Chứng khoán

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tcbs, Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Techcombank

Hòa là một nhà đầu tư chứng khoán cũng gần 10 năm và cũng trải qua nhiều đầu tư tại nhiều công ty chứng khoán như IVS, VND, HCM, TVSI..

Đang xem: Mở tài khoản chứng khoán tcbs

Một vấn đề Hòa nhận ra rằng hầu hết các chuyên viên môi giới tại nhiều công ty chứng khoán sẽ luôn luôn thúc đẩy mình giao dịch. Thường sẽ phím hàng liên tục cho mình để mình bỏ tiền vào mua.

Cảm xúc của nhà đầu tư lúc này sẽ bị chi phối bởi những thông tin kiểu phím hàng như vậy. Kết quả đầu tư thường thì sẽ không tốt bởi tính ngắn hạn trong đầu tư.

Với quan điểm đầu tư dài hạn, nhận cổ tức đều đặn từ doanh nghiệp và nhận lợi nhuân gia tăng trong 3-5 năm từ gia tăng trưởng giá trị doanh nghiệp thì Hòa đã tìm một công ty chứng khoán khác phù hợp hơn.

Cuối cùng thì Hòa đã chọn công ty chứng khoán Techcom Securities. Một trong những công ty chứng khoán không có chuyên viên môi giới nào trên thị trường. Hệ thông công nghệ khá hiện đại và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực với mình.

READ  Thế Nào Là Đầu Tư Chứng Khoán Là Gì? Những Điều Cơ Bản Cần Biết Trước Khi Đầu Tư

Hòa đã chủ động tự giao dịch, tự phân tích và coi TCBs là một công cụ quản lý và hỗ trợ trong giao dịch đầu tư cổ phiếu doanh nghiệp.

Cùng với đó là đội ngũ IWP. Đây là những nhà đầu tư đã trải nghiệm sản phẩm và sẽ hỗ trợ và chăm sóc tài khoản cho bạn.

Hiện tại Hòa cũng là một Iwp tại Techcom Securities (TCBs). Vì vậy nếu bạn có khó khăn gì trong việc trải nghiệm sản phẩm thì hãy comment tại phần bình luận dưới đây hoặc đăng ký kênh Youtube tranminhdung.vn để cùng được hỗ trợ và trao đổi nhé.

Sau đây Hòa sẽ chia sẻ với bạn trải nghiệm mở tài khoản và kinh nghiệm để mở tài khoản chứng khoán online thành công 100% nhé.

Hòa cũng đã hỗ trợ cho khá nhiều bạn kể cả những bạn ở nước ngoài đã mở tài khoản thành công rồi.

*

Nội dung bài viết

Bước 1. Chuẩn bị kĩ các giấy tờ và thông tin cá nhân

Điện thoại hoặc laptop có camera và kết nối internetChứng minh nhân dân còn hiệu lựcEmail, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Mở tài khoản đầu tư cổ phiếu online tại Techcom Securities.

Việc mở tài khoản 100% online tại bất kỳ đâu trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

Hãy nhớ là mở bằng trình duyệt website nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Chứng Khoán Trực Tuyến, Chứng Khoán Trực Tuyến 2021

READ  【9】 Sách Chứng Khoán Cơ Bản Pdf, Sách Chứng Khoán Pdf

4 khâu mở tài khoản cơ bản gồm:

Khai thông tin: CMND/Căn cước công dânXác thực qua videoKý hợp đồng.

Lưu ý Quay video xác thực

Đây có lẽ là bước quan trọng nhất để có thể mở thành công được tài khoản đầu tư trái phiếu. Có một số điểm lưu ý như sau:

Bạn sẽ phải cầm chứng minh nhân dân để quay trước camera. Giữ trong tối thiểu 3s và xoay chậm từ phải qua trái và từ trên xuống dưới.Khi quay trước Camera thì thông tin chứng minh dân dân của bạn sẽ bị ngược. Điều này cũng không sao nhé. TCBs sẽ tự động điều chỉnh lại cho bạn khi bạn gửi đi.Hãy quay thật nét để nhân viên xác thực online có thể check được thông tin của bạn.

Sau đó bạn click dừng quay và gửi đi nhé.

Chi tiết hình ảnh mở tài khoản và quay video xác thực bạn tham khảo thêm.

*

Bước 3. Ký hợp đồng mở tài khoản online.

Bạn hãy đọc kỹ hợp đồng mở tài khoản trước khi ký nhé. Thực tế hợp đồng sẽ quy định quyền nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.

Mặc dù nếu bạn muốn sửa đổi thì cũng khó vì đây là form mẫu của công ty rồi. Nếu bạn cảm thấy phù hợp thì hãy ký online bằng cách click và nút ký hợp đồng, nhập mã OTP là sẽ hoàn thành.

Bước này thì khá dễ dàng nên không có nhiều lưu ý cho bạn.

READ  Sản Chứng Khoán Vnindex - Vnindex Index Charts And Quotes — Tradingview

Các bước chi tiết thực hiện bạn có thể xem tại hình ảnh hướng dẫn như sau:

Đây là bước rất quan trọng thay thế cho việc bạn phải đến quầy giao dịch của Techcombank hay TCBS để ký hợp đồng. Giảm thiểu thời gian đi lại cho bạn.

Chi tiết hình ảnh hướng dẫn như dưới đây.

*

*

Tài khoản sẽ được kích hoạt sau 24 tiếng kể từ khi hoàn thành toàn bộ hợp đồng online này. Đây là quy định của ủy ban chứng khoán nhà nước.

Với tài khoản đầu tư cổ phiếu này bạn không những có thể giao dịch được cổ phiếu mà còn đầu tư được các sản phẩm tài chính khác như trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ quỹ và các dịch vụ quản lý tài chính cá nhân.

Xem thêm: định vị thị trường du lịch

*

Trên đây là chia sẻ trải nghiệm của Hòa về cách giúp bạn mở tài khoản đầu tư cổ phiếu hoàn toàn online 100%. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng có được một tài khoản đầu tư cổ phiếu nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhấn.

Trả lời

Back to top button