Cổ phiếu

Mua Cổ Phiếu Amazon Ở Việt Nam Trong Năm, Amazon Stock Price (Amzn)

Chỉ có Apple, Alphabet (công ty sở hữu Google) và Microsoft hiện có giá trị thị trường cao hơn Amazon.

Đang xem: Mua cổ phiếu amazon

Điều đáng nói là Amazon đã tạo ra được tiền, không chỉ trong những tháng cao điểm mua sắm cuối năm. Hiện tại công ty này kỳ vọng sẽ tạo ra 166 tỷ USD tổng doanh thu trong năm nay – một con số khá khiêm tốn so với mức doanh thu 500 tỷ USD mà các chuyên gia dự đoán đối với Walmart.

Dẫu vậy, con số 166 tỷ USD vẫn cao hơn tới 40 tỷ USD so với doanh thu của các hãng bán lẻ gồm Target, Best Buy, Macy”s và Barnes & Noble gộp lại.

Giá cổ phiếu Amazon đã tăng gấp 600 lần trong 20 năm.

Sự thống trị của Amazon cũng như Walmart là một trong những lý do giải thích tại sao rất nhiều hãng bán lẻ truyền thống khác đang phải đóng cửa hàng, sa thải nhân viên và một vài trường hợp thậm chí bị phá sản.

READ  E1Vfvn30 Biểu Đồ Và Giá Quỹ Cổ Phiếu E1Vfvn30 : Quỹ Etf Vfmvn30

Xem thêm: gia cổ phiếu geg

Từ cửa hàng bán sách và CD đếm tầm nhìn kỹ thuật số, Amazon giờ đây bán cả quần áo, thức ăn, nội thất, trang sức. Nhìn chung thì bạn có thể mua bất kỳ thứ gì trên Amazon.

Ngoài bán lẻ, Amazon cũng là đơn vị dẫn đầu trong mảng điện toán đám mây và họ cũng tham gia vào lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số cạnh tranh cùng Netflix.

Công ty đã đầu tư vào vận chuyện hàng hóa bằng đường hàng không để có thể kiểm soát nhiều hơn quá trình vận chuyển hàng cũng như nghiên cứu về máy bay không người lái.

Xem thêm: Ahrefs Là Gì ? Giải Thích Các Chỉ Số & Ứng Dụng Từ A Ahrefs Là Gì

Tất cả những điều đó tạo nên đế chế Amazon khổng lồ. Nhưng điều tuyệt vời nhất có lẽ là nếu như bạn bỏ ra 1.000 USD đầu tư vào cổ phiếu Amazon từ khi họ IPO, 2 thập kỷ sau, bạn có thể thu về 638.000 USD, tức là gấp hơn 600 lần số vốn bỏ ra ban đầu!

Sau khi đọc và tham khảo xong bài viết hãy để lại ý kiến cá nhân của mình ở dưới nhé các bạn.

*

Đăng ký tài khoản ngay để được hỗ trợ về đầu tư và tham gia các nhóm NĐT nhận sự trợ giúp của tất cả các cổ đông SkyWay trên khắp Việt Nam

*

Bạn có thể sở hữu cổ phần của nhóm công ty SkyWay. Link đăng ký qua Hồ Văn Lợi giới thiệu: https://skyway.capital.Hướng dẫn đăng ký tài khoản: https://youtu.be/2Shz6UusrbI

READ  đánh giá cổ phiếu ceo

Youtuber : https://bit.ly/dang_ky_kenh_swc

Tham gia nhóm: Cổ Đông SkyWay : http://bit.ly/SkyWorldCommunityVietNam Lưu Ý: Hồ Văn Lợi sẽ Hỗ trợ đặt giấy chứng nhận về tận nhà MIỄN PHÍ nếu đăng ký qua link giới thiệu của Hồ Văn Lợi

Thẻ: Sky Way, Sky Way IPO, Sky Way Scam, Sky Way Việt Nam, Tàu cao tốc Sky Way, Đầu tư tài chính, Đại Học Giao Thông Vận Tải, Vận Tải, Trường Đại Học GTVT, Nguyễn Thanh Chương, Giao Thông, Vận Chuyển, Khối Ả Rập, Công Nghệ 4.0, Địa Hình, Ùn Tắc Giao Thông

Chia sẻ:

Trả lời

Back to top button