Chứng khoán

Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tại Agribank Năm 2021, Chứng Khoán Agribank

Chứng khoán Agribank là chứng khoán của công ty Cổ phần Chứng Khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, chứng khoán Agribank được đánh giá khá hấp dẫn trong mắt những nhà đầu tư nghiên cứu chứng khoán.

Đang xem: Mở tài khoản chứng khoán tại agribank

Công ty Cổ phần Chứng Khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Agriseco được Ủy ban chứng khoán nhà nước cấp phép hoạt động số 108/UBCK-CP. Đến nay, Agriseco đã trở thành công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, với thế mạnh là công ty thành viên của Agribank, Agriseco liên tục phát triển mới cả về quy mô và chất lượng nghiệp vụ đồng thời luôn gần gũi, lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, nhằm mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả và tăng trưởng tài chính cho khách hàng.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trong Fo4 Mobile, Cách Kiếm Tiền Fo4 Archives

Hiện nay, Agriseco tập trung phát triển các mảng hoạt động chính như:

READ  luật chứng khoán có hiệu lực năm nào

Môi giới chứng khoánLưu ký chứng khoánDịch vụ tài chínhTư vấn đầu tư với nhiều sản phẩm tiện ích linh hoạt.

Xem thêm: giá cổ phiếu tcb

*

Công ty chứng khoán Agribank

Chứng khoán Agribank

Cổ đông của chứng khoán Agribank

Chứng khoán Agribank được nhiều cổ đông góp vốn đầu tư. Cổ đông nhà nước chiếm 74,92% , Cổ đông nước ngoài chiếm 1,96%, Cổ đông khác chiếm 23,12%.

Một số cổ đông lớn:

Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank tại Agriseco

Chọn Mở mới tài khoản tại Agriseco nếu chưa có tài khoản tại Agriseco. Chọn Đăng ký sử dụng thêm dịch vụ nếu đã có tài khoản và muốn sử dụng thêm dịch vụ.Tải mẫu hoặc điền đầy đủ thông tinTrong vòng 3 ngày làm việc, Agribank sẽ gửi bộ giấy tờ đã được điền đầy đủ tới địa chỉ nhận thư tín của bạn qua đường bưu điệnSau khi đã điền đầy đủ thông tin vào các mẫu, bạn cần bổ sung bản sao Giấy chứng minh nhân dân/ hoặc Hộ chiếu, và ký chữ ký gốc (ký sau khi photo) vào tất cả các trang, sau đó gửi lại cho Agriseco qua đường bưu điện hoặc mang tới trụ sở của Agriseco nơi gần nhấtAgriseco có chi nhánh/ đại lý ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước (hoặc gửi về trụ sở chính của Agriseco)Xin lưu ý:Đối với Nhà đầu tư nước ngoài: bản sao hộ chiếu cần được ký trên cả 2 mặt và phải ký giống chữ ký trên hộ chiếuĐối với người quốc tịch Việt Nam: cần ký chữ ký gốc lên bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (ký sau khi photo).Ngay khi nhận được các giấy tờ hợp lệ, chúng tôi sẽ gửi thông báo kết quả việc mở tài khoản cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc.

READ  Bảng Giá Chứng Khoán Akira Lê Trả Lời (Phần Cơ Bản), 2 Bảng Giá Chứng Khoán Trực Tuyến Tốt Nhất Nên

*

Giao dịch trực tuyến Agriseco Trading

Một số thông tin cụ thể về chứng khoán Agribank được công bố trên trang thông tin điện tử của Agriseco. Nhà đầu tư chứng khoán cần tìm hiểu kỹ để đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh chứng khoán sao cho phù hợp. Với năng lực kinh doanh ngày một phát triển mạnh mẽ, chứng khoán Agribank được nâng mức lên từng ngày, từng giờ.

Trả lời

Back to top button