Người nổi tiếng

Mr Mxyzptlk Là Ai – Có Khả Năng Thay Đổi Vât Chất Theo Ý Chủ Nhân

The Fortress of Solitude đã gọi tên danh sách những nhân vật mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nếu vũ trụ Marvel tồn tại những thực thể cực mạnh với khả năng khủng khiếp đủ sức tiêu diệt hàng trăm thế giới thì bên DC cũng có những kẻ đạt mức tương đương về quyền năng. Bạn đã từng nghe qua về Anti-Monitor, Krona, Mr.Mxyzptlk, The Endless, Decreator, Eclipso, Superman Prime, Elaine Belloc, Spectre, Michael Demiurgos, Lucifer Morningstar hay The Presence trước đây chưa? Họ chính là 18 nhân vật sở hữu sức mạnh lớn nhất trong vũ trụ DC.

Đang xem: Mr mxyzptlk là ai

18. Doctor Manhattan

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lucifer Morningstar

Lucifer Morningstar từng là người đẹp đẽ và đáng tự hào nhất trong số các thiên thần. Như đã nói ở trên, Yahweh tạo ra hai anh em (Samael là anh, Michael là em) và dạy cả hai cách sử dụng sức mạnh để kiến tạo Đa Vũ Trụ DC. Samael sau đó chống lại Yahweh và kích động các thiên thần nổi dậy trên Thiên giới, xưng danh là Lucifer Morningstar. Vì thế ông ta bị đày xuống cõi địa ngục. Sau 10 năm thống trị Địa Ngục, Lucifer trao lại vị trí cho cháu mình là Elaine Belloc và câu chuyện về Lucifer tiếp tục theo mạch truyện của Elaine Belloc phía trên.

6. Great Evil Beast.

Xem thêm: 8 Bí Quyết Chinh Phục Ielts Hiệu Quả Của Thầy Simon Là Ai, Nên Học Ielts Theo Cách Simon Hay Mat Clark

The Geat Evil Beast có thể xem như là phiên bản đối lập hoàn toàn với The Prensence, cũng là hiện thân của Đấng kiến tạo nhưng thuần túy những cái xấu xa, độc ác nhất của DC Comics. The Great Evil Beast đã có mặt từ trước cả The Prensence, là sự độc ác nguyên thủy – “pure evil” và được đánh giá ngang hàng với The Prensence.

Xem thêm: Xem Video Kiếm Tiền Trên Botv Là Gì? Kiếm Tiền Với Dự Án Botv 0 Đồng Từ A Tới Z

The Great Evil Beast còn được gọi là “Hiện thân của Chúa trời ở mặt tối trong DC Comics” – God’s Dark-side và là ác nhân mạnh nhất trong DC Comics.

READ  Tiểu Sử Diễn Viên Hài Huỳnh Lập Là Ai, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Diễn Viên

Trả lời

Back to top button