Chứng khoán

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tại Ssi 2021, Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tại Ssi

Kính gửi Quý khách hàng! Trong bài viết này Nhật Cường xin được hướng dẫn thủ tục Mở tài khoản tại Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Tài khoản của Quý khách hàng sẽ được Nhật Cường trực tiếp tư vấn và hỗ trợ về sau (không mất phí).

Đang xem: Mở tài khoản chứng khoán tại ssi

*

Hướng dẫn thủ tục mở tài khoản tại SSI. Ảnh: Nguồn SSI

Nếu Quý khách hàng muốn nhận lại 1 bộ hồ sơ có dấu treo của CTCK SSI thì Quý khách vui lòng in mỗi file trên thành 2 bản, điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới và chuyển phát nhanh gửi về cho Cường. Sau khi mở tài khoản xong bên CTCK SSI sẽ gửi về cho Quý khách 1 bản có dấu treo. Nếu Quý khách hàng không muốn nhận lại hồ sơ thì quý khách hàng chỉ cần in 1 bản.

Quý khách hàng in toàn bộ các file trên ra sau đó điền thông tin cá nhân theo đúng mẫu bên dưới và làm thành BỘ HỢP ĐỒNG HOÀN CHỈNH theo đúng mẫu sau:

1. Đề nghị mở tài khoản:

*

*

Đề nghị mở tài khoản và hợp đồng mở tài khoản giao dịch ký quỹ có 4 trang. Quý khách in đen trắng, in 1 mặt. Sau đó điền thông tin vào trang 1 và trang 2 theo đúng mẫu trên và ký vào góc phải cuối mỗi trang theo đúng mẫu. Tất cả các chữ ký trong bộ hợp đồng phải giống nhau.

2. Hợp đồng giao dịch ký quỹ SSI:

READ  So Sánh Môi Giới Chứng Khoán Và Tự Doanh Chứng Khoán ? Quy Định Về Nghiệp Vụ Tự Doanh Trong Chứng Khoán

*

Đề nghị mở tài khoản và hợp đồng mở tài khoản giao dịch ký quỹ có 7 trang. Quý khách in đen trắng, in 1 mặt. Sau đó điền thông tin theo đúng mẫu trên và ký vào góc phải cuối mỗi trang theo đúng mẫu.

3. Bản đăng ký dịch vụ:

*

Đăng ký giao dịch điện tử có 4 trang. Quý khách in đen trắng, in 1 mặt. Sau đó điền thông tin theo đúng mẫu trên và ký vào góc phải cuối mỗi trang theo đúng mẫu (Trang 1)

*

Đăng ký giao dịch điện tử có 4 trang. Quý khách in đen trắng, in 1 mặt. Sau đó điền thông tin theo đúng mẫu trên và ký vào góc phải cuối mỗi trang theo đúng mẫu (Trang 2)

4. Phụ lục ký quỹ SSI:

*

5. Đơn đề nghị xác nhận chữ ký:

*

Quý khách hàng ký 2 chữ ký giống nhau vào 2 ô và mang ra phường hoặc phòng công chứng gần nhất để xin xác nhận.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Thêu Tranh Chữ Thập Tại Nhà, Cần Người Thêu Tranh Chữ Thập Tại Nhà

6. CMND hoặc thẻ căn cước sao y công chứng:

*

CMND in 1 bản đen trắng, có sao y trong thời hạn 6 tháng.

Lưu ý:

Quý khách hàng ghi thông tin bằng bút bi màu xanh loại thông dụngcác chữ ký phải giống nhau. (Nếu không thể ký được giống nhau thì cách tốt nhất là Quý khách hàng viết tên của mình sau đó gạch chân và ghi rõ họ tên ở dưới). Sau khi ký Quý khách hàng chụp lại chữ ký của mình để lưu lại sau này.Nếu là thẻ căn cước công dân thì nơi cấp Quý khách hàng ghi là: Cục CSĐKQLCT&DC.Quý khách hàng ra phường (xã) hoặc phòng công chứng nơi gần nhất công chứng 01 bản CMND và xin xác nhận 01 Đơn đề nghị xác nhận chữ ký (có dấu của phường (xã) hoặc của phòng công chứng). Thủ tục này là để đảm bảo an toàn, bảo mật và quyền lợi cho chính Quý khách hàng. Các CTCK nhỏ thường hay bỏ qua thủ tục này nhưng sẽ dẫn đến rủi ro khi một cá nhân giả mạo chữ ký của Quý khách hàng.Thủ tục mở tài khoản chứng khoán cơ sở và phái sinh tại SSI là hoàn toàn miễn phí.Trước khi gửi Quý khách hàng vui lòng chụp ảnh gửi qua:

Gmail: tranminhdung.vn68
gmail.com hoặc:

Zalo/Viber: 0912842224 để Nhật Cường kiểm tra xem có sai sót gì không.

Xem thêm: Fs Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì, Nghĩa Là Gì Trên Facebook, Giới Trẻ Nói Chung?

Sau khi nhận được bộ hợp đồng, Công ty Chứng khoán SSI sẽ gọi điện xác nhận thông tin với Quý khách hàng và tài khoản của Quý khách hàng sẽ được Nhật Cường trực tiếp tư vấn và hỗ trợ sau này.

Trong quá trình làm hồ sơ có chỗ nào chưa rõ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Cường qua thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ. Cường luôn sẵn sàng hướng dẫn. Trân trọng!

Trả lời

Back to top button