân dân tệ / g vào ngày 18 (thứ năm); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa tăng 2,43% vào ngày 18 (thứ năm) báo cáo 5470,0 nhân dân tệ / kg

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã giảm 26 điểm trong ngắn hạn và hiện được báo cáo ở mức 1,1967; đô la Mỹ so với đồng yên Nhật Bản USD / JPY đã tăng gần 30 điểm và hiện được báo cáo ở mức 109,09.

【Báo giá】 Chỉ số đô la Mỹ DXY tăng 20 điểm lên 91,50

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm đứng ở mức 1,7%, lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm ngoái.

Bộ Thương mại: Đầu tư trực tiếp phi tài chính nước ngoài từ tháng 1 đến tháng 2 đã giảm 7,9% so với cùng kỳ năm ngoái tại Nhân dân tệ.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 30 năm tăng lên 2,465%, mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2019.

Theo khảo sát của Reuters: Hầu hết các nhà phân tích kinh tế đều mong muốn Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ hủy bỏ một hoặc cả hai hướng dẫn định lượng về việc mua ETFs tại cuộc họp vào ngày 18-19 / 3.

Theo Nikkei News: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ đề xuất điều chỉnh mục tiêu lợi suất trái phiếu chính phủ từ -0,25% đến 0,25%.

Vàng thế giới tăng sau quyết định từ Fed

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Úc tiếp tục tăng và hiện tăng 10 điểm cơ bản lên 1,82%.

Sàn giao dịch vàng Thượng Hải Vàng T + D tăng 0,7% vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 18 tháng 3 (thứ Năm) lên 367,02 nhân dân tệ / g; Sàn giao dịch vàng Thượng Hải T + D vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 18 tháng 3 (thứ Năm) ) Nó tăng 1,67% xuống còn 5429,0 nhân dân tệ / kg.

Theo IFR, một phương tiện truyền thông thuộc sở hữu của Reuters: Tuya (TUYA) do Tencent hậu thuẫn có kế hoạch đặt giá IPO ở mức hơn 21 USD.

Theo IFR của phương tiện truyền thông Reuters: Tuya (TUYA) do Tencent hậu thuẫn có kế hoạch đặt giá IPO tại Mỹ ở mức 21 USD, cao hơn mức giá trước đó.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Nhu cầu dầu mạnh hơn và các hạn chế sản xuất của OPEC + sẽ dẫn đến lượng tồn kho giảm đáng kể trong nửa cuối năm.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Ước tính đến năm 2022, công suất sản xuất dầu của Ả Rập Xê Út sẽ tăng lên 12,25 triệu thùng / ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Ước tính đến năm 2026, nhu cầu dầu toàn cầu sẽ tăng lên 104 triệu thùng / ngày, tăng 4% so với mức của năm 2019.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Khoảng cách nhu cầu dầu trong quý đầu tiên của năm 2021 là 4,8 triệu thùng / ngày và quý 4 là 1,4 triệu thùng / ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Người ta ước tính rằng vào năm 2021, sản lượng dầu của các nước ngoài OPEC sẽ tăng thêm 700.000 thùng mỗi ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Tồn kho dầu thô của OECD giảm 14,2 triệu thùng xuống 3,023 tỷ thùng trong tháng Giêng, cao hơn 63 triệu thùng so với mức trung bình 5 năm.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Mặc dù nhu cầu đã được cải thiện, nhưng vẫn còn tình trạng dư cung dầu.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Sản lượng dầu của Saudi Arabia đã giảm 960.000 thùng / ngày trong tháng 2, xuống còn 8,14 triệu thùng / ngày.

Xem thêm: Bạn Hiểu Thế Nào Về Cad Cam Cae Là Gì ? Dân Cơ Khí Thì Phải Rõ

Báo cáo hàng tháng của IEA: Sản lượng dầu của OPEC + giảm 640.000 thùng / ngày trong tháng Hai.

Trả lời

Back to top button