Là gì

Môn Tâm Lý Học Tiếng Anh Là Gì, Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Anh, Tâm Lý Học In English

Ban Anh ngữ và phiên dịch quốc tế SUNNYVIETNAMVIỆN TÂM LÝ SUNNYCARELP 03-10 Tòa nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCMWeb:https://sunnycare.vn – https:// sunnycare.info

CHƯƠNG TRÌNH

TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TÂM LÝ – KHÓA SUNNYPSY

Khai giảng 1 khóa duy nhất vào tháng 03 mỗi năm

Trước nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về phát triển ngành tham vấn và trị liệu tâm lý thông qua giao lưu, học hỏi, hợp tác quốc tế tại Việt Nam. Viện Tâm Lý SUNNYCARE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trở thành đối tác toàn cầu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc tinh thần nhân sự của WPO cũng như đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho những khách hàng (thân chủ) sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Bạn đang xem: Môn tâm lý học tiếng anh là gì

SUNNYCARE thấu hiểu những khó khăn của sinh viên ngành tâm lý cũng như những người đang công tác, nghiên cứu trong lĩnh vực này thông qua ứng dụng Anh ngữ vào công việc, phát triển nghề Tâm lý. Bởi phần lớn kiến thức tiếng Anh được học qua trường lớp không đủ để ứng dụng vào thực tế. Trong khi đó, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành lại đóng vai trò quan trọng đối với công việc, thậm chí còn là chìa khóa thăng tiến trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này. Đó là lý do mà SUNNYCARE nghiên cứu và phát triển KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TÂM LÝ mỗi năm tại Việt Nam.

READ  Tìm Hiểu Về Kỹ Thuật In Offset Là Gì ? Ưu Điểm Của Hình Thức In Offset

Đang xem: Môn tâm lý học tiếng anh là gì

Những lợi ích của học viên khi tham gia khóa học tại SUNNYCARE:

*

1/ Đội ngũ giảng viên của SUNNYCARE là những người am hiểu Anh ngữ, có khả năng Biên Phiên dịch và giảng dạy tiếng Anh dành cho người đi làm. Đặc biệt, các giảng viên đều là chuyên gia tham vấn tâm lý và trị liệu cao cấp tại SUNNYCARE.

2/ Những bài học dành riêng cho học viên ngành Tâm lý mang lại hiệu quả thiết thực. Bài giảng được thiết kế, cập nhật liên tục qua những tin tức tâm lý trên báo chí và thông tin khoa học hằng ngày theo từng chủ đề tâm lý ứng dụng. Học viên có thể Nâng cao ngữ vựng chuyên môn trong ngành tham vấn tâm lý thông qua việc học tiếng Anh có tích hợp đóng vai thực hành tham vấn/trị liệu bằng tiếng Anh

3/ Nuôi dưỡng đam mê, cống hiến và gắn bó với nghề nghiệp, có cơ hội trở thành nhân sự chất lượng cao của SUNNYCARE.

4/ Tính ứng dụng của chương trình mang tính thực tiễn: Học viên có thể sử dụng Anh ngữ giao tiếp tự tin, có thể thực hiện những công việc liên quan đến : Viết email, báo cáo thuyết trình, đọc và nghiên cứu tài liệu chuyên ngành, tự tin trò chuyện với khách hàng cũng như trao đổi với chuyên gia/ đối tác nước ngoài…

5/ Học viên được hỗ trợ chuyên sâu và theo sát bởi giáo viên chủ nhiệm. Thông qua đó, mỗi học viên được tháo gỡ/phản hồi những khó khăn toàn diện thông qua chấm bài trực tiếp hoặc phản hồi bài tập qua email, ôn bài trực tuyến, giao lưu câu lạc bộ chuyên ngành Tâm lý.

READ  Bài 1 Trang 11 Sgk Địa Lý 6, Bản Đồ Là Gì Lớp 6, Bản Đồ Là Gì ? Bản Đồ
Tên giảng viên Chức danh Chức danh
Ms. Đặng Phương

Chủ nhiệm lớp SUNNYPSY Chuyên gia tham vấn tâm lý

Giám đốc SUNNYCARE

Mr. Robert Oleskevich Giảng viên chính Chuyên gia tham vấn SUNNYCARE

Giảng viên chính SUNNYVIETNAM

Mr. Phạm Tiến Dũng Giảng viên chính Chuyên gia tham vấn SUNNYCARE

Giảng viên chính SUNNYVIETNAM

Mr. Mark Hall Giảng viên chính Giảng viên chính SUNNYVIETNAM

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

– Viết văn bản ngắn về các vấn đề có liên quan đến chuyên ngành Tâm lý học.

– Có thể giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống đơn giản, quen thuộc nhưng còn phản xạ chậm với những tình huống mới.

Xem thêm: Phong Tỏa Tài Sản Công Ty Cũ Của Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường Là Con Ai

KHÓA NÂNG CAO 10 Tháng – Học viên có được vốn từ tiếng Anh chuyên ngành Tâm lý tốt; Đọc hiểu, nghe hiểu tài liệu chuyên ngành; Dịch tài liệu Tâm lý học Anh – Việt và Việt – Anh.

– Học viên có thể giao tiếp với người bản xứ trong phần lớn các tình huống với độ chính xác cao về mặt ngữ pháp.

– Học viên có khả năng nghiên cứu và phát triển Anh ngữ sâu sắc hơn.

– Học viên có thể trao đổi, làm việc với cộng sự nước ngoài và tương tác tốt với khách hàng tham vấn. KHÓA CHUYÊN SÂU 12 Tháng – Học viên có thể dễ dàng và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác với người bản xứ trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

– Có khả năng tham vấn với khách nước ngoài.

Xem thêm: Timo Là Ngân Hàng Gì? Cách Vay Tiền Timo Các Hình Thức Vay Vốn Kinh Doanh Lãi Suất Thấp

– Học viên được hỗ trợ đào tạo lại miễn phí (trong trường hợp chưa đạt) KHÓA TỰ DO Học theo thẻ nội dung Học viên học bù những nội dung vắng mặt theo thẻ nội dung.

Học phí, ca học + Tối (3 buổi/tuần) Từ 17:30 – 19:00

READ  Tiểu Đường Tuýp 1 2 Là Gì - Các Cách Phân Loại Bệnh Tiểu Đường

Trả lời

Back to top button