Là gì

Mở Tài Khoản Ngân Hàng Là Gì, Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng Hiệu Quả Nhất

Việc mở tài khoản ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến. Tất cả các tài khoản do ngân hàng phát hành đều có tên chung là tài khoản ngân hàng. Nhưng thực chất có tài khoản ngân hàng được chia theo mục đích cũng như chức năng sử dụng. Các tài khoản ngân hàng bạn thường dùng như: tài khoản tiết kiệm, tài khoản tiền gửi, tài khoản thanh toán… Việc phân chia các loại tài khoản ngân hàng không chỉ giúp cho ngân hàng quản lý nghiệp vụ tốt hơn mà còn giúp cho khách hàng kiểm soát tài chính của mình chặt chẽ hơn. Hãy cùng tranminhdung.vn tìm hiểu tài khoản ngân hàng là gì để đưa ra quyết định mở tài khoản ngân hàng đúng đắn.

Đang xem: Mở tài khoản ngân hàng là gì

Tài khoản ngân hàng là gì?

Tài khoản ngân hàng là tài sản của ngân hàng cấp cho khách hàng của mình nhằm mục đích gửi tiền vào để thực hiện 2 mục đích chính là thanh toán và tiết kiệm. Và dù khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng theo mục đích nào thì đều được ngân hàng trả lãi suất theo quy định. Cho nên dù mang tính chất là nơi “giữ tiền” cho khách hàng, nhưng khách hàng còn có lợi khi mở tài khoản ngân hàng là được hưởng thêm khoản lãi suất tiết kiệm trên số tiền gửi ngân hàng giữ. Tiền gửi tại tài khoản ngân hàng có thể được sử dụng mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của chủ tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: các cổ phiếu trên sàn upcom

READ  Từ Chỉ Tính Cẩn Thận Tiếng Anh Là Gì, Vì Sao Nhà Tuyển Dụng Nào Cũng Coi Trọng

*

Tài khoản ngân hàng có những loại nào? (Nguồn Internet)

Các loại tài khoản ngân hàng hiện nay

Hai loại tài khoản ngân hàng thông dụng nhất hiện nay thường được nhiều người sử dụng là tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm.

Xem thêm: En Fund Trở Thành Cổ Phiếu Ssi F319, (F319) Ssi Ssi

Có thể thấy trên thị trường còn có nhiều loại tài khoản khác liên quan như tài khoản doanh nghiệp, tài khoản cá nhân… Nhưng thực chất chúng đều thuộc một trong hai hình thức tài khoản nói trên mà thôi. Ngân hàng chia nhỏ phân loại để có thể phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Tài khoản ngân hàng dành tất cả cho mọi người

Việc mở tài khoản ngân hàng hiện nay vô cùng dễ dàng ở hầu hết các ngân hàng trong và ngoài nước tại Việt Nam. Các ngân hàng đều có những hình thức hỗ trợ để khách hàng có thể sở hữu ngay tài khoản ngân hàng một cách nhanh nhất. Hơn nữa, một số ngân hàng còn hỗ trợ miễn phí mở tài khoản ngân hàng cho khách hàng sử dụng. Như mở tài khoản tranminhdung.vn được thực hiện nhanh chóng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nhận ngay thẻ trong ngày nếu hoàn thành đầy đủ các thủ tục liên quan. Nếu bạn đang có ý định mở tài khoản ngân hàng, hãy tham khảo những dịch vụ của ngân hàng số tranminhdung.vn. Bạn sẽ bất ngờ về sự tiện lợi và tiết kiệm mà ngân hàng số tranminhdung.vn mang lại. Đăng ký tranminhdung.vn ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

READ  Tư Vấn Lựa Chọn Dây Câu Pe Là Gì Xịn, Giới Thiệu Một Số Dây Dù Nổi Tiếng

https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2018/04/ngan-hang-so.jpg 420 800 Hieu TOS https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300×58.png Hieu TOSTài khoản ngân hàng là gì? Có mấy loại tài khoản ngân hàng?

Trả lời

Back to top button